Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / เอปสัน ร่วมปั้น “Pantip eSport Arena” อีสปอร์ต อารีน่าแห่งแรกในอาเซี​ยนที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า
Logo_Epson

เอปสัน ร่วมปั้น “Pantip eSport Arena” อีสปอร์ต อารีน่าแห่งแรกในอาเซี​ยนที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า

ร่วมปั้น “Pantip eSport Arena” อีสปอร์ต อารีน่าแห่งแรกในอาเซี​ยนที่พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า

เอปสัน ประเทศไทยร่วมปั้น “Pantip eSport Arena”  อีสปอร์ต อารีน่าแห่งแรกในอาเซียน ของศูนย์การค้า พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า สู่การเป็นสนามแข่งขันอีสปอร์ตระดับภูมิภาค และเป็นศูนย์รวมนักกีฬาอีสปอร์ตของไทย โดยทางเอปสันได้มอบโปรเจ็คเตอร์ความคมชัดสูงรุ่น EB-G6250W และ EB-1935 รวม 9 เครื่อง เพื่อใช้ในการแข่งขันและฉายภาพภายในอีสปอร์ต อารีน่าแห่งนี้

เกี่ยวกับเอปสัน

เอปสันคือผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่มุ่งมั่นสร้างการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์ สิ่งของ และข่าวสารอย่างสมบูรณ์ผ่านการนำเสนอเทคโนโลยี ต้นฉบับอันทรงประสิทธิภาพ ขนาดกะทัดรัดและแม่นยำยิ่ง ผลิตภัณฑ์ของเอปสันมีความหลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่อิงค์เจ็ตพรินเตอร์ เครื่องพิมพ์ระบบดิจิทัล  3LCD โปรเจ็คเตอร์ แว่นตาอัจฉริยะ เซ็นเซอร์ไปจนถึงหุ่นยนต์เพื่อการอุตสาหกรรม ปัจจุบัน เอปสันมุ่งเน้นพัฒนา นวัตกรรมและส่งมอบอิงค์เจ็คพรินเตอร์ อุปกรณ์การสื่อสารด้วยภาพ อุปกรณ์ที่สวมใส่ได้ ตลอดจนหุ่นยนต์ที่เหนือล้ำกว่าทุกความคาดหวังของ ผู้บริโภค ก้าวไปให้เหนือกว่าจินตนาการของลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วยการมอบคุณค่าจากเทคโนโลยีที่มีขนาดกระทัดรัด ประหยัด ภายใต้การนำ ของไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัทเอปสันมีทีมงานมากกว่า 67,000 คน ใน 90 สาขาทั่วโลก และมีความภูมิใจที่ได้มี ส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือชุมชนในทุกประเทศที่เอปสันได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ

http://global.epson.com/

เกี่ยวกับเอปสัน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตั้งแต่ปี 2525 เป็นต้นมา เอปสันได้เข้าไปมีบทบาทในตลาดสำคัญๆ ของเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาค คือ เอปสัน สิงคโปร์ ซึ่งต่อมาได้ขยายขอบเขตการดูแลพื้นที่ออกไปครอบคลุม 10 ประเทศ โดยรับผิดชอบด้านการขายผลิตภัณฑ์อันทันสมัยของ เอปสันให้แก่ลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป ควบคู่ไปกับการให้การสนับสนุนลูกค้าทางด้านต่างๆ ผ่านเครือข่ายที่สมบูรณ์พร้อมของบริษัท อันประกอบด้วยศูนย์บริการ 360 แห่ง โซลูชั่นเซ็นเตอร์ 10 แห่ง และโรงงานผลิต 8 แห่ง

http://www.epson.com.sg

เกี่ยวกับเอปสัน ประเทศไทย

บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในเดือนตุลาคม 2533 โดยครอบคลุมการบริหารตลาด ประเทศไทย และอินโดจีน (เวียดนาม พม่า ลาว และกัมพูชา) ปัจจุบัน เอปสัน (ประเทศไทย) มีพนักงาน 123 คน และเครือข่ายตัวแทน จำหน่าย 166 แห่งทั่วประเทศ สินค้าเอปสันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในตลาดสินค้าไอที มีความทนทานและฟังก์ชั่น การทำงานที่ดีเยี่ยม โปรเจ็คเตอร์เอปสันซึ่งใช้เทคโนโลยี 3LCD และ E-TORL ลิขสิทธิ์ของเอปสันได้เจาะตลาดประเทศไทย และขยายสัดส่วน การตลาดอย่างรวดเร็ว พรินเตอร์เอปสันได้รับการพิจารณาว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในทุกตลาด ตั้งแต่ในกลุ่มมืออาชีพ กลุ่มลูกค้าองค์กรและ กลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ในขณะที่บริษัทฯ ยังคงคุณภาพมาตรฐานอันดีเยี่ยมของสินค้าและการบริการเหนือระดับ เอปสันจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่าง ต่อเนื่องควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

http://www.epson.co.th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เออาร์ไอทีหนุน 5 เยาวชนไทย ลุยศึกชิงแชมป์โลกด้านไอที ที่สหรัฐอเมริกา

เออาร์ไอทีหนุน …

%d bloggers like this: