Breaking News

เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่ให้โอกาสสาวไทยได้กุมเดทออนไลน์ไว้ในมือ ให้สาวๆได้ทำความรู้จักโอกาสใหม่ที่เปี่ยมด้วยความสนุก

เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ที่ให้โอกาสสาวไทยได้กุมเดทออนไลน์ไว้ในมือ

ให้สาวๆได้ทำความรู้จักโอกาสใหม่ที่เปี่ยมด้วยความสนุก

         กรุงเทพ, ประเทศไทย – พฤศจิกายน 2559 เปิดตัวเว็บไซต์ Meeboy.com เกมส์ที่จะเปลี่ยนรูปแบบใหม่ของเว็บหาคู่ออนไลน์ ให้เป็นเว็บที่รวบรวมสุดยอดเกมส์มากมาย กิจกรรมออนไลน์ และการพบเจอผู้คนใหม่ๆด้วยระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด ซึ่งจะป้องกันทุกข้อความที่ไม่เหมาะสม รวมถึงสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเพื่อผู้ใช้งานผู้หญิงทุกคนที่อาจจะเคยได้รับความรู้สึกไม่ปลอดภัยจากเว็บอื่นmeeboy_illustrations3 meeboy_illustrations9 meeboy_illustrations15 meeboy_illustrations20

Meeboy ปลอดภัย ง่าย รวดเร็ว และฟรี!

ที่ Meeboy ผู้หญิงทุกคนสามารถควบคุมการเดทของตัวเองได้ด้วยการค้นหาและเลือกชายหนุ่มที่อยากจะติดต่อได้ด้วยตัวเอง เพื่อง่ายต่อการเลือกคู่ที่เหมาะสมกับตนเอง โดย Meeboy ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการช่วยหาความเข้ากันได้ตามความต้องการของแต่ละคน เป็นตัวเลือกให้ผู้หญิงทุกคนได้พูดคุยอย่างเฉพาะเจาะจงกับชายหนุ่มที่เลือกมาด้วยวิธีที่สนุกและปลอดภัย ผ่านการคัดกรองโปรไฟล์ของสมาชิกใหม่ทุกคนจาก Meeboy

“การได้เลือกคนที่เราต้องการติดต่อเองทำให้รู้สึกสบายใจค่ะ มันทำให้เรารู้สึกปลอดภัยและนี่คือเหตุผลที่เราชอบ Meeboy มากกว่าเว็บเดทออนไลน์อื่นๆที่เราเคยลองมา” พลอย หนึ่งในสมาชิก Meeboy กล่าว

Meeboy คือเว็บไซต์เดียวที่ให้สมาชิกทุกคนใช้ฟีเจอร์ทุกอย่างฟรี แค่เพียงเริ่มใช้ก็จะได้รับเพชรเป็นของรางวัล ซึ่งสามารถนำไปใช้อัพเกรดของอื่นๆได้ในภายหลัง

Meeboy แนะนำมิติใหม่แห่งความสนุกสนาน

ฉีกกฎเดิมๆของบริการหาคู่ออนไลน์ พร้อมเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ใช้ได้สนุกสนาน ไปกับเกมส์อินเตอร์แอคทีฟ เพื่อสะสมเพชรสำหรับการจัดลำดับโปรไฟล์ ปลดล็อคถ้วยรางวัล ส่งดอกกุหลาบ อ่านคอลัมน์แนะนำด้านความรัก และลุ้นรับโอกาสในการเป็น ‘เซเลบริตี้ประจำวัน’ฟีเจอร์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างสีสัน เพิ่มความสนุกสนานอีกขั้นให้กับสมาชิกแบบวีไอพี พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่นฟีเจอร์ใหม่ๆ ของกำนัล และงานอีเว้นท์พิเศษต่างๆ

หนุ่มๆสุภาพบุรุษที่สมัครเป็นสมาชิก Meeboy จะรู้สึกเหมือนได้ไปพบเจอกับสาวๆในคลับยามค่ำคืน ที่ที่มีแต่ความเร้าใจ ตื่นเต้น ไม่ได้ดน่าเกลียดหรือทำให้รู้สึกเคอะเขินแต่อย่างใด Meeboy จะเป็นคอมมูนิตี้ที่มีชีวิตชีวา และเต็มไปด้วยความสนุกสนานระหว่างสมาชิกด้วยกัน “การได้รู้จักผู้หญิงดีๆกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นตั้งแต่ผมได้ลองใช้ Meeboy และไม่ชอบเว็บไซต์ออนไลน์ตัวอื่นอีกเลยเพราะ Meeboy สนุกกว่าเยอะ คุณสามารถเล่นเกมส์และรู้จักสาวๆไปด้วยแบบสบายๆ ช่วยลดความเครียดลงไปมากทีเดียว” เจ อีกหนึ่งสมาชิกของ Meeboy กล่าว

Meeboy เปลี่ยนกฎเกณฑ์ของเว็บไซต์เดทออนไลน์

ในโลกของการหาคู่ออนไลน์ Meeboy แตกต่างจากที่อื่นด้วยความปลอดภัยและเป็นความส่วนตัวในการเดทกับคนที่ไม่คุ้นเคย ซึ่งมีความเสี่ยงต่ออันตรายมากมาย การหาคู่ออนไลน์ในปัจจุบันยังไม่สามารถตอบโจทย์ด้านการสื่อสารที่น่าไว้วางใจให้แก่ผู้ใช้งานได้ Meeboy จึงได้ริเริ่มการปกป้องความเป็นส่วนตัว และสร้างระบบรายงานการล่วงละเมิดและการฝ่าฝืนหลักเกณฑ์ของคอมมูนิตี้ ทีมงาน Meeboy  จะทำการตรวจสอบความถูกต้องของประวัติผู้ใช้งานทุกคน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะได้รับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว Meeboy มุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มเพื่อเปิดโอกาสในการออกเดทและพูดคุยแลกเปลี่ยนกันอย่างจริงจัง

Meeboy จะเป็นพื้นที่ในการเดทออนไลน์แรกที่สาวๆจะนึกถึง ในเรื่องของความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง เว็บไซด์หาคู่ออนไลน์ส่วนใหญ่ ผู้หญิงจะถูกจู่โจมและได้รับแต่ข้อความหยาบคาย Meeboy จึงตั้งใจเปลี่ยนให้ผู้หญิงมีอำนาจที่จะเลือกชายหนุ่มที่พวกเธอต้องการที่จะทำความรู้จักด้วยตนเอง

หนุ่มๆในเว็บไซด์ Meeboy ทำให้สาวๆรู้สึกอยากจะสานสัมพันธ์อย่างจริงจัง โดยไม่มีเรื่องลามกหรือหยาบคาย ทำให้รู้สึกสบายและสนุกที่จะได้ทำความรู้จักกับผู้คนใหม่ๆในเว็บไซด์นี้ เชอร์รี่ สมาชิกใหม่ของ Meeboy กล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกไปที่ Meeboy website หรือ อีเมล contact@meeboy.com.

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Zyxel Appoints DataOne Asia as a Distributor in Thailand

Zyxel (Thailand …

%d bloggers like this: