Breaking News
Home / บทความน่ารู้ / ทิป-เทคนิค / เลือกของขวัญปีใหม่อย่างไร สุขใจทั้งผู้ให้และดีต่อใจผู้รับ

เลือกของขวัญปีใหม่อย่างไร สุขใจทั้งผู้ให้และดีต่อใจผู้รับ

เลือกของขวัญปีใหม่อย่างไร สุขใจทั้งผู้ให้และดีต่อใจผู้รับ

การระลึกถึงและเห็นความสำคัญของวันพิเศษ เทศกาลพิเศษ และวาระต่าง ๆ โดยการมอบของขวัญแทนใจ ย่อมทำให้ผู้รับรู้สึกมีคุณค่า มีความสำคัญ นอกจากนี้ ช่วงเทศกาลพิเศษ หลายๆ องค์กร มักมีการจัดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ และในงานจะมีไฮไลท์ที่หลายๆคนรอคอย นั่นคือการจับสลากเพื่อแลกเปลี่ยนของขวัญ สำหรับช่วงโค้งสุดท้ายแบบนี้ หลายๆท่านอาจกำลังนั่งคิดหนักว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเพื่อมอบให้กับคนพิเศษหรือเป็นของเซอร์ไพรส์เพื่อนๆในการจับสลากดี เรามาเริ่มวางแผนกันตามนี้เลย

 1. จัดกลุ่มเป้าหมาย
  ใคร? คือคนที่เราจะมอบของขวัญชิ้นพิเศษนี้ให้บ้าง ให้แยกแต่ละกลุ่มให้ชัดเจน เพื่อง่ายต่อการเลือกซื้อชนิดของขวัญ เช่น ญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน คนในครอบครัว
 1. ตั้งงบประมาณ

คำนวณว่า ต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ในการซื้อของขวัญทั้งหมด ซื้อทั้งหมดกี่ชิ้น จากนั้นแยกงบประมาณออกตามกลุ่มเป้าหมาย ในกลุ่มญาติผู้ใหญ่ หรือเจ้านาย อาจจะตั้งงบไว้สูงกว่ากลุ่มเพื่อนร่วมงาน

 1. ให้อะไรดี
  ให้สังเกตกลุ่มเป้าหมาย ว่าไลฟ์สไตล์เป็นอย่างไร หรือมีความชอบสิ่งของประเภทไหน อาจสังเกตด้วยตัวเอง หรือสอบถามจากคนใกล้ตัว ยิ่งถ้าเป็นของที่ต้องใช้ร่วมกัน ยิ่งต้องพิถีพิถันในการเลือก ควรเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ทนทาน รูปแบบทันสมัย ถูกใจคนส่วนใหญ่ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ราคาไม่จำเป็นต้องแพง ทั้งนี้ ให้คำนึงถึงความชอบของผู้รับเป็นอันดับแรก
 1. แหล่งช้อป

ค้นหาและเปรียบเทียบในเรื่องของคุณภาพและราคาของสิ่งที่เราจะซื้อ การเลือกซื้อจากผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายโดยตรง เป็นการการันตีว่าของที่ซื้อจะมีคุณภาพและเป็นของแท้แน่นอนจริงๆ รวมไปถึงการรับประกันสินค้าและการส่งเคลมสินค้าซึ่งเป็นบริการหลังการขายก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่สำคัญไม่แพ้กัน

# การพิถีพิถันในการเลือกของขวัญ สื่อให้เห็นถึงความตั้งใจ ความใส่ใจและการเห็นคุณค่าของผู้รับ #

สำหรับกลุ่มคอกาแฟ ผู้ชื่นชอบในรสชาติและกลิ่นหอมกรุ่นในจมูก ขอแนะนำเซ็ทของขวัญ FESTIVEBOX เหมาะมากๆ ที่จะเป็นของฝากหรือของจับสลากในเทศกาลแห่งความสุข…สุขใจทั้งผู้ให้ และถูกใจทั้งผู้รับเซ็ทนี้

เซ็ทของขวัญปีใหม่ FESTIVEBOX เครื่องชงกาแฟ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ () รุ่นมินิ มี (MINI ME) 

 * ในชุดกล่องของขวัญประกอบด้วย :
– เครื่องชงกาแฟแคปซูลอัตโนมัติ รุ่น Mini Me
– Espresso Intenso 1 กล่อง
– Cappuccino 1 กล่อง
– Chococino 1 กล่อง

 

ไม่ใช่แค่เครื่องชงกาแฟธรรมดา แต่เครื่องชงกาแฟแคปซูล มินิ มี จาก เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ (NESCAFE Dolce Gusto) ได้ถูกออกแบบมาพิเศษ ด้วยดีไซน์ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย มาพร้อมกับแคปซูลอัจฉริยะที่ถูกออกแบบให้สามารถควบคุมความดันได้โดยอัตโนมัติ ให้คุณได้ลิ้มรสชาติและดื่มด่ำกับกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟคั่วบดแท้ ไม่แพ้สั่งทานในร้านโปรดเลยทีเดียว เพียงอดใจรอไม่ถึงนาที คุณก็จะได้ลิ้มรสกาแฟแก้วโปรดที่บ้านหรือจะพกติดรถไปกับคุณได้ทุกที่ ก็สามารถดื่มด่ำกับช่วงเวลาพิเศษได้ในทุกที่ทุกโอกาส

ด้วยการออกแบบอย่างใส่ใจพิถีพิถัน คุณสามารถสร้างสรรค์กาแฟรสเยี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและรสชาติตามที่คุณต้องการได้ โดยไม่ต้องชั่งตวงวัดหรือเตรียมส่วนผสมให้วุ่นวาย

ฝาครอบสีแดงประกอบกับตัวเครื่องสีดำ กะทัดรัด ทำให้ เครื่องชงกาแฟ มินิ มี โดดเด่นและสมบูรณ์แบบทั้งด้านคุณภาพและดีไซน์ และนวัตกรรม เพื่อให้คุณได้มั่นใจในคุณภาพและเพลิดเพลินไปกับแก้วโปรดทุกรสชาติของ เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ที่คุณเลือก เพราะอยากให้คุณมีความสุขและเต็มอิ่มกับรสชาติแก้วโปรดทั้งร้อนและเย็นได้อร่อยและยาวนานยิ่งขึ้น เครื่องชงกาแฟ มินิ มี จึงถูกออกแบบให้ดูแลและทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก ให้บริการรับประกันสินค้าถึง 2 ปี พร้อมกับคู่มือการใช้งาน รวมถึงคำแนะนำอื่นๆ เพื่อช่วยเปิดรับประสบการณ์มิติใหม่ของการดื่มกาแฟจาก เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ที่เป็นโดดเด่นเอกลักษณ์ เครื่องชงกาแฟ มินิ มี จึงเป็นที่จดจำของคนทั่วโลกว่าเป็นศิลปะสมัยใหม่ของยุคกาแฟ และเคยได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award 2014 และ iF Product Design Award 2014

แคปซูลเครื่องดื่ม จาก NESCAFE Dolce Gusto ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยกาแฟนำเข้าจากต่างประเทศ สู่ความหลายหลากของเครื่องดื่มทั้ง กาแฟดำ ช็อกโกแลต เครื่องดื่มใส่นม เครื่องดื่มพิเศษ ไม่ว่าจะชงแบบร้อนหรือเย็น ให้คุณได้ลิ้มลองกันได้อย่างไม่มีวันเบื่อ ดื่มกันได้ทั้งครอบครัว ใน 1 กล่องประกอบด้วย 16 แคปซูล สามารถชงเครื่องดื่มได้ 8 หรือ 16 แก้ว แล้วแต่รสชาติ โดยแคปซูลเครื่องดื่มในเซ็ทของขวัญนี้ประกอบด้วย

ESPRESSO INTENSO

เครื่องดื่มกาแฟเข้มข้นจากกาเเฟอาราบิก้าคั่วบดแท้ จะให้รสชาติที่เข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดื่มด่ำกับกาแฟรสเข้ม

 

CAPPUCCINO

เครื่องดื่มร้อนจากกาแฟคั่วบดผสมนมสดแท้ ให้รสชาติที่เข้มข้นกำลังดี และชั้นของฟองนมเนื้อละมุน

 

CHOCOCINO

เครื่องดื่มช็อกโกแลตร้อนรสเนียนนุ่ม ที่ได้มาจากการคัดสรรของเมล็ดโกโก้ชั้นดีและชั้นฟองนมเนื้อละมุน

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ NESCAFE Dolce Gusto ให้คุณได้ลิ้มรสชาติและรสสัมผัสของฟองนม เนียนนุ่ม ตีสดใหม่ โดยไม่ต้องเสียเวลาวุ่นวายกับการเตรียมส่วนผสม เช่น บดเมล็ดกาแฟ เตรียมนมสด น้ำตาล เครื่องตีฟองนม ล้างอุปกรณ์เยอะแยะ ฯลฯ NESCAFE จึงได้ออกแบบชงกาแฟอัตโนมัติและกับแคปซูลเครื่องดื่มสุดเจ๋งขึ้นมาโดยเฉพาะ

วิธีการชงเครื่องดื่มแก้วโปรด

 1. สังเกตระดับน้ำบนฝาแคปซูลแต่ละแบบ

 1. ปรับระดับน้ำบนเครื่องชงกาแฟ ให้ตรงกับที่ระบุบนฝาแคปซูล

 1. ดึงคันโยกขึ้น ดึงช่องใส่แคปซูลออกมา ใส่แคปซูลลงไป จากนั้นดึงคันโยกลง

 1. เครื่องดื่มร้อน ให้โยกสวิชต์ไปที่ด้านสีแดง (เครื่องดื่มเย็น ให้โยกสวิชต์ไปที่ด้านสีน้ำเงิน) รอจนเครื่องทำงานเสร็จ

เพียงเท่านี้ก็จะได้เครื่องดื่มแสนอร่อย ให้คุณได้เอนหลังผ่อนคลายไปพร้อมๆ กับการจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด หรือจะหาหนังสือเล่มโปรดซักเล่มอ่านไปด้วย จิบความละมุนของกาแฟหอมยวนใจไปด้วย ความสุขก็อยู่ใกล้แค่นี้เอง นับเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่สร้างสรรค์เองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องไปไกลถึงร้านกาแฟ

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องชงกาแฟ NESCAFE Dolce Gusto รุ่น Mini Me เป็นของขวัญปีใหม่น่าประทับใจ หรือมีไว้ที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ สามารถเข้าไปช้อปได้ที่  https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/

เลือกรสชาติกาแฟในแบบของคุณได้ที่
https://nescafedolcegusto.popsho.ps/th/machines/minime-red-festive-box.html

และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/NescafeDolceGustoThailand

#DolceGustoTH #theModernArtofCoffee #NDGsubscriptionเซ็ตของขวัญ FESTIVEBOX เครื่องชงกาแฟ NESCAFE Dolce Gusto (เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้) รุ่น MINI ME (มินิ มี) ง่าย สะดวก กะทัดรัด รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวทันสมัย #ดีต่อใจ เหมาะเป็นชุดของฝากของขวัญ เพื่อความสุขแด่คนพิเศษในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้


Related posts

About ladymild

Check Also

เช็คการติดตั้งเครื่องปรับอากาศของช่างด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ใน 5 ขั้นตอน

เช็คการติดตั้งเ …

%d bloggers like this: