Breaking News

เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่ให้โอกาสสาวไทยได้กุมเดทออนไลน์ไว้ในมือ ให้สาวๆได้ทำความรู้จักโอกาสใหม่ที่เปี่ยมด้วยความสนุก

เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่ให้โอกาสสาวไทยได้กุมเดทออนไลน์ไว้ในมือ

ให้สาวๆได้ทำความรู้จักโอกาสใหม่ที่เปี่ยมด้วยความสนุก

         กรุงเทพ, ประเทศไทย – พฤศจิกายน 2559 เปิดตัวเว็บไซต์ Meeboy.com เกมส์ที่จะเปลี่ยนรูปแบบใหม่ของเว็บหาคู่ออนไลน์ ให้เป็นเว็บที่รวบรวมสุดยอดเกมส์มากมาย กิจกรรมออนไลน์ และการพบเจอผู้คนใหม่ๆด้วยระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด ซึ่งจะป้องกันทุกข้อความที่ไม่เหมาะสม รวมถึงสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเพื่อผู้ใช้งานผู้หญิงทุกคนที่อาจจะเคยได้รับความรู้สึกไม่ปลอดภัยจากเว็บอื่นmeeboy_illustrations3 meeboy_illustrations9 meeboy_illustrations15 meeboy_illustrations20

Meeboy ปลอดภัย ง่าย รวดเร็ว และฟรี!

ที่ Meeboy ผู้หญิงทุกคนสามารถควบคุมการเดทของตัวเองได้ด้วยการค้นหาและเลือกชายหนุ่มที่อยากจะติดต่อได้ด้วยตัวเอง เพื่อง่ายต่อการเลือกคู่ที่เหมาะสมกับตนเอง โดย Meeboy ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการช่วยหาความเข้ากันได้ตามความต้องการของแต่ละคน เป็นตัวเลือกให้ผู้หญิงทุกคนได้พูดคุยอย่างเฉพาะเจาะจงกับชายหนุ่มที่เลือกมาด้วยวิธีที่สนุกและปลอดภัย ผ่านการคัดกรองโปรไฟล์ของสมาชิกใหม่ทุกคนจาก Meeboy

“การได้เลือกคนที่เราต้องการติดต่อเองทำให้รู้สึกสบายใจค่ะ มันทำให้เรารู้สึกปลอดภัยและนี่คือเหตุผลที่เราชอบ Meeboy มากกว่าเว็บเดทออนไลน์อื่นๆที่เราเคยลองมา” พลอย หนึ่งในสมาชิก Meeboy กล่าว

Meeboy คือเว็บไซต์เดียวที่ให้สมาชิกทุกคนใช้ฟีเจอร์ทุกอย่างฟรี แค่เพียงเริ่มใช้ก็จะได้รับเพชรเป็นของรางวัล ซึ่งสามารถนำไปใช้อัพเกรดของอื่นๆได้ในภายหลัง

Meeboy แนะนำมิติใหม่แห่งความสนุกสนาน

ฉีกกฎเดิมๆของบริการหาคู่ออนไลน์ พร้อมเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้ได้สนุกสนาน ไปกับเกมส์อินเตอร์แอคทีฟ เพื่อสะสมเพชรสำหรับการจัดลำดับโปรไฟล์ ปลดล็อคถ้วยรางวัล ส่งดอกกุหลาบ อ่านคอลัมน์แนะนำด้านความรัก และลุ้นรับโอกาสในการเป็น ‘เซเลบริตี้ประจำวัน’ฟีเจอร์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างสีสัน เพิ่มความสนุกสนานอีกขั้นให้กับสมาชิกแบบวีไอพี พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่นฟีเจอร์ใหม่ๆ ของกำนัล และงานอีเว้นท์พิเศษต่างๆ

หนุ่มๆสุภาพบุรุษที่สมัครเป็นสมาชิก Meeboy จะรู้สึกเหมือนได้ไปพบเจอกับสาวๆในคลับยามค่ำคืน ที่ที่มีแต่ความเร้าใจ ตื่นเต้น ไม่ได้ดน่าเกลียดหรือทำให้รู้สึกเคอะเขินแต่อย่างใด Meeboy จะเป็นคอมมูนิตี้ที่มีชีวิตชีวา และเต็มไปด้วยความสนุกสนานระหว่างสมาชิกด้วยกัน “การได้รู้จักผู้หญิงดีๆกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นตั้งแต่ผมได้ลองใช้ Meeboy และไม่ชอบเว็บไซต์ออนไลน์ตัวอื่นอีกเลยเพราะ Meeboy สนุกกว่าเยอะ คุณสามารถเล่นเกมส์และรู้จักสาวๆไปด้วยแบบสบายๆ ช่วยลดความเครียดลงไปมากทีเดียว” เจ อีกหนึ่งสมาชิกของ Meeboy กล่าว

Meeboy เปลี่ยนกฎเกณฑ์ของเว็บไซต์เดทออนไลน์

ในโลกของการหาคู่ออนไลน์ Meeboy แตกต่างจากที่อื่นด้วยความปลอดภัยและเป็นความส่วนตัวในการเดทกับคนที่ไม่คุ้นเคย ซึ่งมีความเสี่ยงต่ออันตรายมากมาย การหาคู่ออนไลน์ในปัจจุบันยังไม่สามารถตอบโจทย์ด้านการสื่อสารที่น่าไว้วางใจให้แก่ผู้ใช้งานได้ Meeboy จึงได้ริเริ่มการปกป้องความเป็นส่วนตัว และสร้างระบบรายงานการล่วงละเมิดและการฝ่าฝืนหลักเกณฑ์ของคอมมูนิตี้ ทีมงาน Meeboy  จะทำการตรวจสอบความถูกต้องของประวัติผู้ใช้งานทุกคน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะได้รับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว Meeboy มุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มเพื่อเปิดโอกาสในการออกเดทและพูดคุยแลกเปลี่ยนกันอย่างจริงจัง

Meeboy จะเป็นพื้นที่ในการเดทออนไลน์แรกที่สาวๆจะนึกถึง ในเรื่องของความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง เว็บไซด์หาคู่ออนไลน์ส่วนใหญ่ ผู้หญิงจะถูกจู่โจมและได้รับแต่ข้อความหยาบคาย Meeboy จึงตั้งใจเปลี่ยนให้ผู้หญิงมีอำนาจที่จะเลือกชายหนุ่มที่พวกเธอต้องการที่จะทำความรู้จักด้วยตนเอง

หนุ่มๆในเว็บไซด์ Meeboy ทำให้สาวๆรู้สึกอยากจะสานสัมพันธ์อย่างจริงจัง โดยไม่มีเรื่องลามกหรือหยาบคาย ทำให้รู้สึกสบายและสนุกที่จะได้ทำความรู้จักกับผู้คนใหม่ๆในเว็บไซด์นี้ เชอร์รี่ สมาชิกใหม่ของ Meeboy กล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกไปที่ Meeboy website หรือ อีเมล contact@meeboy.com.

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

FINAL CALL! โค้งสุดท้ายกับอุโมงค์ Art Gallery “JOIN THE JOY” รีบไปเช็กอิน แชะภาพ แชร์ประสบการณ์แบบจอย! จอย! ได้ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น

FINAL CALL! โค้ …

%d bloggers like this: