Breaking News

ที่สุดของทาเลนต์บน #fame มาทำความรู้จักดาวดวงใหม่สุดฮอตในขณะนี้กัน!

ที่สุดของทาเลนต์บน #fame

มาทำความรู้จักดาวดวงใหม่สุดฮอตในขณะนี้กัน!

หลังจากที่ #fame แอปพลิเคชั่นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ได้เปิดตัวอย่างสวยงามในประเทศไทยในโซเชียลมีเดียแห่งนี้ก็ได้เกิดเหล่าดาราคลื่นลูกใหม่ที่เต็มไปด้วยความสามารถมากมายที่โดดเด่นมากมาย เรามาดูกันดีกว่าใครกำลังฮอตที่สุดบน #fame ขณะนี้ ไม่แน่นะ คุณอาจจะเป็นแฟนคลับของพวกเขาไปแล้วก็ได้!

สำหรับใครที่มองหาความสดใสในชีวิต พลาดไม่ได้ต้องไปติดตาม ถิงถิง สุทัสสา (@tiing_tiing) หนึ่งในพริตตี้ระดับท็อปของประเทศไทย ที่เคยมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น พิธีกร รายการทีวี นางแบบ และโฆษณา ถ้าใครเข้ามาแล้วน่าจะเพลิดเพลินกับการบีมของเธอได้ทั้งวัน เพราะเธอทั้งน่ารักแถมยังคุยเก่งอีกด้วย #fame ยังมีสาวที่หนุ่ม ๆ น่าจะรู้จักกันดีอย่าง กระต่าย แม็กซิม (@Kratai_Tadsika) นางแบบสาวชื่อดัง และ อาโป ศิวิภา (@Pupae_ampavee) ที่พร้อมพูดคุยสนุกสนานกับคุณสด ๆ ในเรื่องรถและทุก ๆ เรื่องทุกวันศุกร์และเสาร์เวลา 4 ทุ่มตรง

สำหรับวีดีโอคุณภาพบน #fame ก็มีให้ดูอย่างหลากหลายไม่แพ้กัน อย่างบีมสอนกีต้าร์จากมือกีต้าร์ฝีมือดีที่จะมาสาธิตการเล่นเพลงเพราะ ๆ อย่าง @Flutado และ @Tonpalmguitar ที่จะช่วยให้แม้แต่ผู้เริ่มต้นได้ฝึกเล่นเพลงดัง เพลงฮิต ไม่แน่นะ มือโปรคนต่อไปอาจเป็นคุณก็ได้

เขาเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเซเลบบน #fame เท่านั้น ในวันนี้คุณเองก็สามารถเป็นที่หนึ่งได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจะรอไม่ได้แล้ว มาเป็นที่หนึ่งในทางของแต่ละคนกันได้แล้ววันนี้ เพียงแค่บีมโชว์ความสามารถพิเศษของตัวเอง เพราะชีวิตวัยรุ่นอย่างเราเกิดมาเพื่อมีความสุข แล้วทำในสิ่งที่รักใช่ไหมล่ะ?

#fame เป็นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น คนดัง หรือคนทั่วไป ก็ลองมา beam กันได้ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ โดยจะมีผู้ชมรอดูอยู่มากมาย โปรดติดตามการเคลื่อนไหวสนุก ๆ ของเราบนโซเชียลมีเดีย จะได้ไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ ที่กำลังจะมีขึ้นอีกเร็ว ๆ นี้ รับรองว่าถูกใจคนรุ่นใหม่ชาวโซเชียลแน่นอน

Facebook : www.facebook.com/LiveOnfameTH

Instagram : @LiveOnfameTH

เกี่ยวกับ #fame

#fame เป็นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น คนดัง หรือคนทั่วไป ก็ลองมา beam กันได้ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ โดยจะมีผู้ชมรอดูอยู่มากมาย นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับผู้ชมสด ๆ ผ่านวีดีโอกันได้ผ่านหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการส่งสติ๊กเกอร์ หรือของขวัญให้ Beamer คนโปรด เรื่องราวที่แชร์ยังมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ความบันเทิงต่าง ๆ ตั้งแต่ ภาพยนตร์ เพลง อาหาร แฟชั่น เรื่องขำขัน โดยผู้ใช้สามารถใช้ผ่านทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ (www.fame.live) #fame เป็นช่องทางการสื่อสารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ชมและเพื่อน ๆ ผ่านทางออนไลน์ ในขณะนี้ #fame ยังได้ก้าวเข้ามาเป็นเครือข่ายดิจิตอลชั้นนำในเอเชีย ที่ได้สร้างความนิยมมาแล้วในหกประเทศภายในสามปี

เกี่ยวกับ TO THE NEW Ventures

60% ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้โซเชียลมีเดียผ่านทางโทรศัพท์มือถือของโลก กำลังจะอยู่ในเอเชียภายในปี 2020 โดยบริษัท TO THE NEW VENTURE ผู้นำด้านสังคมออนไลน์ที่มีหลักอยู่บนโทรศัพท์มือถือ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านการสร้างธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วอย่างในเอเชีย อินเดีย อาเซียน และจีน โดยหนึ่งในธุรกิจของบริษัท คือ #fame แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์สำหรับทุกคนในหลากหลายความสนใจ, American Swan ธุรกิจแฟชันออนไลน์, Thoughtbuzz ธุรกิจวิเคราะห์โซเชียลมีเดียและ CRM Product, Blogmint ตลาดที่เชื่อมต่อระหว่างแบรนด์และบล็อกเกอร์ และ TO THE NEW Digital ที่ให้บริการด้านดิจิตอล สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.ttnventures.com

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน #fame ได้จาก Google Play และ iOS หรือที่เว็บไซต์ www.fame.live

 

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Sea (ประเทศไทย) เปิดตัวเกม “Riverbank” บนแอปพลิเคชัน ครั้งแรกของ “ดิจิทัลบอร์ดเกม” จากโครงการของขวัญจากพ่อ เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้! 

Sea (ประเทศไทย) …

%d bloggers like this: