Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / รู้ไว้ ก่อนเดินทางไปไหนมาไหนกับ Google

รู้ไว้ ก่อนเดินทางไปไหนมาไหนกับ Google

รู้ไว้ ก่อนเดินทางไปไหนมาไหนกับ

ช่วงนี้นอกจากใกล้เทศกาลมอบของขวัญของฝาก แฮงก์เอาท์มื้ออร่อย และใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนๆ ก็ยังเป็นช่วงเทศกาลที่ผู้คนออกมาจับจ่ายช็อปปิ้ง วางแผนท่องเที่ยว และเอ็นเทอร์เทนสมาชิกในครอบครัวไปจนถึงญาติของแฟนอีกด้วย อย่าได้กลัวว่าจะวางแผนยาก Google พร้อมช่วยนำทางคุณห่างความเครียดในช่วงเทศกาล

อันดับแรกคือ ดูความคับคั่งของผู้คน ตั้งแต่ที่เราแนะนำฟีเจอร์ ช่วงเวลายอดนิยม ของ และ Maps เมื่อปีที่แล้ว คุณได้เห็นความวุ่นวายของแต่ละสถานที่ในแต่ละช่วงเวลาของสัปดาห์ ยิ่งในช่วงเทศกาล ลดราคา ของเหล่านักช็อป เราได้อัพเดทข้อมูล ณ เวลาจริงของสถานที่ที่มีคนคับคั่ง เพื่อช่วยคุณตัดสินใจว่าจะไปที่ไหนเมื่อไหร่ หรือถ้าคุณต้องรีบไปซื้อของขวัญในนาทีสุดท้ายหรือมองหาบาร์เก๋ๆ ในช่วงเทศกาลสังสรรค์ลองเช็คดูเวลายอดนิยมของสถานที่นั้นเพื่อจะได้รู้ก่อนว่าคุณจะต้องไปเจออะไรบ้างเมื่อไปถีง

live-ptindevice-sf_hlgrny7

ถัดไป: บริหารจัดการเวลา ถ้าคุณเป็นเจ้าภาพจัดงานวันนั้นคุณเช็คได้ว่าผู้คนใช้เวลาที่นั่นกันคนละนานแค่ไหน วิธีนี้คุณสามารถวางแผนการเดินทางนาทีต่อนาที ที่แน่ๆ หลังจากนั้น คุณอยากให้แน่ใจว่ามีเวลาพอสำหรับช็อคโกแลตร้อนสักถ้วยในร้านกาแฟแถวบ้านก่อนเดินทางไปร้านอาหารที่จองไว้

สุดท้าย: เวลาเปิดให้บริการ บางครั้งห้างสรรพสินค้าและร้านค้าหรือบริการต่างๆ และร้านอาหารอาจมีเวลาเปิดบริการที่หลากหลายสำหรับบางบริการพิเศษ ตอนนี้คุณสามารถรับรู้ถึงเวลาต่างๆ เหล่านี้ได้แล้วบน Google เช่น รู้ช่วงเวลาที่คนมักเข้าไปร้านยาหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต เวลาเปิดให้บริการร้านอาหารใกล้บ้าน (สำหรับคนที่ไม่ชอบทำกับข้าว) และเวลาให้บริการของร้านตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เพื่อตรวจเช็คระบบเบรกก่อนออกเดินทางไกลไปเยี่ยมครอบครัว

servicehours-indevice-02

เคล็ดลับต่างๆ เหล่านี้รวมอยู่ใน Google Search และ ให้คุณได้ช็อปและชิมอย่างมีความสุข!

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เตรียมให้พร้อมกับคอนเสิร์ต Ed Sheeran เจ้าพ่อเพลงรักที่ฮ็อตติด Top 5บน Spotify ประเทศไทย

เตรียมให้พร้อมก …

%d bloggers like this: