Breaking News
Wix Get Your Work Seen By Millions

Wix จับมือ Conde Nast เปิดเวทีให้ช่างภาพโชว์ผลงาน คว้าโอกาสถ่ายภาพลงปกนิตยสารชื่อดัง

Wix จับมือ Conde Nast เปิดเวทีให้ช่างภาพโชว์ผลงาน คว้าโอกาสถ่ายภาพลงปกนิตยสารชื่อดัง

นิวยอร์ก–27 ก.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้ ใช้งานเว็บไซต์ Wix เตรียมคว้าโอกาสถ่ายภาพลงปกนิตยสาร BRIDES หรือ Conde Nast Traveler หรือเป็นผู้ช่วยในการถ่ายปกนิตยสาร Vanity Fair

Wix.com Ltd. (Nasdaq: WIX) ประกาศเปิดตัว “Wix Pro Gallery” ให้ช่างภาพทั่วโลกสร้างแฟ้มผลงานออนไลน์เป็นของตัวเอง พร้อมกันนี้ Wix ได้จับมือกับ Conde Nastจัดการประกวดภาพถ่าย เพื่อให้ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Wix ได้คว้าโอกาสถ่ายภาพลงปกนิตยสาร BRIDES หรือ Conde Nast Traveler หรือเป็นผู้ช่วยในการถ่ายปกนิตยสาร Vanity Fair

ในการประกวดภาพถ่าย ครั้งนี้ ผู้ใช้งานเว็บไซต์ Wix สามารถนำเสนอแฟ้มผลงานออนไลน์ของตนเอง เพื่อให้ได้รับการพิจารณาจากเหล่าครีเอทีฟไดเรคเตอร์และนักตกแต่งภาพของ Conde Nast อันประกอบด้วย ซูซาน ไวท์ ผู้กำกับการถ่ายภาพนิตยสาร Vanity Fair, เจนิเฟอร์ วอลเตอร์ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์นิตยสาร BRIDES และโยลันดา เอ็ดเวิร์ดส์ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์นิตยสาร Conde Nast Traveler

หลังการ ปิดรับผลงาน ทีมบรรณาธิการจากนิตยสารแต่ละฉบับจะพิจารณาผลงานทุกชิ้น และคัดเลือกผู้ใช้งานเว็บไซต์ Wix จำนวน 3 คน โดยแต่ละคนจะได้ถ่ายภาพให้กับนิตยสารหนึ่งฉบับ นอกจากนี้ ผู้ชนะจะได้เดินทางไปยังสถานที่ถ่ายทำและได้บอกเล่าเรื่องราวของตนเองใน นิตยสารฉบับนั้นๆด้วย

จอช สตินช์คอมบ์ กรรมการผู้จัดการของ 23 Stories ในเครือ Conde Nast กล่าวว่า “Conde Nast เป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องคอนเทนท์ที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงความสามารถในการเฟ้นหาและพัฒนาผู้ที่มีหัวด้านครีเอทีฟ เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ Wix และเปิดเวทีให้เหล่าช่างภาพหน้าใหม่ได้แสดงผลงานสู่สายตาผู้บริโภคหลายล้าน คนของเรา”

ผู้ที่สนใจสามารถส่งแฟ้มผลงานเข้าประกวดได้ที่ Wix.com/LookStunning ภายในวันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2559 จากนั้นจะมีการประกาศผลการพิจารณาและการคัดเลือกของคณะกรรมการ รวมถึงรายชื่อผู้ชนะ 3 คนในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2559

Wix Get Your Work Seen By Millions
Wix Get Your Work Seen By Millions
Wix Shoot The Cover
Wix Shoot The Cover
Wix Pro Gallery
Wix Pro Gallery

Wix.com ยกระดับความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์ด้วย “Wix Pro Gallery” โซลูชั่นควบคุมและแสดงผลภาพถ่ายสุดล้ำ ซึ่งเปิดโอกาสให้บรรดาช่างภาพและดีไซเนอร์ได้สร้างแฟ้มผลงานออนไลน์อันน่า ทึ่ง

Wix เปิดทางให้ช่างภาพและดีไซเนอร์หลายล้านคนสามารถควบคุมภาพถ่ายของตนได้อย่าง สร้างสรรค์และยืดหยุ่นด้วย Wix Pro Gallery โดยช่างภาพมืออาชีพสามารถใช้โซลูชั่นอันสมบูรณ์แบบนี้ในการอัพโหลดและจัดการ ความละเอียดภาพแบบออนไลน์ ทำให้เว็บไซต์แสดงแฟ้มผลงานมีความโดดเด่นสะดุดตา #LookStunning

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wix Pro Gallery ได้ที่ http://www.wix.com/wix-lp/pro-gallery

รับชมความคิดเห็นของช่างภาพเกี่ยวกับ Wix Pro Gallery ได้ที่ http://www.wix.com/lookstunning/covershoot#!testimonials/d83yi

“Wix Pro Gallery คือความก้าวหน้าล่าสุดของเราในการนำเสนอแพลตฟอร์มแสดงภาพถ่ายให้แก่ผู้ใช้ งานกว่า 88 ล้านคนทั่วโลก และเป็นการตอกย้ำว่า Wix คือเวทีแสดงผลงานชั้นยอดสำหรับผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ทุกคน” โอเมอร์ ไช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ Wix กล่าว “ช่างภาพทุกคนต่างต้องการพื้นที่ไว้แสดงผลงานภาพถ่ายของตนเอง เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอโซลูชั่นนี้ การที่เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นแรงผลักดันให้เราสร้างสรรค์ เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่เหนือชั้นอย่างไม่หยุดยั้ง”

จาก นี้ไป บรรดาช่างภาพจะสามารถแสดงภาพถ่าย วิดีโอ และข้อความได้ในที่เดียว พร้อมทั้งสามารถควบคุมคุณภาพของภาพถ่ายออนไลน์ได้เสร็จสรรพ สำหรับคุณสมบัติเด่นของWix Pro Gallery ประกอบด้วย

  1. การตั้งค่าภาพขั้นสูง: ผู้ใช้งานสามารถแสดงภาพถ่ายที่มีความละเอียดสูงสุดได้ ด้วยการตั้งค่าความละเอียดและความคมชัดทั้งในระดับรูปภาพ แกลเลอรี่ และเว็บไซต์
  2. การแสดงผลขั้นสูง:ผู้ใช้งานสามารถแสดงภาพถ่ายและวิดีโอความคมชัดสูงได้หลายพันไฟล์ โดยไม่ต้องกังวลถึงขีดความสามารถในการแสดงผลของเว็บไซต์อีกต่อไป
  3. การปรับค่าความคมชัด:ภาพ ถ่ายจะถูกปรับให้มีความคมชัดสูงสุดตามแต่ละอุปกรณ์เคลื่อนที่และระบบปฏิบัติ การ ดังนั้น ภาพของคุณจะยังคงสวยงามน่าทึ่งไม่ว่าจะเปิดผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่เครื่องใด ก็ตาม
  4. ระบบป้องกันการดาวน์โหลด:ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้ว่าผู้อื่นจะไม่สามารถคลิกขวาเพื่อดาวน์โหลดรูปภาพของท่าน
  5. แบ่งปันและเข้าถึงได้ง่ายดาย: ผู้มาเยี่ยมชมแกลเลอรี่สามารถกด Love ให้กับภาพที่ชื่นชอบได้ และแชร์ภาพออกไปได้ในคลิกเดียว
  6. วิดีโอและข้อความ:ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งแกลเลอรี่ให้เล่นวิดีโออัตโนมัติ นอกจากนั้นยังมีกล่องข้อความหลากสีสันด้วย

“ดีไซเนอร์ และช่างภาพมืออาชีพต่างสร้างงานศิลปะอันน่าทึ่งและทุ่มเทเวลาเพื่อตกแต่งผล งานด้วยโปรแกรมขั้นสูงในคอมพิวเตอร์ แต่บางครั้งภาพกลับมีคุณภาพด้อยลงเมื่อโพสต์ลงบนเว็บไซต์” รอนนี เอลคายัม หัวหน้าของ Wix Photography กล่าว “Wix Pro Gallery จึงแก้ปัญหานี้ด้วยเครื่องมือแสดงภาพที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดบนเว็บไซต์ มาพร้อมฟังก์ชั่นการตั้งค่าขั้นสูง เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมคุณภาพและความคมชัดของภาพถ่ายได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ ภาพถ่ายยังได้รับการปกป้องด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบบิลด์อิน และยังสามารถแสดงภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบบนอุปกรณ์ทุกประเภท ทั้งยังสามารถปรับแต่งและแบ่งปันผลงานในแกลเลอรี่ได้อย่างง่ายดาย”

เกี่ยวกับ Wix.com Ltd.

Wix.com คือแพลตฟอร์มพัฒนาเว็บไซต์ชั้นแนวหน้าที่มีผู้ใช้งานทั่วโลกมากกว่า 88 ล้านราย Wix ถือกำเนิดขึ้นบนความเชื่อที่ว่า ทุกคนควรมีสิทธิเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาและสร้างสรรค์ สิ่งต่างๆ Wix เปิดให้ใช้งานทั้งแบบฟรีและแบบลงทะเบียน ช่วยให้ธุรกิจ องค์กร ผู้เชี่ยวชาญ และบุคคลทั่วไปหลายล้านราย สามารถนำธุรกิจ แบรนด์ และผลงานของตนเองมาสู่โลกออนไลน์ได้ โดยบริการ Wix ADI, Wix Editor และ App Market ได้ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างและจัดการทรัพยากรออนไลน์ได้อย่างครบถ้วน สมบูรณ์ ทั้งนี้Wix มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเทลอาวีฟ และมีสำนักงานสาขาอยู่ในเมืองเบเอร์เชวา ซานฟรานซิสโก นิวยอร์ก ไมอามี เบอร์ลิน วิลนีอุส และเดอโพรเพตรอฟสค์

เยี่ยมชมเราได้ที่ blogFacebookTwitterInstagramLinkedInPinterest และ Google+

เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับลูกค้าของเราได้ที่  http://www.wix.com/stories/

เกี่ยวกับ Conde Nast

Conde Nast คือบริษัทสื่อชั้นนำที่มีชื่อเสียงจากการผลิตคอนเทนท์คุณภาพเยี่ยมเพื่อ กลุ่มผู้ชมที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก โดยสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิทัล และวิดีโอของบริษัทสามารถดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก บริษัทเป็นเจ้าของแบรนด์ชั้นนำมากมายในวงการสื่อ ได้แก่ Vogue, Vanity Fair, Glamour, Brides, Self, GQ, GQ Style, The New Yorker, Conde Nast Traveler, Allure, Architectural Digest, Bon Appetit, Epicurious, Wired, W, Golf Digest, Golf World, Teen Vogue, Ars Technica, The Scene, Pitchfork และ Backchannel ทั้งนี้ บริษัทแตกไลน์ธุรกิจใหม่ล่าสุดในปี 2554 ในชื่อ Conde Nast Entertainment โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาวงการภาพยนตร์ โทรทัศน์ และดิจิทัลวิดีโอ

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ condenast.com และติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ทางทวิตเตอร์ @CondeNast 

เครื่องหมายการค้าทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของผู้ถือกรรมสิทธิ์

ติดต่อ

ซาร่า พาร์คเกอร์

อีเมล: sara.parker@wix.com

โทร. +1-646-640-7205

มารี ดไวเออร์

ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร

Conde Nast

อีเมล: mari_dwyer@condenast.com

โทร. +1 212-286-2021

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซัมซุงชูความสำเร็จโครง Samsung Innovation Campus สร้างนวัตกรรุ่นเยาว์ เตรียมต่อยอดโมเดลผสานความรู้โค้ดดิ้งกับความเข้าใจนวัตกรรม

ซัมซุงชูความสำเ …

%d bloggers like this: