Breaking News

TP-Link ฉลองครบรอบ 20 ปี ชูความเป็นผู้นำในโลกของอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค “TP-Link A 20 -Year Journey”

TP-Link ฉลองครบรอบ 20 ปี ชูความเป็นผู้นำในโลกของอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค  “TP-Link A 20 -Year Journey”

TP-Link ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์เครือข่าย Wi-Fi อันดับหนึ่งของโลก ฉลองครบรอบ 20 ปี “TP-Link A 20-Year Journey” ในประเทศไทย ชูความเป็นผู้นำในโลกของไวเลสแลนในแนวคิดอินเทอร์เน็ตในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้สามารถทำงานได้ผ่านมือถือสมาร์ทโฟนหรือที่เรียกว่า เทคโนโลยี Internet of Things: IoT ได้ในทุกแพลตฟอร์มด้วยผลการดำเนินงานปีที่ผ่านมานับได้ว่า TP-Link เป็นอันดับหนึ่งในอุปกรณ์ Wi-Fi โดยมียอดขายสินค้า 149 ล้านชิ้นทั่วโลก 

งานฉลองครบรอบ 20 ปี “TP-Link A 20-Year Journey” เป็นการขอบคุณพันธมิตรธุรกิจทั้งหมดของTP-Link ทั้งตัวแทนจำหน่ายในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดซึ่งล้วนมีส่วนสนับสนุนการดำเนินงานของ TP-Link ในประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จ และพร้อมใจกันเข้าร่วมงานฉลองครบรอบ 20 ปี อย่างคับคั่ง โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ณ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ

นายเม ซีไล General Manager บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์เครือข่าย Wi-Fi อันดับหนึ่งของโลก กล่าวว่า การจัดงานฉลอง “TP-Link A 20-Year Journey” เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการขยายการเติบโตของแบรนด์ TP-link ในประเทศไทย  ตามแผนกลยุทธ์ของบริษัทในทิศทางแนวโน้มของเทคโนโลยี IoT ได้แก่ อุปกรณ์เราเตอร์ Wi-Fi ซึ่งปัจจุบัน TP-link ครองส่วนแบ่งตลาด 45.94 % ของตลาดโลก จากการพัฒนานวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเครือข่ายธรรมดานับว่ามีประวัติผลงานการค้นคว้าวิจัยที่น่าเรียนรู้ในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมากับการพัฒนาตัวเองจนเป็นมากกว่าบริษัทด้านเครือข่าย และยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะตลาดประเทศไทย

TP-Link ได้เข้ามาตั้งสาขาในประเทศไทยครบหนึ่งปี มีผลงานการดำเนินงานทางการตลาดที่ชัดเจน ทั้งเรื่องของการ Rebranding ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนโลโก้และรูปแบบของแบรนด์สินค้าเพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ใหม่ขององค์กรพร้อมคำกำกับโลโก้ใหม่ว่า “Reliability Smart” เพื่อตอกย้ำถึงการมุ่งสู่กลุ่มสินค้าอัจฉริยะ โดยโลโก้ใหม่มีลูกศรขั้นศูนย์กลางเพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าสมัยใหม่ในปัจจุบัน นอกจากนี้ตัวฟอนต์อักษรที่เรียบง่ายของ TP-Link ก็เป็นเอกลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายและเข้าถึงได้มากขึ้น

รวมทั้งผลการดำเนินงานในรอบปี 2559 TP-Link มีการเพิ่มตัวแทนจำหน่ายและช่องทางศูนย์บริการในประเทศไทยได้แก่ ซินเน็ค และเอสเทรค ซึ่งครอบคลุมศูนย์บริการกว่า 16 แห่งทั่วประเทศ และยังขายผ่านตัวแทนจำหน่ายชั้นนำอย่าง Advice, Com7, JIB, Power Buy, Big C, Office Mate และร้านค้าทั่วไปภายในห้าง IT ทั่วประเทศ  หรือลูกค้าสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-440-0029

นายออสก้า เหม่ย  Director  บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นวัตกรรมของ TP-Link ที่ออกสู่ตลาดซึ่งให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาที่สามารถเข้าถึงได้ทุกแพลตฟอร์ม ออกแบบให้ผู้ใช้งานเข้าถึงง่าย ได้รับความสะดวกในแบบไลฟ์สไตล์มีชีวิตชีวา ซึ่งรวมไปถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้สอดคล้องกับตลาดSOHO(Small Office /Home Office) และตลาดกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก – ถึงขนาดกลาง ที่มีทิศทางการขยายตัวสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของTP-Link และมีความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจในโลกของ IoTtplink2 tplink3 tplink5 tplink6 tplink7 tplink8 นายเมซีไล 1

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อินฟอร์มา มาร์เก็ตส์ ร่วมกับ สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จัดงาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020 คู่ขนานงาน ASE 2020

อินฟอร์มา มาร์เ …

%d bloggers like this: