Breaking News

เน็กซัสการ์ดติด 25 อันดับแรกจาก 500 ขององค์กรการรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ติดต่อกันถึงหกไตรมาส

เน็กซัสการ์ดติด 25 อันดับแรกจาก 500 ขององค์กรการรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ติดต่อกันถึงหกไตรมาส

บริษัทป้องกัน DDos แบบ Cloud-enabled ได้ขึ้นสู่อันดับที่ 24 ยาวนานที่สุดเมื่อเทียบกับผู้บุกเบิกด้านการรักษาความปลอดภัยทางสารสนเทศที่ติด 25 อันดับแรก

ฮ่องกง ประเทศจีน – Media OutReach –  24 สิงหาคม ค.ศ. 2016 – เน็กซัสการ์ด ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัย จากการโจมตีออนไลน์ เพื่อให้ระบบหยุดการทำงาน ไม่สามารถใช้งานได้ หรือ Distributed Denial of service (DDoS) ได้กล่าวว่า บริษัทได้ถูกจัดให้อยู่ใน 25 อันดับแรกบน Cybersecurity Ventures’ Q3 2016 ของไซเบอร์ซิเคียวริตี 500 ไซเบอร์ซีเคียวริตี 500 ได้สร้างมาตรฐานให้เป็นที่ยอมรับแก่บริษัทรักษาความปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ โดยจัดอันดับจากแบรนด์ขนาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไปจนถึงธุรกิจ Start Up ที่เกิดใหม่ และบริษัทเล็กๆที่มีเทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจ(Disruptive technologies) ทั้งนี้เน็กซัสการ์ดได้ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 24 นานถึงหกไตรมาส ของการเป็นผู้นำการป้องกัน DDoS ระดับโลก และเป็นบริษัทที่ติดอันดับนานที่สุดใน 25 บริษัท ติดต่อกันถึงหกไตรมาส

ไซเบอร์ซิเคียวริตีเวนเจอร์ ได้ทำการประเมินผลตรวจสอบ สุ่มหมวดหมู่เพื่อกำหนดรายชื่อของผู้ค้า รวมถึงบริษัทฐานลูกค้า ทีมบริหาร ที่น่าจับตามองและผลตอบรับจากหัวหน้าเจ้าหน้าที่ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย (CISOs) ,ผู้ขายสินค้ามูลค่าเพิ่ม (VARs) ,ผู้ติดตั้งระบบ และผู้ตัดสินใจเกี่ยวกับความปลอดภัยสารสนเทศอื่นๆ โดยหน้าที่ของไซเบอร์ซิเคียวริตี 500 คือการสร้างการยอมรับให้แก่บริษัทรักษาความปลอดภัย โดยจัดอันดับจากแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุด ไปถึงแบรนด์ที่เพิ่งเริ่มต้น ชี้เน้นให้เห็นการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี และแนวทางแก้ไขเพื่อความสำเร็จในอุตสาหกรรมธุรกิจนี้

“เนื่องจากตอนนี้บริษัทต่างๆนั้นต้องรับมือกับการคุมคามทางโลกไซเบอร์เพื่อที่จะปกป้องกระบวนการคิดวิเคราะห์ และสงวนรายได้ เราเตรียมการด้านความปลอดภัยโดยการใช้จ่ายไปกับเทคโนโลยี การศึกษา และกลยุทธ์ใหม่ๆ ภายในสองสามปีข้างหน้า” สตีฟ มอร์แกน ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของไซเบอร์ซิเคียวริตีเวนเจอร์ และหัวหน้าบรรณาธิการของไซเบอร์ซิเคียวริตี 500 “กล่าวว่าในฐานะที่เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ดำรงตำแหน่งใน 25 อันดับนี้ การปรับตัวและนวัตกรรมของเน็กซัสการ์ด จะดำเนินต่อไปเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่ง เพื่อยืนอยู่ท่ามกลางผู้นำของไซเบอร์ซิเคียวริตี 500″

ในปี 2016  Q2 Threat Report ล่าสุดของเน็กซัสการ์ด พบว่ามี่การโจมตีทั่วโลกเพิ่มขึ้นถึง 83 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสที่แล้ว และด้วย ความสนใจในงานระดับโลกของกีฬาโอลิมปิกภาคฤดูร้อนที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้และช่วงของการเลือกตั้งที่สหรัฐอเมริกา โดยการวิเคราะห์ของไซเบอร์ซิเคียวริตีพบว่า Q3 จะมีการโจมตีเพิ่มมากขึ้น อุตสาหกรรมไซเบอร์ซิเคียวริตีกำลังเติบโตขึ้นจาก 75ล้านเหรียญดอลล่าสหรัฐ ในปี ค.ศ. 2015 ไปจนถึง 1ล้านล้านเหรียญ ในปี ค.ศ. 2020 จากการประมาณโดยรวมจากบริษัทค้นคว้าและวิเคราะห์สารสนเทศ บ่งชี้ในรายงานตลาดของไซเบอร์ซิเคียวริตีเป็นรายไตรมาส

“เนื่องจากผู้ก่อการร้ายในโลกไซเบอร์ ที่โจมตีเครือข่าย ของแผนกสารสนเทศ กลายมาเป็นธุรกิจที่รุ่งโรจน์ รวมไปถึงเทคโนโลยีที่คอยช่วยเหลือและค้นคว้าและการพัฒนาเพื่อตักตวงผลประโยชน์ในบางกรณี” โจเลน ลี, หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร กล่าวว่า “ไซเบอร์ซิเคียวริตี 500 ได้แนะแนวทาง และให้ความรู้แก่องค์กรต่างๆเกี่ยวกับความเสี่ยงที่กำลังใกล้เข้ามาและความเสี่ยงระยะยาวในการปฏิบัติงานในแต่ละวัน โดยเน้นย้ำความชำนาญที่เน็กซัสการ์ด และผู้นำอื่นๆกำลังปฏิบัติเพื่อรับมือกับการคุกคามในวันพรุ่งนี้”

ดูการจัดอันดับของไซเบอร์ซิเคียวริตี 500 แบบเต็ม จากไซเบอร์ซิเคียวริตีเวนเจอร์ โปรดไปที่ลิงค์:http://cybersecurityventures.com/cybersecurity-500/.

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติมของเน็กซัสการ์ด:

เกี่ยวกับเน็กซัสการ์ด

เน็กซัสการ์ดก่อตั้งในปี ค.ศ. 2008 เน็กซัสการ์ดเป็นผู้นำสากลในการต่อสู้กับการโจมตีทางอินเตอร์เน็ตเน็กซัสการ์ดปกป้องลูกค้าจากการคุกคามหลากหลาย รวมไปถึงการโจมตีปฏิเสธการให้บริการ (DDoS) เพื่อให้แน่ใจว่าอินเตอร์เน็ตสามารถเชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด เน็กซัสการ์ดให้แนวทางแก้ไขที่เข้าใจง่ายและออกแบบเพื่อลูกค้าในทุกรูปแบบ และดำเนินการพร้อมแนวทางการต่อต้าน DDoS แก่ผู้ให้บริการ เน็กซัสการ์ด มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงซานฟรานซิสโก  และเครือข่ายของผู้เชี่ยวชาญทางด้านความปลอดภัยของเน็กซัสการ์ดมีอยู่ทั่วโลก เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.nexusguard.com  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“คาร์ซีท” จำเป็นไหม พบคำตอบได้ที่นี่

คุณพ่อคุณแม่มือ …

%d bloggers like this: