09/27/2022 9:27 am

นักนวัตกรรม นักการเงิน ผู้นำในอุตสาหกรรม และบริษัท รวมตัวกันในสิงคโปร์สำหรับการเปิดฉาก Datacloud Asia 2017 วันที่ 23 กุมภาพันธ์

ลอนดอน & สิงคโปร์–(บิสิเนส ไวร์)–23 มกราคม 2017

เนื่องจากเมกาคลาวด์ได้ก่อให้เกิดการเติบโตด้านศูนย์ข้อมูลอย่างยิ่งใหญ่ทั่วทั้งภาพพื้นเอเชียแปซิฟิค ทาง BroadGroup ซึ่งเป็นกลุ่มที่จัดอีเว้นท์นานาชาติและให้คำปรึกษา จะจัดงาน Datacloud Asia (http://www.datacloudasia.com/) เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นฟอรั่มระดับโลกสำหรับศูนย์ข้อมูลและคลาวด์ ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ในประเทศสิงคโปร์ การเปิดฉากอีเว้นท์ได้นำนักนวัตกรรม นักลงทุน ผู้นำในอุตสาหกรรมและบริษัทมาพูดคุยโต้วาทีในเรื่องการขับเคลื่อนเอเชีย ความท้าทาย และโอกาสองค์กรในด้านโครงสร้างพื้นฐาน ในการสร้างเครือข่ายชั้นน้ำของโลกและสภาการสร้างการซื้อสำหรับศูนย์ข้อมูลและคลาวด์

งานอีเว้นท์ของอุตหสกรรม 1 วันนี้จะมีวิทยากรชั้นนำจากภาคส่วนภูมิภาคและนานาชาติที่จะให้โปรแกรมการขับเคลื่อนองค์กรที่น่าประทับใจ

“2017 จะประกาศความเคลื่อนไหวของ Internet of Things ในสเกลที่ใหญ่ และความต้องการของกลยุทธ์ด้านคอมพิวเตอร์ใหม่” Philip Low, ประธานของ BroadGroup กล่าว “เอเชียมีโอกาสในการสร้างความเคลื่อนไหวด้าน IT ที่เพิ่มมากขึ้นโดยบริษัทท้องถิ่นและนานาชาติ และมันเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมในการนำเอาการสร้างเน็ตเวิร์คและฟอรั่มที่เน้นด้าน ROI ในการช่วยสนับสนุนกระบวนการนี้”

ในตลาดเอเชียแปซิฟิค ทาง Asher Ling ซึ่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Kingsland Data Center ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ได้เปิดศูนย์ข้อมูลแบบโฮลเซล 5 ชั้น มูลค่า 100 ล้านเหรียญในจูร่ง ประเทศสิงคโปร์ กล่าวว่า “โครงสร้างพื้นฐาน IT มหึมาที่สนับสนุนการเติบโตที่ยิ่งใหญ่ในด้านข้อมูล Artificial Intelligence [AI] และ Internet of Things [IoT] จะขับเคลื่อนการพัฒนาและความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในตลาดไฮเปอร์สเกลและศูนย์ข้อมูลแบบรีเทล อย่างไรก็ตาม ความแตกต่างหลากหลายในภูมิภาคเป็นความท้าทายที่หลากหลายสำหรับผู้ที่ต้องการจะเข้ามาหรือพัฒนาในตลาดนี้

Ling กล่าวต่อว่า “ในการมองหาพาร์ทเนอร์ที่ใช่นั้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จท้้งหลาย ซึ่งเป็นเหตุผลที่เกิดอีเว้นท์อย่าง Datacloud Asia ขึ้น ซึ่งสามารถให้โอกาสในการสร้างเน็ทเวิร์คกับผู้บริหารระดับสูงจากทุกส่วนของเอเชีย ผู้ที่เข้าใจว่าการทำธุรกิจที่นี่ต้องผ่านอะไรบ้าง”

ในห้วงเวลาพิเศษเกี่ยวกับโอกาสของเอเชีย จะปรึกษาหารือในเรื่องสถานที่ตั้งของศูนย์ข้อมูล พลังงานที่มี และการเชื่อมต่อสื่อสาร ตามด้วยกลุ่มเครือข่ายส่วนตัวสำหรับการปรึกษาหารือต่อไปในอนาคต Datacloud Asia Awards ครั้งแรก จะจัดขึ้นในเย็นของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ประเทศสิงคโปร์ รางวัลนี้จะให้เกียรติกับนวัตกรรมและที่สร้างวิวัฒนาการต่อเนื่องให้กับภาคส่วนนี้ งานประกาศรางวัลในปีนี้ ซึ่งรวมถึงอาหารเย็น จะเป็นค่ำคืนที่น่าตื่นเต้นที่สุดในปีนี้ ในการเฉลิมฉลองผู้ที่เป็นผู้นำและดีที่สุดในธุรกิจโลกมูลค่าหลายพันล้าน ที่เป็นส่วนขับเคลื่อนให้เกิดศูนย์ข้อมูลแะลคลาวด์ดังทุกวันนี้

การรับประทานอาหารเย็นและเข้างานแจกรางวัลนี้ เปิดโอกาสให้กับผู้ถือบัตรทองที่มาในงาน Datacloud Asia 2017.

Datacloud Asia 2017

Capella Hotel

1 The Knolls

Sentosa Island

Singapore 098297

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ http://www.datacloudasia.com/

เกี่ยวกับ BroadGroup

BroadGroup เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีสื่อข้อมูลและให้บริการมืออาชีพ ก่อตั้งในปี 2002 บริษัทได้ประสบความสำเร็จในการเป็นที่ยอมรับและได้รับการเติบโตจากการให้การวิจัยที่มีคุณภาพและข้อมูลด้านตัวเลขของตลาดเฉพาะและที่เกิดใหม่ในด้านโทรคมนาคมและเทคโนโลยี Data Center and Cloud เป็นผู้นำตลาดในการตรวจสอบข้อมูลพาณิชย์ (commercial due diligence), การวิจัย วิเคราะห์สำหรับภาคส่วนนี้ การจัดงานของบริษัทประกอบไปด้วยแบรนด์ Datacloud, Datacloud Awards, Finance and Investment Forum และ Dark Fibre Convention ซึ่งก่อให้เกิดการสร้างเน็ตเวิร์คนานาชาติที่มีคุณภาพสูงและอีเว้นท์ที่ให้โอกาสทางธุรกิจ http://www.broad-group.com/

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20170122005007/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

For BroadGroup

Julia Vockrodt, +44(0)7710942943 (mobile)

julia@vp-pr.com

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: