11/28/2022 8:05 am

แวลลูฯ แนะนำ Fujitsu  Image Scanner fi-7460fujitsu_fi7460

(2 ส.ค. 59)…เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำเครื่องสแกนเนอร์จากฟูจิตสึ Image Scanner fi-7460 ที่ได้รับการออกแบบให้เป็นสแกนเนอร์ขนาด A3 ที่มีขนาดเล็กที่สุด แต่ให้ประสิทธิภาพที่มั่นใจได้ ตอบโจทย์งานเอกสารที่ต้องการสแกนได้อย่างหลากหลายมีประสิทธิภาพ

Fi-7460 รองรับประเภทของกระดาษที่หลากหลายกว่าสแกนเนอร์ขนาดกระทัดรัดรุ่นอื่น ๆ คือตั้งแต่ A8 ถึง A3 และประเภทกระดาษที่หลากหลายเช่น กระดาษ A2 แต่พับหน้าหลัง หรือนามบัตร บัตรเคลือบ นอกจากนี้ยังไม่ต้องเรียงลำดับเอกสารและใช้ชุดคั่นเอกสารเพื่อจัดแยกเอกสารก่อนสแกนด้วย

Fi-7460 สามารถสแกนได้อย่างรวดเร็วด้วยฟังก์ชันเปิดเครื่องเร็ว ด้วยความเร็วสูงที่ 60 ppm / 120 ipm (A4, แนวนอนม เอกสารสี, 200/300 dpi) สามารถเริ่มต้นสแกนเมื่อเครื่องอยู่ในโหมดประหยัดไฟ (สลีบโหมด) ได้ภายในวินาทีเดียวหรือน้อยกว่า จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสแกนเอกสารได้ทันทีและทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่สะดุดหรือต้องหยุด

Fi-7460 สามารถสแกนเอกสารได้หลากหลายตั้งแต่บางจนถึงหนา รองรับประเภทเอกสารที่หลากหลาย โดยระบบป้อนกระดาษสามารถจัดการทั้งกระดาษหนาและกระดาษบาง (27 – 413 แกรม) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถสแกนเอกสารได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกระดาษติดหรือหนาบางเกินไป

Fi-7460 สามารถสแกนเอกสารจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบป้อนกระดาษอัตโนมัติ ที่สามารถรองรับกระดาษได้มากถึง 100 แผ่น (ขนาด A4 80 แกรม) และยังสามารถเติมเอกสารได้ในขณะสแกน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันมากมายที่เสริมเสถียรภาพในการสแกนเอกสาร

มาพร้อมด้วยคุณสมบัติในการจัดกองเอกสารอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดยฟังก์ชันนี้ได้รับการติดตั้งเป็นเครื่องแรกในสแกนเนอร์ระดับเดียวกัน และสามารถควบคุมความเร็วในการคืนเอกสารต้นฉบับได้อย่างเป็นระเบียบ ซึ่งช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการจัดการกองเอกสารให้วุ่นวาย

มีกลไกการป้อนกระดาษที่แม่นยำ ด้วยการประยุกต์ฟังก์ชันอย่างระบบเบรกลูกกลิ้ง (Brake Roller) ซึ่งช่วยแยกเอกสารแต่ละแผ่นออกจากกัน และฟังก์ชันลดการเอียงของกระดาษ (Skew Reducer) ช่วยให้การป้อนเอกสารหลากหลายชนิดเป็นไปอย่างแม่นยำ และง่ายต่อการจัดระเบียบ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติของ Hopper Side Guide ด้านข้างซึ่งอิสระซึ่งกันและกัน ช่วยให้สามารถปรับแต่งความกว้างของเอกสารในระหว่างการสแกนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มาพร้อมด้วยฟังก์ชันอีกมากมายที่ช่วยลดปัญหาจากการป้อนกระดาษ แม้ว่าเอกสารต้นฉบับจะยับ ขาด หรือมีลวดเย็บกระดาษติดอยู่ โดยไม่ได้นำออกก่อนการสแกนระบบตรวจสอบการป้อนกระดาษ และเทคโนโลยี iSOP (Intelligent Sonic Paper Protection) จะมอบการป้องกันทั้งกระดาษและอุปกรณ์สแกนเนอร์จากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ระบบป้อนกระดาษด้วยมือ (ซึ่งสแกนเนอร์จะรอจนกว่าเอกสารแผ่นต่อไปจะถูกป้อนเข้าระบบ) สำหรับการสแกนตามความต้องการของผู้ใช้ โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบเนื้อหาของแต่ละเอกสารหรือแยกเอกสารต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดการซ้อนหรือกระดาษติดออกมาก่อนได้

เชื่อมต่อกระบวนการทางธุรกิจของคุณด้วย PaperStream IP และ PaperStream Capture ด้วยไดร์ฟเวอร์ของสแกนเนอร์ PaperStream IP  ที่รองรับ TWAIN/ISIS จึงตัดปัญหาความไม่สะดวกสบายในการปรับแต่งคุณภาพการสแกนสำหรับงาน OCR ซึ่งสามารถแปลงภาพให้มีคุณภาพสูงได้โดยอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความถูกต้องในการแปลงเอกสารจากภาพสู่ตัวอักษร แม้เอกสารที่สแกนจะยับหรือสกปรก หรือเอกสารมีพื้นหลังลายตา ด้วยอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย PaperStream Capture ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้คุณสามารถป้อนข้อมูลให้กับกระบวนการทำงานในองค์กรของคุณ ผ่านคุณสมบัติการสแกนภาพที่หลากหลายในระหว่างการสแกน

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

 เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด หรือแวลลูฯ เป็นบริษัทในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ทั้งสองบริษัทต่างมีบทบาทในการเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยมีช่องทางในการจัดจำหน่ายกว่า 25,050 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว ปัจจุบันวีเอสทีกรุ๊ปเป็นบริษัทจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งฮ่องกง

แวลลูฯ ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ อาคารพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น 4, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังได้เปิดสำนักงานสาขาที่พม่าเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู เมียนมาร์ เซอร์วิสเซส จำกัด และสำนักงานสาขาที่กัมพูชา เมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัดเพื่อขยายธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล pr@value.co.th

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: