12/06/2022 1:40 am

แวลลูฯ แนะนำสินค้าใหม่ DJI Osmo กล้องคุณสมบัติไฮโซชนะเลิศที่คุณจะต้องหลงรักdji_osmo

(2 พ.ย. 59)…เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดของบริษัท คือ DJI Osmo กล้องแบบมือถือที่ให้คุณเก็บบันทึกภาพนิ่งและคลิปวิดีโอที่ให้ความคมชัดสูงและเนียนตามากที่สุด ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีกันสั่นอัจฉริยะของ DJI ซึ่งเป็นที่เลืองลือในหมู่นักเล่นกล้อง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะบันทึกภาพไปพร้อมกับการเดินทางขึ้นรถ ลงเรือหรืออยู่ในสภาวะโยกเยกโคลงเคลงหรือมือสั่นอย่างไรก็ตาม ทั้งภาพนิ่งและคลิปวิดีโอที่ได้นั้นคุณภาพของภาพจะยังคงนิ่งสมบูรณ์แบบเหลือเชื่อ คุณจึงสามารถผลิตหนังสั้นระดับตากล้องมืออาชีพได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องง้อขาตั้งกล้องอีกต่อไป และยังมาพร้อมด้วยแอพที่เอาใจคอถ่ายภาพมากมายไม่ว่าจะเป็นพาโนรามาแบบทั้ง 180 องศาและ 360 องศา รวมถึงการลากชัตเตอร์เพื่อถ่ายภาพแบบ Timelapse และ Hyperlapse เป็นต้น

ภาพคมชัดเหลือเชื่อแม้ในยามเคลื่อนไหว

เก็บภาพยามเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัด ให้ทุกช็อตทุกแอคชั่นของคุณไม่มีสั่นไหวให้ต้องเสียอารมณ์ ถ่ายคลิปวิดีโอได้ภาพที่สมบูรณ์แบบสุดประทับใจ ทั้งนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับเทคโนโลยีขั้นสุดยอดซึ่งได้รับการออกแบบมาให้ตัวกล้องมีความแบนราบดังนั้นไม่ว่าคุณจะขยับตัวเคลื่อนไหวท่าใดกล้องก็จะยังคงนิ่งที่สุด นับเป็นสุดยอดคุณสมบัติกันสั่นสะเทือนที่คุณจะต้องเป็นปลื้มสุด ๆ DJI Osmo จะช่วยให้คุณบันทึกภาพวิดีโอและภาพนิ่งได้น่าประทับใจเหลือเชื่ออย่างที่ไม่เคยได้จากกล้องชนิดใดมาก่อน DJI Osmo จึงเป็นมากกว่าแค่กล้องถ่ายภาพ แต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่ให้คุณบันทึกภาพความประทับใจได้อย่างอิสระอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลยทีเดียว

ย่อโลกใบนี้ทั้ง 360 องศาไว้ในมือคุณ

ด้วยโหมดการถ่ายภาพแบบพาโนรามาอัตโนมัต ให้คุณเก็บภาพในมุม 360 องศาได้อย่างง่ายดายเหลือเชื่อเพียงแค่ถือ Osmo ไว้เหนือศีรษะและกดปุ่มชัตเตอร์เท่านั้น หลังจากนั้นกล้องจะทำหน้าที่หมุนและเก็บบันทึกภาพไปในขณะที่ยังคงรักษาระดับมุมองศาภาพเดิมอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นในการเดินทางท่องเที่ยวครั้งต่อไปของคุณ Osmo จะช่วยให้คุณเก็บภาพวิวทุกมุมมองได้อย่างครบถ้วนไม่ใช่เพียงแค่ภาพ snapshot อีกต่อไป ให้คุณเติมเต็มความทรงจำของทุกทริปได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

บันทึกห้วงความทรงจำไว้ตลอดไป

Osmo ช่วยให้คุณบันทึกภาพเวลาที่ผันผ่านไปได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งแบบไทม์-แลปส์เพื่อนำภาพมาประมวลรวมกันให้เห็นความเปลี่ยนแปลงในแต่ละช่วงเวลา และการถ่ายภาพเคลื่อนไหวแบบไฮเปอร์แลปส์ เพื่อให้คุณสร้างวิดีโอได้อย่างราบรื่นโดยอัตโนมัติและง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้อง

ถ่ายภาพแบบ Long-Exposure โดยไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้อง

ถ่ายภาพแบบ long-exposure ด้วยแสงและความคมชัดที่สมบูรณ์แม้ว่าจะไม่มีขาตั้งกล้องก็ตาม โดยระบบป้องกันภาพสั่นไหวของ Osmo ช่วยให้คุณถ่ายภาพด้วยมือเปล่าได้นิ่งนานถึง 2 วินาที ซึ่งในทางปฏิบัติคุณสามารถถ่ายภาพได้นานกว่านั้น ตอนนี้คุณจึงสามารถถ่ายภาพทิวทัศน์ของเมืองในเวลากลางคืน และถ่ายภาพวัตถุหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างที่ใจต้องการ

ระบบกันภาพสั่นไหวสุดอัจฉริยะ

Osmo ยืนยันถึงการเป็นผู้นำของ DJI ในด้านระบบกันสั่นอัจฉริยะ ด้วยระบบกันสั่น A3-axis ซึ่งได้รับการอินทริเกรทคุณสมบัติให้รองรับการเคลื่อนไหวของคุณใน 3 ทิศทาง ดังนั้นจึงจับภาพได้อย่างคมชัดนิ่งที่สุดยาวนานเป็นวินาทีเลยทีเดียวแม้ว่ามือของคุณจะสั่นหรือโยกไปมาก็ตาม นับเป็นครั้งแรกของกล้องแบบถือที่มาพร้อมด้วยสุดยอดเทคโนโลยีนี้

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด หรือแวลลูฯ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทในเครือของวีเอสทีอีซีเอสกรุ๊ป ทั้งสองบริษัทต่างมีบทบาทในการเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยมีช่องทางในการจัดจำหน่ายกว่า 25,050 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว ปัจจุบันวีเอสทีกรุ๊ปเป็นบริษัทจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งฮ่องกง

เดอะแวลลูซิสเตมส์ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่พม่าซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู เมียนมาร์ เซอร์วิสเซส จำกัด และสำนักงานสาขาที่กัมพูชา เมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อขยายธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ “โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล pr@value.co.th

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: