Breaking News

แอลจีเปิดประสบการณ์ใหม่กับ LG OLED TV E6T, Perfect Picture on Glass โดดเด่นด้วย OLED HDR และ เทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออรรถรสในการรับชมทีวีอย่างสมบูรณ์แบบ

แอลจีเปิดประสบการณ์ใหม่กับ LG OLED TV E6T, Perfect Picture on Glass โดดเด่นด้วย OLED HDR และ เทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออรรถรสในการรับชมทีวีอย่างสมบูรณ์แบบ  ผู้บริหารแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย 2

มิสเตอร์ซอง แจคิม (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี (ซ้าย) เปิดตัว LG OLED TV รุ่น E6T ที่มาพร้อมนิยาม Perfect Picture on Glass และเทคโนโลยี OLED HDR ใหม่ล่าสุด โดยมีเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ (ขวา) นักแสดงชายชื่อดัง ร่วมเป็นแขกรับเชิญในงาน

กรุงเทพฯ, 7 กรกฎาคม 2559 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ของตลาดทีวีพรีเมียมระดับโลก นำเสนอ LG OLED TV รุ่น E6T ที่มาพร้อมกับนิยาม Perfect Picture on Glass มอบความเหนือชั้นในการรับชมทีวี ด้วยจุดเด่นทั้งทางด้านเทคโนโลยี คุณภาพของการนำเสนอภาพอันโดดเด่น ดีไซน์ล้ำสมัย รวมถึงระบบเสียงและการเชื่อมต่อที่เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน พร้อมลุยตลาดทีวี พรีเมี่ยมในครึ่งปีหลัง ด้วยส่วนแบ่งตลาดที่ร้อยละ 40

LG OLED TV รุ่น E6T, Perfect Picture on Glass เปิดตัวพร้อมกับเทคโนโลยี OLED HDR ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยเนรมิตภาพต่างๆ ให้มีมิติ สดใส สมจริงในทุกอณูของการแสดงภาพบนจออย่างน่าอัศจรรย์ โดยจะช่วยรังสรรค์ภาพให้มีช่วงรับแสงสูงกว่าปกติ ภาพทุกภาพจึงมีความสว่างชัดเจนทั่วกันไม่ว่าจะเป็นส่วนเงามืด (Shadow) หรือส่วนสว่าง (Highlight) ที่เหนือกว่านั้น OLED TV ยังรองรับเทคโนโลยี Multi HDR ทั้ง Dolby Vision และ HDR10 เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การรับชม

โดดเด่นเหนือกว่าด้วยดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวในส่วนของ OLED Panel ที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์ Perfect Design มอบความเฉียบบางเหนือระดับที่ 2.57 มิลลิเมตร (เมื่อ Panel ผนวกรวมกับกระจกจะบางเพียง 6.5 มิลลิเมตร) ด้วยความชาญฉลาดในการเลือกสรรและนำกระจกแก้วโปร่งแสง (Picture on Glass) มาประยุกต์ใช้ LG OLED TV รุ่น E6T จึงสามารถมอบความหรูหราในทุกองศาการรับชมที่กว้างถึง 180° ให้ผู้ใช้รับชมภาพได้อย่างเต็มตาไม่ว่าจะรับชมจากมุมใด

LG OLED TV E6T Perfect Picture on Glass

แอลจี นำเสนอประสิทธิภาพการแสดงผลด้วยการแสดงค่าความดำได้อย่างดำสนิทในแบบ Perfect Black ด้วยพิกเซลที่สามารถกำเนิดแสงได้ด้วยตัวเอง และการทำงานอันทรงประสิทธิภาพของแผ่น anti- reflection film ที่ช่วยลดแสงสะท้อนจากภายนอก ทำให้ OLED TV รุ่น E6T สามาถแสดงภาพได้ดำสนิท พร้อมกันนี้ยังสามารถแสดงสีสันได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวาตามแบบฉบับ Perfect Color ยิ่งไปกว่านั้น เตรียมสัมผัสประสบการณ์การรับชมทีวีแบบ 3 มิติสุดตระการตา มีชีวิตชีวายิ่งกว่าเคยด้วยเทคโนโลยี 4K Cinema 3D มอบคุณภาพของภาพที่คมชัด สมจริงได้อย่างเต็มอิ่ม บนความละเอียดหน้าจอระดับ Ultra HD

เติมเต็มอรรถรสระหว่างการรับชมความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ Perfect Sound กับ Sound Bar Stand ที่ติดตั้งมากับทีวี สะดวกสบายยิ่งกว่ากับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการสมาร์ททีวีใหม่ล่าสุด Smart TV ‘webOS 3.0’ และยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับทีวีแบบอัจฉริยะได้อย่างง่ายดายด้วยฟีเจอร์ Magic Mobile Connection อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อผ่านช่องสัญญาณ HDMI และ USB

นอกจากนี้ LG OLED TV รุ่น E6T, Perfect Picture on Glass ยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับระบบเสียงระดับโลกจากการดีไซน์โดย Harman/ Kardon มอบพลังเสียง 40 วัตต์ พร้อมระบบเสียงรอบทิศทางและสามารถปรับแต่งเสียงได้ด้วยระบบ Magic Sound Tuning ผ่านการทำงานของ Magic Remote

นายนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แอลจีภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัย ใหม่ล่าสุด LG OLED TV รุ่น E6T, Perfect Picture on Glass ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการแสดงภาพบนหน้าจอด้วยเทคโนโลยี OLED HDR ผสานกับคอนเซ็ปท์ Perfect Black, Perfect Color, Perfect Design และ Perfect Sound ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ แอลจีในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมทีวีระดับโลกยังคงมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การใช้งานเหนือระดับให้แก่ผู้บริโภคทั้งในไทยและทั่วโลกให้ได้มีโอกาสสัมผัสถึงความเหนือชั้นของเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง โดยสะท้อนสโลแกน Life’s Good ของบริษัทในการเดินหน้ายกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งานให้ดียิ่งขึ้นผ่านการใช้งานผลิตภัณฑ์จากแอลจี”

ผู้บริหารแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย

“นอกจากนี้ แอลจียังได้จัดกิจกรรมการตลาด เพื่อสร้างการรับรู้และสร้างการตอบรับใน LG OLED TV รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ถึงผู้บริโภคอย่างครอบคลุม อาทิ การจัดโซนพิเศษ LG Experience Zone สำหรับทดลองประสบการณ์การรับชมทีวีที่เหนือระดับ การสื่อสารทางการตลาดผ่านสื่อต่างๆ กิจกรรมร่วมสนุกกับผู้บริโภคผ่านช่องทางออนไลน์ และโซเชียลมีเดีย พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ เป็นต้น ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นความต้องการของผู้บริโภคพร้อมสร้างการรับรู้อย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าครึ่งปีหลังนี้ อัตราการเติบโตของตลาดทีวีในไทยจะเพิ่มขึ้นที่ร้อยละ 5 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว” นายนิพนธ์ กล่าวทิ้งท้าย

LG OLED TV รุ่น E6T, Perfect Picture on Glass วางจำหน่ายในขนาด 65 นิ้วในราคา 249,990 บาท       ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ        และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน  ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เป็นเจ้าของทีวีรุ่นใหม่จากแอลจีก่อนใคร ด้วยข้อเสนอพรีออเดอร์เอาใจคอบันเทิง

เป็นเจ้าของทีวี …

%d bloggers like this: