12/06/2022 12:51 am

แวลลูฯ ขอแนะนำอุปกรณ์ป้องกันภัยบนระบบเครือข่าย Fortinet FortiGate/FortiWiFi 60D Series

(4 ก.ค. 59)…เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำอุปกรณ์ป้องกันภัยบนระบบเครือข่าย จาก Fortinet FortiGate/FortiWiFi 60D Series ที่มีขนาดกระทัดรัด และนับเป็นอุปกรณ์เพื่อการบริหารจัดการป้องกันภัยแบบเบ็ดเสร็จที่ผสานคุณสมบัติของ Fortinet Connected UTM ที่จำเป็นไว้อย่างครบครันภายในอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว เหมาะสำหรับการใช้งานภายในองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก ที่มีการควบคุมจากระยะไกล และเป็นอุปกรณ์เพื่อใช้งานสำหรับสถานที่ของลูกค้า รวมถึงรีเทลเน็ตเวิร์ค โดยที่อุปกรณ์ในรุ่นนี้จะมอบมาตรการความปลอดภัยบนระบบเครือข่าย การเชื่อมต่อ และประสิทธิภาพที่จำเป็นให้แก่ผู้ใช้งานอย่างครบถ้วนด้วยราคาที่คุ้มค่า

สิ่งที่ผู้ใช้จะได้รับจากอุปกรณ์รุ่นนี้คือการป้องกันการคุกคามในระดับสูง รวมถึงระบบไฟร์วอลล์ การควบคุมแอพพลิเคชัน, การป้องกันการบุกรุกเข้าสู่ระบบเครือข่าย (IPS), ระบบเครือข่ายส่วนตัวแบบเสมือน (VPN) และระบบการกลั่นกรองเนื้อหาเว็บไซต์ คุณสมบัติทั้งหมดนี้ผู้ใช้จะได้รับอย่างครบถ้วนจากอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว พร้อมมอบความสามารถในการใช้งานและการบริหารจัดการที่ง่ายดาย และด้วยบริการปรับปรุงฐานข้อมูลของ FortiGuard security subscription จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับมือกับภัยคุกคามที่มีความซับซ้อนและแปรเปลี่ยนไปทุกวันได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นบริการอัพเดทฐานข้อมูลของไวรัส เวิร์ม โทรจัน และภัยคุกคามต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก

นอกจากนั้นยังช่วยลดความต้องการใช้งานอุปกรณ์แอคเซสพอยต์ไร้สายเพิ่มเติมได้อีกด้วย เนื่องจากภายในอุปกรณ์ได้มีการอินทริเกรทเครื่อง fat-client ที่มาพร้อมด้วยเครือข่ายแบนด์วิธประสิทธิภาพสูงไว้ภายในอุปกรณ์ FortiWiFi 60D จึงนับเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมในการมอบการป้องกันภัยให้แก่อุปกรณ์โมบายล์ของพนักงานที่มักนำอุปกรณ์ส่วนตัวของตนมาใช้เพื่อการทำงานและการเชื่อมต่อภายในองค์กร โดยอุปกรณ์ FortiWiFi 60D จะทำหน้าที่ระบุตัวอุปกรณ์ รวมถึงบริหารจัดการการเข้าถึงเครือข่ายและกำหนดนโยบายด้านความปลอดภัยให้โดยอัตโนมัติ

ในส่วนของ Virtual Domain บนอุปกรณ์ FortiWiFi 60D จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแบ่งเซกเมนต์ของระบบเครือข่ายเพื่อแยกการเข้าใช้งานของพนักงานออกจากแขกขององค์กร หรือเพื่อการปกป้องสิ่งต่าง ๆ เช่น ข้อมูลของผู้ถือบัตร เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นเพื่อปรับให้ตรงตามความต้องการของธุรกิจและตรงตามมาตรฐานการปฏิบัติงาน อาทิ PCI และ HIPAA เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900FortiWiFi-60D

เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ ำกัด หรือแวลลูฯ เป็นบริษัทในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ทั้งสองบริษัทต่างมีบทบาทในการเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยมีช่องทางในการจัดจำหน่ายกว่า 25,050 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว ปัจจุบันวีเอสทีกรุ๊ปเป็นบริษัทจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งฮ่องกง

แวลลูฯ ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ อาคารพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น 4, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังได้เปิดสำนักงานสาขาที่พม่าเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู เมียนมาร์ เซอร์วิสเซส จำกัด และสำนักงานสาขาที่กัมพูชา เมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัดเพื่อขยายธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล pr@value.co.th

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: