Breaking News

Anaplan เปิดตัว Application Lifecycle Management บนคลาวด์ EPM ช่วยให้การจัดการประสิทธิภาพในองค์กรง่ายยิ่งกว่าที่เคย

Anaplan เปิดตัว Application Lifecycle Management บนคลาวด์ EPM ช่วยให้การจัดการประสิทธิภาพในองค์กรง่ายยิ่งกว่าที่เคย

ซานฟรานซิสโก–14 ธ.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้ใช้งานสามารถสร้าง รวบรวม ตลอดจนแสดงแผนธุรกิจได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วย EPM เวอร์ชั่น 2016.4

Anaplan ต่อยอดการนำเสนอโซลูชั่นการวางแผนและจัดการประสิทธิภาพภายในองค์กร ด้วยการเพิ่ม Application Lifecycle Management (ALM) เข้าไปในแพลตฟอร์ม Enterprise Performance Management (EPM) เวอร์ชั่น 2016.4 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในตลาดที่มีการเพิ่ม ALM ขั้นสูงเข้าในระบบ EPM แบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแม่นยำและประสิทธิภาพในการควบคุมเมื่อมีการจัดการแอปพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนา ทดสอบ หรือสร้างสภาพแวดล้อมในการผลิต จึงทำให้เกิดความยืดหยุ่นมากขึ้นในการปรับตัวให้สอดคล้องตามเงื่อนไขที่มีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้แอปพลิเคชั่นใหม่นี้ยังมีการยกระดับในด้านการติดตามประวัติการปรับโมเดลธุรกิจ เพื่อเพิ่มความสามารถในการแสดงผลและการตรวจสอบให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของแอปพลิเคชั่น ALM ของ Anaplan ได้แก่:

– ช่วยให้การจัดการในด้านการพัฒนา การทดสอบ การใช้งาน ตลอดจนการรักษาแผนงานและแอปพลิเคชั่นต่างๆ ทั่วทั้งองค์กรธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มของ Anaphan นั้น สามารถทำได้ง่ายขึ้น  ผู้ใช้จะเห็นการเปลี่ยนแปลงและปรับใช้โมเดลได้อย่างอัตโนมัติ

– ปรับปรุงความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของข้อมูล เนื่องจากหน้าที่ในการสร้างโมเดล การบริหารงาน และการนำไปใช้งานนั้น ถูกแบ่งแยกและควบคุมอย่างเป็นเอกเทศ

– ควบคุมการปรับปรุงแก้ไข ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ดูแลระบบสามารถเข้าไปกำกับสถานะการปรับปรุงโครงสร้างโมเดลที่พร้อมสำหรับการทดสอบหรือการนำไปปรับใช้เพื่อการผลิตได้

– ปรับปรุงระบบการตรวจสอบ โดยใช้ข้อสรุปของการเปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้าง ซึ่งสร้างขึ้นก่อนที่ระบบจะนำไปปรับใช้

– เพิ่มความปลอดภัยเพื่อให้สามารถ lockdown ระบบที่มีการใช้งาน เพื่อป้องกันการปรับเปลี่ยนโดยที่ไม่ตั้งใจหรือที่ไม่พึงประสงค์ได้

“มีเพียง Anaplan เท่านั้นที่นำเสนอแพลตฟอร์มจัดการประสิทธิภาพภายในองค์กรที่มีความรอบรู้และประสิทธิภาพในระดับนี้ ซึ่งสามารถช่วยร่นระยะเวลาในการผลิตจากจำนวนหลายวันเหลือเพียงไม่กี่ชั่วโมง” ไมเคิล กูลด์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและผู้ก่อตั้ง Anaplan กล่าว “ในฐานะที่เราเป็นแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟ Anaplan จึงเป็นผู้นำตลาดด้วยความสามารถต่างๆมากมาย ซึ่งรวมถึง ALM ที่สามารถตอบสนองความต้องการและข้อกำหนดของลูกค้า ทั้งในเรื่องการรักษาความปลอดภัย การกำกับดูแล และประสิทธิภาพ”

การอัพเดทแพลตฟอร์มครั้งนี้ยังมีการปรับปรุงในส่วนของการรักษาความปลอดภัยและความพร้อมที่จะให้ตรวจสอบบัญชี ด้วยการเพิ่มประวัติการเปลี่ยนแปลงโมเดลธุรกิจ ซึ่งผู้ใช้สามารถติดตามได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรในโมเดล ใครเป็นผู้เปลี่ยน และเปลี่ยนแปลงเมื่อใด นอกจากนี้ Anaplan ยังประกาศเปิดตัวแอปและความสามารถใหม่ๆ ดังต่อไปนี้

– การรวบรวมข้อมูลที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย Anaplan HyperConnect ซึ่งสนับสนุนโดย Informatica เปิดทางให้ผู้ใช้ในธุรกิจสามารถดึงและแปลงข้อมูล และกำหนดเวลารวมข้อมูลโดยใช้อินเทอร์เฟสที่เป็นมีตรกับผู้ใช้

– ตัวเลือกการแสดงผลข้อมูลและการรายงานที่เพิ่มขึ้น อันเป็นผลจากข้อตกลงความเป็นหุ้นส่วนระหว่าง Anaplan และ Tableau Software ลูกค้าของ Anaplan และ Tableau สามารถป้อนข้อมูลใน Anaplan เข้าไปในระบบของ Tableau ได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ระบบแสดงผลข้อมูลและนำเสนอรายงาน

แอปพลิเคชั่นใหม่ อาทิ Long-Range Planning, Asset Management และ P&L Forecasting พร้อมให้ดาวน์โหลดได้แล้วที่ Anaplan App Hub ซึ่งเป็นศูนย์รวมแอปพลิเคชั่นเจาะจงอุตสาหกรรมกว่า 150 แอปที่พัฒนาโดย Anaplan หุ้นส่วนและลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ https://www.anaplan.com/4th-release-of-2016

เกี่ยวกับ Anaplan

Anaplan คือแพลตฟอร์มการวางแผนและการจัดการประสิทธิภาพชั้นนำเพื่อธุรกิจอัจฉริยะวิสัยทัศน์กว้างไกล Anaplan นำเสนอเครื่องมือวางแผนและกำหนดโมเดลธุรกิจที่เหนือชั้น ตลอดจนเครื่องมือวิเคราะห์เชิงทำนาย ความร่วมมือผ่านคลาวด์ และอินเทอร์เฟสที่เรียบง่ายสำหรับผู้ใช้ในธุรกิจ Anaplan เป็นบริษัทเอกชนซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานย่อยกระจายอยู่ใน 16 ประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ anaplan.com และติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ ลิงค์อิน ยูทูบ และเฟซบุ๊ก

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เทรนด์ไมโคร เผยผลประกอบการไตรมาสแรกของต้นปี 2020 อยู่ในเกณฑ์ที่แข็งแกร่ง

เทรนด์ไมโคร เผย …

%d bloggers like this: