Breaking News
Home / ข่าวไอที / 11street มอบความสุขทุกวัน กับโปรโมชั่น “Daily Treat”

11street มอบความสุขทุกวัน กับโปรโมชั่น “Daily Treat”

มอบความสุขทุกวัน กับโปรโมชั่น “Daily Treat”

  • ห้ามพลาดกับคูปองส่วนลดมากมายทุกวัน ลดสูงสุด 50% ดาวน์โหลดฟรีที่ 11street
  • ดาวน์โหลดได้เลยทุกวัน สิบโมงตรง กับโบนัสคูปองส่วนลดของหมวดสินค้าที่คุณชื่นชอบ – 7 วัน 7 ประเภทสินค้า ดาวน์โหลดได้ทุกวัน ช้อปสนุกได้ไม่ซ้ำวัน
  • โปรโมชั่น Daily Treat เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2560 ตลอดทั้งเดือนแห่งความรัก

11street มอบความสุขเอาใจนักช้อปทุกวันตลอดเดือนแห่งความรัก ด้วยโปรโมชั่น Daily Treat ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2560 สามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปองส่วนลดมากมาย ลดสูงสุด 50% ได้ในเวลา 10:00 น. ตรง ที่ 11street เท่านั้น มีจำนวนจำกัด! เพื่อนำไปใช้กับหมวดสินค้าลดราคาประจำวัน กาปฏิทินไว้ได้เลยว่าสินค้าโปรดของคุณจะลดวันไหน! ลดไม่ซ้ำ 7 วัน 7 หมวดสินค้าสุดฮอต!

  • อิเล็กทรอนิกส์วันจันทร์ (Electronics Mondays)
  • เฮลธ์ & บิวตี้ วันอังคาร (Health & Beauty Tuesdays)
  • แฟชั่นวันพุธ (Fashion Wednesdays)
  • บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์และหนังสือวันพฤหัสบดี (E-vouchers & Books Thursdays)
  • พักผ่อน & กีฬา วันศุกร์ (Leisure & Sports Fridays)
  • แม่และเด็กวันเสาร์ (Mom & Babies Saturdays)
  • บ้านและสินค้าอุปโภคบริโภควันอาทิตย์ (Home & Grocery Sundays)

ลงปฏิทินช้อปปิ้งกันไว้ได้เลยจะได้ไม่พลาดโปรดีๆ จาก 11street ได้ทุกวัน ทุกที่ โบนัสคูปองสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ 11street มีจำนวนจำกัด! คูปองจากโปรโมชั่น Daily Treat สามารถใช้ได้ไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ และลดสูงสุดถึง 700 บาท

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” และสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษทุกวันกับโปรโมชั่น “Shocking Deals” มากมาย สมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ หรือสามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่ “ศูนย์บริการลูกค้า” (โทร: 02-088-0011) ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น. และติดตามข่าวสารและกิจกรรมสนุกๆ ได้ที่เฟซบุ๊กเพจ 11street TH

# # #

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

 ข่าวประชาสัมพันธ์ ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย รับรางวัลบริษัทที่น่าทำงานมากที่สุดแห่งปี จากเอชอาร์ เอเชีย 

  ข่าวประชาสัมพ …

%d bloggers like this: