Breaking News
Home / ข่าวไอที / Uber ประเทศไทย เปิดตัวออฟฟิเชียลแอคเคาท์บนแอพพลิเคชัน LINE

Uber ประเทศไทย เปิดตัวออฟฟิเชียลแอคเคาท์บนแอพพลิเคชัน LINE

ประเทศไทย เปิดตัวออฟฟิเชียลแอคเคาท์บนแอพพลิเคชัน

เรียกใช้บริการเดินทางผ่านช่องทางการสื่อสารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยได้แล้ววันนี UBER-LINE-14 copy

กรุงเทพฯ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – Uber ประเทศไทย ซึ่งเป็นเทคโนโลยี่ที่เชื่อมต่อนักเดินทางและผู้ขับขี่เข้าด้วยกันได้เริ่มเปิดตัวในชั้นแรกของออฟฟิเชียลแอคเคาท์บนแอพพลิเคชัน LINE  ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันส่งข้อความสื่อสารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย โดยจะให้ผู้คนสามารถเรียกบริการเดินทางด้วย Uber ในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ผ่านแอพพลิเคชันนี้ได้โดยตรง ลงทะเบียนเป็นผู้ขับขี่ และส่งต่อรหัสส่วนลดให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างราบรื่น
ลีออน ฟุง  ผู้จัดการทั่วไปของ Uber ประเทศไทย กล่าวว่า “เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะนำการบริการ Uber ไปยังผู้คนในที่ที่เขาใช้เชื่อมต่อกับเพื่อนและครอบครัว LINE  ซึ่งเป็นแอพพลิเคชันส่งข้อความสื่อสารที่มีคนใช้มากที่สุดในประเทศไทย มีผู้ใช้มากกว่า 33 ล้านคนนั้นเป็นช่องทางที่ดีเยี่ยมที่จะแนะนำความสะดวกสบายและช่องทางที่ราบรื่นในการเรียกใช้บริการรับส่ง ในขณะที่การส่งข้อความผ่านทาง LINE นั้นเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของใครหลาย ๆ คนไปแล้ว Uber ก็กำลังเพิ่มบทบาทในชีวิตประจำวันของพวกเขาเช่นกัน เราได้รับเกียรติให้เป็นผู้ที่ทำให้ผู้คนนั้นได้ใกล้ชิดกันผ่านการเดินทางที่สะดวก ปลอดภัยในราคาที่เหมาะสม ในการเปิดตัวขั้นแรกนี้ เรายินดีรับฟังการตอบรับและคำแนะนำ ในขณะที่เราจะดำเนินการพัฒนา และมองไปสู่การบริการใหม่ๆ ในอนาคตอันใกล้add-line_resize info_LINE-OA
ในปัจจุบัน Uber กรุงเทพมหานครได้เปิดให้บริการ uberX ซึ่งเป็นบริการยอดนิยมของชาวกรุงเทพฯ ด้วยราคาที่ถูก และ UberBLACK สำหรับผู้ที่ชอบการเดินทางแบบพรีเมียมในโอกาสพิเศษ และนอกจากนี้ Uber ก็ได้ขยายการบริการ uberX ไปที่ตัวเมืองเชียงใหม่อีกด้วย ผู้ติดตาม Uber LINE Official Account จะได้รับโค้ดโปรโมชั่นส่วนลดค่าโดยสารมูลค่า 55 บาทในการเดินทางครั้งแรกตลอดเดือนธันวาคม 2559 สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่ http://t.uber.com/addoa

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในการเพิ่มบัญชีผู้ใช้ทางการและเรียกใช้บริการนั้น กรุณาดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้

  1. ติดตามออฟฟิเชียลแอคเคาท์ของ Uber ประเทศไทยโดยการค้นหา @uberth
  2. กด “Request A Ride” บนรายการตัวเลือกของบัญชีผู้ใช้ทางการ
  3. กรอกจุดที่ต้องการให้รับและส่ง เลือกประเภทของการเดินทางที่ต้องการและยืนยันการเดินทาง
  4. หลังจากการเดินทางสามารถกดแชร์ส่วนลดสำหรับการเดินทางกับ Uber ให้เพื่อนใน LINE

เกี่ยวกับ Uber

จุดมุ่งหมายหลักของ Uber นั้นคือการทำให้การเดินทางขนส่งนั้นมีความน่าเชื่อถือดังกระแสน้ำที่ไหลต่อเนื่อง ในทุกๆ ที่สำหรับทุกๆ คน Uber เริ่มเปิดให้บริการในปี 2553 เพื่อตอบปัญหาง่ายๆ ว่า  ทำอย่างไรจะเดินทางได้เพียงแค่กดปุ่ม? จากนั้นเพียงหกปี ก็มีการเดินทางมากกว่า 2,000 ล้านเที่ยว เราได้เริ่มต้นที่จะเผชิญความท้าทายใหม่ๆ เช่น การลดความแออัดและมลพิษในเมืองที่เราอยู่โดยผู้คนมากขึ้นใช้รถให้น้อยลง บริการ UberBLACKและ uberX นั้นเริ่มขึ้นในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ปี 2557 และในเดือนพฤศจิกายน 2559 บริการ uberX ก็ได้มีให้บริการในเชียงใหม่ และในปัจจุบันมีบริการ Uber ใน 450 เมืองของ 72 ประเทศทั่วโลก

ภาพข่าว – ลีออน ฟุง ผู้จัดการทั่วไป Uber ประเทศไทย และอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการของ LINE ประเทศไทยได้ประกาศการเปิดตัวขั้นแรกของบัญชีผู้ใช้ทางการของ Uber ประเทศไทยบน LINE ซึ่งเป็นแอพลิเคชันส่งข้อความสื่อสารที่มีผู้ใช้มากที่สุดในประเทศไทยถึง 33 ล้านราย ผู้คนสามารถติดตามออฟฟิเชียลแอคเคาท์ของ Uber ประเทศไทยได้แล้วและสามารถเรียกใช้การเดินทางด้วย Uber ในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ได้โดยตรงผ่านทางแอพพลิเคชั่นหรือจะลงทะเบียนเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมขับหรือแชร์ส่วนลดกับเพื่อนได้เช่นกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมนั้นติดตามออฟฟิเชียลแอคเคาท์ของ Uber ประเทศไทย (@uberth) ได้แล้ววันนี้

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

นำเสนอทางวิชาการ Digital CEO รุ่นที่ 2

พลอากาศเอก ประจ …

%d bloggers like this: