Breaking News
Home / ข่าวไอที / สินค้ามาใหม่ / สนุกกับทุกจังหวะเสียงเพลงด้วยลำโพง LG X-Boom

สนุกกับทุกจังหวะเสียงเพลงด้วยลำโพง LG X-Boom

สนุกกับทุกจังหวะเสียงเพลงด้วยลำโพง LG X-Boom

กรุงเทพฯ, 20 ตุลาคม 2559 – บริษัท (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวลำโพง LG X-Boom 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ รุ่น CM9760 และรุ่น DM8360 สำหรับสายปาร์ตี้ตัวจริง พร้อมมอบพลังเสียงที่กระหึ่มยิ่งกว่าและความสะดวกสบายด้านการใช้งานผ่านการเชื่อมต่อแบบไร้สายlg-x-boom_2-re lg-x-boom_1-re

ลำโพง LG X-Boom รุ่น CM9760 มาพร้อมพลังเสียงทรงพลังขนาด 3,300 วัตต์ ในขณะที่รุ่น DM8360 มอบพลังเสียงคุณภาพที่ 1,100 วัตต์ เพื่ออรรถรสในการฟังเพลงอันเหนือชั้น นอกจากนี้ ลำโพงทั้ง 2 รุ่นยังสามารถเชื่อมต่อลำโพงแบบไร้สายเพิ่มได้อีกถึง 2 เครื่องผ่านฟังก์ชั่น Wireless Party Link ผู้ใช้งานจึงสามารถจัดวางลำโพงจำนวนมากขึ้นตามมุมต่างๆ ของห้องเพื่อให้ทุกคนในงานสนุกสนานได้อย่างทั่วถึง

ด้วยฟังก์ชั่น TV Sound Sync ที่มาพร้อมรุ่น CM9760 และรุ่น DM8360 ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อลำโพงเข้ากับสมาร์ททีวีได้แบบไร้สาย* เพิ่มความสนุกสนานอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ Karaoke ที่มาพร้อมช่องต่อไมค์ 2 ช่องและฟังก์ชั่นตัดเสียงเนื้อร้อง ให้คุณและเพื่อนๆ ร้องเพลงร่วมกันอย่างเพลิดเพลิน

พิเศษสำหรับ LG X-Boom รุ่น CM9760 ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ Auto Music Play เพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อลำโพงเข้ากับสมาร์ทโฟนและเล่นเพลงต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ ด้วยฟังก์ชั่น Multi Juke Box ที่รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธได้ถึง 3 เครื่องพร้อมกัน ผู้ใช้งานจึงสามารถเลือกสรรเพลงพร้อมกับเพื่อนๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ตัวเครื่อง CM9760 ยังได้รับการออกแบบด้วยไฟ LED แบบ Multi Color Lighting ที่สามารถกระพริบตามจังหวะเสียงเพลง ทำให้บรรยากาศในงานปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงกว่าเดิม

LG X-Boom รุ่น CM9760 ราคา 19,990 บาท และรุ่น DM8360 ราคา 12,990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

*ใช้ได้เฉพาะกับแอลจีทีวีรุ่นที่รองรับสัญญาณบลูทูธ

# # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น ทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

LG OLED TV ซีรี่ส์ C9 ขนาด 77 นิ้ว จอใหญ่จุใจ สนุกกันทั้งครอบครัว ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

LG OLED TV ซีรี …

%d bloggers like this: