Breaking News
Home / ข่าวไอที / ให้ Google เป็นไกด์นำทางคุณใน ริโอ เดอ จาเนโร

ให้ Google เป็นไกด์นำทางคุณใน ริโอ เดอ จาเนโร

ให้ Google เป็นไกด์นำทางคุณใน ริโอ เดอ จาเนโร

วันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2559

มหกรรมกีฬาโอลิมปิกยุคใหม่ที่รวมนักกีฬาและแฟนกีฬาเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2439  สุดสัปดาห์นี้ เกมการแข่งขันสุดร้อนแรงจะปะทุขึ้นอีกครั้งในเมือง ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล สถานที่ที่นักกีฬากว่าพันชีวิต ตัวแทนความภาคภูมิใจของแต่ละประเทศจะเข้าร่วมแข่งขันเพื่อชิงชัยสู่ความเป็นหนึ่ง ผ่านสายตาของผู้ชมทั่วโลก

เพื่อร่วมฉลองประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการแข่งขันกีฬาของมวลมนุษยชาติครั้งนี้ เรามีผลิตภัณฑ์และเครื่องมือต่างๆ มากมายที่จะช่วยให้ผู้คนทั่วโลกได้ติดตามข้อมูลอัพเดตความเคลื่อนไหวในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกหรือ ดังนี้

  • ตรวจสอบตารางการแข่งขัน สรุปเหรียญรางวัล และข้อมูลนักกีฬาได้จาก Search
  • ติดตามผลการแข่งขันและตารางถ่ายทอดสดการแข่งขันของสถานีโทรทัศน์ต่างๆ มากกว่า 30 ประเทศ
  • รับชมไฮไลท์การแข่งขันจากช่องรายการบน YouTube ในกว่า 60 ประเทศ
  • สำรวจพื้นที่ต่างๆ ในเมืองริโอ รวมถึงพื้นที่การจัดการแข่งขันด้วย Google Maps
  • อัพเดตความเคลื่อนไหวล่าสุดจากผลคำค้นหาทั่วโลกจาก Google Trends

การค้นหาข้อมูลนักกีฬาและชนิดกีฬาที่คุณชื่นชอบ สรุปเหรียญรางวัล หรือแม้แต่ตารางการแข่งขันของทัพนักกีฬาตัวแทนจากชาติต่างๆ บน Google ทำได้ง่ายกว่าที่เคย

เคล็ดลับฉบับโปร: หากคุณใช้เครื่องมือค้นหาของ Google บน Android และ iOS คุณจะเห็นตัวเลือกอัพเดตความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและตารางสรุปเหรียญรางวัลแบบอัตโนมัติ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่พลาดทุกจังหวะของเกมการแข่งขัน Google เป็นไกด์นำทางคุณใน ริโอ เดอ จาเนโร

เพื่อให้คุณได้สัมผัสเกมการแข่งขันไม่ขาดตอนเรายังมีวิดีโอไฮไลท์การแข่งขันจากผู้ถ่ายทอดอย่างเป็นทางการนำเสนอบน YouTube ที่รับชมได้มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และสิ่งที่เป็นโบนัสพิเศษคือ YouTube เตรียมส่งครีเอเตอร์เจ๋งๆ 15 คนไปร่วมงานที่ริโอฯ ให้คุณได้ตื่นเต้นและอินไปกับบรรยากาศสดๆ จากสนามแข่งขันต่างๆ ที่ถ่ายทอดสดผ่านโทรศัพท์มือถือ

ฟีเจอร์ Street View ใน Google Maps จะทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของเมืองริโอ เดอ เจเนโร ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลก คุณก็สามารถชมสถานที่จัดการแข่งขัน ที่ที่นักกีฬามากความสามารถจากทั่วโลกจะบันทึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ร่วมกัน นอกจากนั้นคุณยังสามารถสำรวจความงดงามทุกซอกทุกมุมของประเทศบราซิลได้อีกด้วย

Google เป็นไกด์นำทางคุณใน ริโอ เดอ จาเนโร.2ทีมงาน Google Trekker เดินบันทึกภาพแบบ 360 องศา บริเวณภายในของ Rio’s Olympic Park

ช้ยชนะและความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ กับความน่าตื่นตาตื่นใจของฤดูร้อนปีนี้กำลังรอเราอยู่  นี่เป็นเพียงคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ ให้กับสิ่งที่กำลังจะมาถึง เราหวังว่าคุณจะใช้ Google เป็นไกด์ในครั้งนี้

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเปิดตัว Atlas และบริการคลาวด์ บนโปรเซสเซอร์ Ascend เพิ่มเข้าในโซลูชั่น AI แบบครบวงจร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ

นครเซี่ยงไฮ้ ปร …

%d bloggers like this: