Breaking News

แอลจีเผยโฉม LG OLED Digital Signage ครั้งแรกในประเทศไทย ตอกย้ำผู้นำอันดับหนึ่งจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์

แอลจีเผยโฉม LG OLED Digital Signage ครั้งแรกในประเทศไทย

ตอกย้ำผู้นำอันดับหนึ่งจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์

lg-oled-signage-next-generation-of-display-2016 lg-oled-signage-next-generation-of-display-2016_2 lg-oled-signage-next-generation-of-display-2016_dual-view-flatบริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณณัฐการ ปทุมวรเศรษฐ์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายขายโครงการ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Hotel TV, Digital Signage, มร.จีเจ จาง (ขวา) หัวหน้าบริหารกลุ่มผลิตภัณฑ์อินฟอร์เมชั่น ดิสเพลย์ และคุณวิญญู กล่อมเกล้า (ซ้าย) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อินฟอร์เมชั่น ดิสเพลย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ LG OLED Signage ครั้งแรกในประเทศไทย ณ      เซ็นทาราแกรนด์ และ บางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

กรุงเทพฯ, 22 พฤศจิกายน 2559 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์ (Digital Signage) ด้วยการเปิดตัวจอ LG OLED Digital Signage 4 รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในประเทศไทย ที่มาช่วยเสริมทัพผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายยิ่งขึ้นตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม โดยเฉพาะลักชัวรี รีเทล ยกระดับประสบการณ์รับชมคอนเทนต์ภายใต้แนวคิดหลักของแอลจีที่ว่า “นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า” หรือ “Innovation for a Better Life”

คุณวิญญู กล่อมเกล้า ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์อินฟอร์เมชั่น ดิสเพลย์ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การเปิดตัวหน้าจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์ LG OLED Digital Signage ในครั้งนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นและไม่หยุดนิ่งของแอลจีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ ถือเป็นการปฏิวัติวงการผลิตภัณฑ์จอดิจิทัลเชิงพาณิชย์ในประเทศไทย ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ส่งเสริมประสิทธิภาพในการแสดงผลภาพที่คมชัดสมจริง เหนือกว่าจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์ในปัจจุบัน รวมถึงการนำเสนอโมเดลที่หลากหลายเพื่อให้ผู้ประกอบการนำเสนอคอนเทนต์และสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าในวงกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ LG OLED Digital Signage จึงสามารถมอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า เพราะรวบรวมนวัตกรรมแห่งอนาคตมาไว้ในที่เดียว ทำให้กลายเป็นจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์ที่สมบูรณ์แบบ”

ด้วยการแสดงผลอันคมชัดระดับ OLED และเทคโนโลยีการแสดงผลภาพ IPS ที่มอบภาพสีสันคมชัดทุกองศา แม่นยำในทุกรายละเอียด และแสดงผลภาพสีดำได้อย่างดำสนิท หน้าจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์จึงได้รับการออกแบบให้สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายธุรกิจ ซึ่งรวมถึงศูนย์การค้าระดับลักชัวรี ธุรกิจขนส่งมวลชน เช่น สนามบินหรือสถานีรถไฟฟ้า หรือสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำหรับนักท่องเที่ยว เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้แก่คอนเทนต์ที่นำเสนอ

แอลจีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ LG OLED Digital Signage 4 รุ่น ดังนี้

  • รุ่น OPEN-FRAME หนึ่งเดียวจากแอลจีกับหน้าจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการดีไซน์แบบไร้ขอบ สามารถดัดโค้งได้ตามต้องการ ให้ผู้ใช้ต่อยอดการใช้งานได้อย่างอิสระตามความคิดสร้างสรรค์ มอบประสบการณ์รับชมที่เสมือนจริง เปรียบได้กับงานศิลปะชั้นยอด ที่นำมาจัดแสดงเป็นแลนด์มาร์คให้กับสถานที่แห่งนั้นได้อีกด้วย และยังสามารถนำหน้าจอมาต่อกัน เพื่อสร้างหน้าจอที่มีรูปร่างเหมาะกับการใช้งานในแต่ละสถานที่
  • รุ่น DUAL-VIEW CURVED มาพร้อมดีไซน์บางโฉบเฉี่ยว โค้งมน และความสามารถในการแสดงผลหน้าจอพร้อมกันทั้งสองด้านในคราวเดียว โดยยังสามารถนำหน้าจอมาต่อกัน เพื่อสร้างมุมมองการรับชมที่แปลกใหม่ และด้วยหน่วยความจำที่มากถึง 128 GB จึงไม่ต้องอาศัยเครื่องเล่นวิดีโอในการเล่นซ้ำ หรือการเชื่อมต่อจากอุปกรณ์เสริมอื่นๆ
  • รุ่น DUAL-VIEW FLAT หน้าจออัจฉริยะดีไซน์บางเฉียบ 2 จอ รวมกันเพียง 8 มิลลิเมตร สามารถแสดงผลภาพสีสันคมชัดไร้ที่ติ บนสองหน้าจอได้พร้อมกันทั้งสองด้าน ด้วยคอนเทนต์ที่แตกต่างกันและยังเลือกจัดวางได้หลากหลายรูปแบบตามจุดประสงค์ของการใช้งาน ทั้งแนวตั้ง แนวนอน แขวนติดผนัง หรือแขวนบนเพดาน
  • รุ่น WALLPAPER กับนวัตกรรมอันเหนือชั้น ที่มาพร้อมความบางเพียง 7 มิลลิเมตร ช่วยประหยัดพื้นที่ และเหมาะที่จะนำไปติดตั้งภายในร้านค้าต่างๆ โดยหน้าจอยังมีความยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้ปรับการใช้งานได้หลากหลาย อาทิดัดแปลงเพื่อแนบหน้าจอรอบเสา เพื่อมอบมุมมองที่กว้างขึ้น

“เราเชื่อมั่นว่าการเปิดตัว LG OLED Digital Signage เป็นการมอบทางเลือกใหม่ของการนำเสนอคอนเทนต์ที่ทรงประสิทธิภาพ และเข้าถึงผู้คนในแบบที่แตกต่างจากเดิมส่งผลดีต่อธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการสร้างการจดจำ รวมถึงการสร้างมูลค่าเพิ่มแก่ตราสินค้า โดยแอลจียังคงต่อยอดความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ หรือ System Integrators เพื่อนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรให้แก่ลูกค้า พร้อมบริการหลังการขายที่ดูแลอย่างทั่วถึงด้วย สำหรับปี 2560 แอลจีได้ตั้งเป้าส่วนแบ่งการตลาดสำหรับจอดิจิทัลเชิงพาณิชย์ที่ 38%จากมูลค่าตลาดรวม 800-900 ล้านบาทเติบโตจากปี 2559 ที่ 20%”คุณวิญญู กล่าวปิดท้าย

ผู้ประกอบการสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LG OLED Digital Signageได้ที่พันธมิตรธุรกิจของแอลจี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

# # #

 เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เป็นเจ้าของทีวีรุ่นใหม่จากแอลจีก่อนใคร ด้วยข้อเสนอพรีออเดอร์เอาใจคอบันเทิง

เป็นเจ้าของทีวี …

%d bloggers like this: