12/06/2022 2:11 am

แวลลูฯ แนะนำสินค้าใหม่ล่าสุด “อากาศยานไร้คนขับหรือโดรน” จาก DJI

(8 ก.ย. 59)…เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดของบริษัท คืออากาศยานไร้คนขับหรือโดรนจากแบรนด์ชื่อดังอย่าง DJI รุ่น Phantom Series ซึ่งเป็นโดรนติดกล้องขนาดพกพามาพร้อมด้วยคุณสมบัติครบครันให้คุณเลือกสรรรุ่นที่ต้องการได้อย่างตรงใจ ตอบสนองการใช้งานตั้งแต่ผู้ใช้งานระดับเบื้องต้นจนถึงระดับมืออาชีพ เพื่อการถ่ายภาพมุมสูงทางอากาศที่เก็บภาพได้อย่างคมชัดทุกมุมมอง สัมผัสประสบการณ์การบินบนฟ้ากว้างก่อนใครกับ DJI โดรนทั้ง 4 รุ่นที่นำเสนอวันนี้ ได้แก่

1.) Phantom 3 Standard

อากาศยานไร้คนขับผ่านการบังคับระยะไกลจาก DJI ในรุ่น Phantom 3 Standard มีการใช้งานที่ง่าย ปลอดภัยและให้ความรู้สึกสนุกสนานกับการบิน ทำให้คุณทุกคนสามารถเข้าถึงการบินบนท้องฟ้าได้อย่างง่ายดาย สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผู้ใช้ทุกระดับสามารถเข้าถึงได้ การทำงานรองรับการบันทึกภาพมุมสูงด้วยกล้องที่ให้ความคมชัด และรองรับการถ่ายทอดสดในระดับ HD ให้คุณรับชมภาพได้ทันทีจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเอง

2.) Phantom 3 Advanced

ให้คุณขึ้นโบยบินบนท้องฟ้าพร้อมด้วยความสามารถในการจับภาพด้วยความคมชัดในระดับ HD 2.7K พร้อมด้วยการใช้งานที่ง่ายดายและแพคเกจทีได้รับการอินทริเกรทมาพร้อมด้วยระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้การบินขึ้นสู่ฟ้ากว้างของคุณประสบผลสำเร็จอย่างง่ายดาย

3.) Phantom 3 Professional

อากาศยานไร้คนขับรุ่นนี้มาพร้อมด้วยคุณสมบัติระดับมืออาชีพ คือมีการทำงานอัจฉริยะ ทรงพลังและผู้ใช้ทุกระดับสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่ารุ่นอื่น ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์การบินที่สนุกสนานท้าทายและเร้าใจ ด้วยกล้องคุณภาพสูงความคมชัดระดับ 4K ให้คุณสามารถถ่ายทอดสดวิดีโอคลิป HD คุณภาพระดับภาพยนตร์ได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยการใช้งานที่ง่ายดายและมอบประสบการณ์ที่คุ้มค่ายิ่งกว่าโดรนรุ่นใด

4.) Phantom 4

โดดเด่นด้วยวัสดุผลิตตัวเครื่องแบบใหม่ ให้ความคล่องตัวสูง พร้อมโหมดการบินที่หลากหลายทำให้บินได้ไกลและยาวนานยิ่งขึ้น มาพร้อมด้วยตัวเซนเซอร์รองรับการบินหลบหลีกสิ่งกีดขวาง มีการบินพร้อมด้วยระบบสัมผัส การติดตามชมภาพ และระบบอื่น ๆ อีกมากมายที่สนับสนุนการบินแบบอัจฉริยะ

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900drone01 drone02 drone03 drone04

เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด หรือแวลลูฯ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทในเครือของวีเอสทีอีซีเอสกรุ๊ป ทั้งสองบริษัทต่างมีบทบาทในการเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยมีช่องทางในการจัดจำหน่ายกว่า 25,050 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว ปัจจุบันวีเอสทีกรุ๊ปเป็นบริษัทจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งฮ่องกง

เดอะแวลลูซิสเตมส์ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 2 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์ และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่พม่าซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู เมียนมาร์ เซอร์วิสเซส จำกัด และสำนักงานสาขาที่กัมพูชา เมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัด เพื่อขยายธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ “โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0 2661 6666, 0 2261 2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล pr@value.co.th

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: