Breaking News

ที่สุดของทาเลนต์บน #fame มาทำความรู้จักดาวดวงใหม่สุดฮอตในขณะนี้กัน!

ที่สุดของทาเลนต์บน #fame

มาทำความรู้จักดาวดวงใหม่สุดฮอตในขณะนี้กัน!

หลังจากที่ #fame แอปพลิเคชั่นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ได้เปิดตัวอย่างสวยงามในประเทศไทยในโซเชียลมีเดียแห่งนี้ก็ได้เกิดเหล่าดาราคลื่นลูกใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถมากมายที่โดดเด่นมากมาย เรามาดูกันดีกว่าใครกำลังฮอตที่สุดบน #fame ขณะนี้ ไม่แน่นะ คุณอาจจะเป็นแฟนคลับของพวกเขาไปแล้วก็ได้!

สำหรับใครที่มองหาความสดใสในชีวิต พลาดไม่ได้ต้องไปติดตาม ถิงถิง สุทัสสา (@tiing_tiing) หนึ่งในพริตตี้ระดับท็อปของประเทศไทย ที่เคยมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น พิธีกร รายการทีวี นางแบบ และโฆษณา ถ้าใครเข้ามาแล้วน่าจะเพลิดเพลินกับการบีมของเธอได้ทั้งวัน เพราะเธอทั้งน่ารักแถมยังคุยเก่งอีกด้วย #fame ยังมีสาวที่หนุ่ม ๆ น่าจะรู้จักกันดีอย่าง กระต่าย แม็กซิม (@Kratai_Tadsika) นางแบบสาวชื่อดัง และ อาโป ศิวิภา (@Pupae_ampavee) ที่พร้อมพูดคุยสนุกสนานกับคุณสด ๆ ในเรื่องรถและทุก ๆ เรื่องทุกวันศุกร์และเสาร์เวลา 4 ทุ่มตรง

สำหรับวีดีโอคุณภาพบน #fame ก็มีให้ดูอย่างหลากหลายไม่แพ้กัน อย่างบีมสอนกีต้าร์จากมือกีต้าร์ฝีมือดีที่จะมาสาธิตการเล่นเพลงเพราะ ๆ อย่าง @Flutado และ @Tonpalmguitar ที่จะช่วยให้แม้แต่ผู้เริ่มต้นได้ฝึกเล่นเพลงดัง เพลงฮิต ไม่แน่นะ มือโปรคนต่อไปอาจเป็นคุณก็ได้

เขาเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเซเลบบน #fame เท่านั้น ในวันนี้คุณเองก็สามารถเป็นที่หนึ่งได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจะรอไม่ได้แล้ว มาเป็นที่หนึ่งในทางของแต่ละคนกันได้แล้ววันนี้ เพียงแค่บีมโชว์ความสามารถพิเศษของตัวเอง เพราะชีวิตวัยรุ่นอย่างเราเกิดมาเพื่อมีความสุข แล้วทำในสิ่งที่รักใช่ไหมล่ะ?

#fame เป็นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น คนดัง หรือคนทั่วไป ก็ลองมา beam กันได้ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ โดยจะมีผู้ชมรอดูอยู่มากมาย โปรดติดตามการเคลื่อนไหวสนุก ๆ ของเราบนโซเชียลมีเดีย จะได้ไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ ที่กำลังจะมีขึ้นอีกเร็ว ๆ นี้ รับรองว่าถูกใจคนรุ่นใหม่ชาวโซเชียลแน่นอน

Facebook : www.facebook.com/LiveOnfameTH

Instagram : @LiveOnfameTH

เกี่ยวกับ #fame

#fame เป็นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น คนดัง หรือคนทั่วไป ก็ลองมา beam กันได้ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ โดยจะมีผู้ชมรอดูอยู่มากมาย นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับผู้ชมสด ๆ ผ่านวีดีโอกันได้ผ่านหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการส่งสติ๊กเกอร์ หรือของขวัญให้ Beamer คนโปรด เรื่องราวที่แชร์ยังมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ความบันเทิงต่าง ๆ ตั้งแต่ ภาพยนตร์ เพลง อาหาร แฟชั่น เรื่องขำขัน โดยผู้ใช้สามารถใช้ผ่านทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ (www.fame.live) #fame เป็นช่องทางการสื่อสารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ชมและเพื่อน ๆ ผ่านทางออนไลน์ ในขณะนี้ #fame ยังได้ก้าวเข้ามาเป็นเครือข่ายดิจิตอลชั้นนำในเอเชีย ที่ได้สร้างความนิยมมาแล้วในหกประเทศภายในสามปี

เกี่ยวกับ TO THE NEW Ventures

60% ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้โซเชียลมีเดียผ่านทางโทรศัพท์มือถือของโลก กำลังจะอยู่ในเอเชียภายในปี 2020 โดยบริษัท TO THE NEW VENTURE ผู้นำด้านสังคมออนไลน์ที่มีหลักอยู่บนโทรศัพท์มือถือ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านการสร้างธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วอย่างในเอเชีย อินเดีย อาเซียน และจีน โดยหนึ่งในธุรกิจของบริษัท คือ #fame แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์สำหรับทุกคนในหลากหลายความสนใจ, American Swan ธุรกิจแฟชันออนไลน์, Thoughtbuzz ธุรกิจวิเคราะห์โซเชียลมีเดียและ CRM Product, Blogmint ตลาดที่เชื่อมต่อระหว่างแบรนด์และบล็อกเกอร์ และ TO THE NEW Digital ที่ให้บริการด้านดิจิตอล สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.ttnventures.com

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน #fame ได้จาก Google Play และ iOS หรือที่เว็บไซต์ www.fame.live

 

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“เพราะการดูแลร้านก็เหมือนการดูแลครอบครัวใหญ่ และผมทิ้งใครไว้ข้างหลังไม่ได้” คุยกับเจ้าของร้านรสมือแม่กับวิถีการต่อสู้ในสมรภูมิโควิด-19

“เพราะการดูแลร้ …

%d bloggers like this: