Breaking News

Honor จับมือพาร์ทเนอร์ทั่วโลกปล่อยแคมเปญฉลองเปิดตัวสมาร์ทโฟน “Honor 6X”

Honor จับมือพาร์ทเนอร์ทั่วโลกปล่อยแคมเปญฉลองเปิดตัวสมาร์ทโฟน “Honor 6X”

 ลาสเวกัส–10 ม.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

 Honor ซึ่งเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนของ Huawei Group เปิดตัว “Honor 6X” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่งาน CES 2017 ชูฟีเจอร์ระดับพรีเมียมทั้งกล้องหลังคู่ แบตเตอรี่อึดทนนาน และประสิทธิภาพการทำงานสุดแกร่ง ถือเป็นการสานต่อความสำเร็จและการเติบโตก้าวกระโดดต้อนรับศักราชใหม่ และในโอกาสนี้ Honor ได้ประกาศสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับพาร์ทเนอร์หลายรายทั่วโลก ซึ่งอยู่ในแวดวงอินเทอร์เน็ตและมีจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ บริการ รวมถึงโมเดลธุรกิจที่พุ่งเป้าไปที่ชาวมิลเลนเนียลโดยเฉพาะ

คำบรรยายภาพ – Honor จับมือพาร์ทเนอร์สร้างสรรค์อนาคต

 สำหรับพาร์ทเนอร์ระดับโลกของ Honor ในปีนี้มาจากหลากหลายวงการ ทั้งดนตรี ข้อมูลข่าวสาร เครื่องมือ และเกม โดยการขยับขยายธุรกิจในแวดวงอินเทอร์เน็ตและแอปพลิเคชันถือเป็นอีกหนึ่งมาตรการเชิงรุกของ Honor ในการก้าวสู่ยุคใหม่แห่งการร่วมกันสร้างประสบการณ์ความสนุกให้แก่ชาวมิลเลนเนียล

 คุณจอร์จ จ้าว ประธานของ Honor กล่าวว่า “เราขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทั่วโลกจากใจจริง เราเชื่อว่าความร่วมมือที่ดีต่อทุกฝ่ายจะนำไปสู่การผสานกำลังกันผลันดันให้ทุกฝ่ายบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ ซึ่งลำพังบริษัทเดียวไม่สามารถทำได้ ทั้งยังมอบประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือที่ดีขึ้น ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการและความนิยมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของหนุ่มสาวยุคดิจิทัล ความสำเร็จอันเกิดจากความร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำแนวคิดกล้าได้กล้าเสีย “Double or Nothing!” ที่หล่อหลอมให้เกิด Honor 6X ขึ้นมา

 คุณสมบัติเด่นของ Honor 6X

 Honor 6X ทรงพลังด้วยชิปประมวลผล Kirin 655 SoC และ CPU แบบ octa-core มาพร้อมหน้าจอแสดงผล full HD (1920*1080p) ขนาด 5.5 นิ้ว และกระจกขอบโค้ง 2.5D นอกจากนั้นยังเอาใจคนรักการถ่ายภาพด้วยกล้องหลังคู่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดการถ่ายภาพให้เลือกมากมาย และยังมีฟังชั่นก์สุดเซอร์ไพรส์อีกหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งหน้าจอ (split-screen) การแสดงผลหน้าจอแนวดิ่ง (scrolling screen) ภาพวิดีโอที่คมชัดขึ้นกว่าเดิม โหมดถนอมสายตา และแบตเตอรี่พันธุ์อึดขนาด 3,340 mAh ทั้งนี้ Honor ได้ยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน กล้อง การแสดงผล และประสบการณ์การใช้งานโดยรวมเพื่อให้หนุ่มสาวชาวมิลเลนเนียลได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง เล่นเกม และดูหนังโดยไม่มีขีดจำกัด

 พาร์ทเนอร์รายสำคัญของ Honor

 Gameloft

 ในการเปิดตัว Honor 5X เมื่อเดือนพฤษภาคม 2559 Honor ได้จับมือกับผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาเกมบนสมาร์ทโฟนอย่าง Gameloft ในการปล่อยแคมเปญ “The Asphalt 8 Honor Cup” ที่เปิดสนามให้เหล่าเกมเมอร์จากสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี และรัสเซีย ได้มาแข่งขันกันแบบตัวต่อตัวในเกมมือถือยอดฮิตอย่าง Asphalt 8: Airborne นอกจากนั้นยังประสบความสำเร็จในการทำแคมเปญร่วมกันเพื่อสมาร์ทโฟน Honor 8 และมาคราวนี้ Gameloft ยังได้ผลิต 3 เกมใหม่เพื่อ Honor 6X ด้วย

 AccuWeather

 แอปพลิเคชัน AccuWeather ที่มาพร้อม Honor 6X จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเช็คข้อมูลสภาพอากาศทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ พร้อมโหมด Superior Accuracy ที่พยากรณ์อากาศได้อย่างแม่นยำ โดยมีให้เลือกทั้งแบบพยากรณ์อากาศในช่วง 5 วันข้างหน้า และพยากรณ์อากาศแบบรายชั่วโมง

 Kika

 เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว Honor 6X ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Honor จึงจับมือกับ Kika ผู้ผลิตแอปพลิเคชันคีย์บอร์ดสายพันธุ์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานส่งผ่านทุกอารมณ์ได้อย่างแม่นยำ ในการสร้างสรรค์เกม “Santa Claus’s War of Honor” ขึ้นมา โดยผู้ชนะมีสิทธิคว้ารางวัลเป็นสมาร์ทโฟน Honor 6X หรือบัตรของขวัญจาก Kika

 JAM

 เพื่อให้ชาวมิลเลนเนียลได้ค้นพบความเป็นศิลปินที่ซ่อนอยู่ภายในและสร้างสรรค์ดนตรีในแบบฉบับของตนเองบนสมาร์ทโฟน Honor จึงได้ร่วมมือกับผู้สร้างเสียงเพลงอย่าง JAM จัดการประกวดดนตรี “Double or Nothing Global Music Contest” เพื่อเป็นเวทีให้หนุ่มสาวยุคใหม่ทั่วโลกได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ทางดนตรี ผ่านการร้อยเรียงตัวโน้ตด้วยแอปพลิเคชัน Jam บนสมาร์ทโฟน Honor

 เกี่ยวกับ Honor

 Honor คือแบรนด์สมาร์ทโฟนของ Huawei Group ที่มีสโลแกนว่า “For the Brave” โดยมุ่งตอบสนองกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง Honor โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่าง และกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อลูกค้าทุกคน

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

 มี 5G แล้วชีวิตดีขึ้นกว่าเดิมอย่างไร? นับถอยหลังรอการเปิดตัว HUAWEI P40 Series ในไทย สมาร์ทโฟนที่จะเปิดประสบการณ์ 5G อย่างเต็มรูปแบบ รองรับครบทุกย่านความถี่

 มี 5G แล้วชีวิ …

%d bloggers like this: