Breaking News
Home / ข่าวไอที / Emerson Network Power จัด ‘Future-Proof IT” โรดโชว์ ให้กับภาคธุรกิจบริการและการท่องเที่ยวไทย

Emerson Network Power จัด ‘Future-Proof IT” โรดโชว์ ให้กับภาคธุรกิจบริการและการท่องเที่ยวไทย

Emerson Network Power จัด ‘Future-Proof IT” โรดโชว์ ให้กับภาคธุรกิจบริการและการท่องเที่ยวไทย

ช่วยผู้ประกอบการ เตรียมความพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่ใช้อุปกรณ์โมบายเชื่อมต่อถึงกันทุกที่Emerson

กรุงเทพฯ – (12 กรกฎาคม 2559) อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญสูงสุดสำหรับระบบเทคโนโลยีข้อมูลและการสื่อสาร จัดโรดโชว์ Future-Proof IT  ให้ผู้ประกอบการไทย ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2559 ที่ โรงแรมอันดามัน บีช สวีท จังหวัดภูเก็ต โดยมุ่งเป้าไปที่กลุ่มอุตสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยว ที่มีการแข่งขันสูงในยุคที่มีการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีด้านดิจิทัลสูง

สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก โดยคาดว่าในปี พ.ศ. 2559 จะมีผู้มาเยือนสูงกว่า 32 ล้านคน และสร้างรายได้มากถึง 61.02 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 2.16 ล้านล้านบาท (1 USD = 35.5 Baht)  จากการเติบโตด้านท่องเที่ยว ส่งผลให้กลุ่มโรงแรมที่มีเครือข่ายนานาชาติ รีสอร์ทหรู และบูธีคโฮเทล เร่งมองหาเครื่องมือธุรกิจด้านดิจิทัลแอพพลิเคชั่นส์มาสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันไปสู่การดูแลแบบดิจิทัล เช่น คีออสที่ให้บริการด้วยตนเอง ห้องอัจฉริยะและระบบที่รวบรวมข้อมูลเหมือนเซ็นเซอร์ เพื่อให้ปรับปรุงการส่งมอบการบริการลูกค้า ณ จุดที่เข้ารับบริการซึ่งหน้า

พิเชฏฐ เกตุรวม ผู้จัดการภูมิภาคอินโดจีน บริษัท อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ กล่าวว่า ปริมาณและความซับซ้อนของข้อมูล นำมาซึ่งเทคโนโลยีใหม่ที่จำเป็นต้องมีการบริหารจัดการด้านไอทีอย่างมีกลยุทธ การจัดโรดโชว์ Future-Proof IT ในปีนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการคิดข้ามช็อตในการเดินหน้าธุรกิจ และมองไปที่เรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยงาน ผลักดันให้เกิดประสิทธิผลสูงสุดและต่อการเติบโตของศูนย์ข้อมูลในอนาคต”

ไฮไลท์สำคัญของโรดโชว์ คือ โซลูชั่นส์โครงสร้างพื้นฐาน แบบผนวกและผสมผสาน ของอิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ ซึ่งเป็นโซลูชั่นแบบครบวงจร ที่มีพลัง การบริหารจัดการพลังงานความร้อน และโครงสร้างพื้นฐานที่สามารถปรับการใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันการณ์ ศูนย์ข้อมูลแบบครบวงจรเหล่านี้แวดล้อมไปด้วยการใช้งานแบบเร่งด่วน มีกำลังการผลิตตามต้องการ และคุ้มค่าการลงทุนจำเป็นต่อการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของภาคอุตสาหกรรมบริการ

การจัดโรดโชว์นี้ เกิดขึ้นได้ด้วยความร่วมมือจาก บริษัท ปิรามิด โซลูชั่น จำกัด ผู้นำด้านไอทีและการสื่อสาร เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการบริการในประเทศไทย โดย กันตพัฒน์ เหลืองเจริญวัฒนา กรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า  “อุตสาหกรรมการบริการมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงไปสู่ดิจิทัลมากขึ้น เช่น อินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (IoT)  เอดจ์ (Edge) และคลาวด์ (Cloud) ผู้เล่นในอุตสาหกรรมจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่เหล่านี้เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ที่กำหนดได้เองเพื่อตอบสนองพฤติกรรมการเชื่อมต่อ และการติดต่อสื่อสารผ่านอุปกรณ์โมบายความเร็วสูง”

การจัดโรดโชว์ Future Proof IT จะจัดขึ้นทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเป้าไปที่กลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญจากอิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ จะแบ่งปันความรู้ความชำนาญ และการกลยุทธ์เทคโนโลยีพื้นที่โครงข่าย ท่ามกลางความท้าทาย เช่น ความพร้อมในการใช้งาน ความปลอดภัยและความมีประสิทธิภาพ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดโรดโชว์ ติดต่อ: marketing.AP@emerson.com

# # #

เกี่ยวกับ อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ Emerson Network Power

อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ หน่วยธุรกิจของ อิเมอร์สัน (ที่ NYSE: EMR) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกของเทคโนโลยีสำหรับโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ เราให้บริการดูแลตลอดวงจรของระบบโครงข่ายไอที ครอบคลุมเทคโนโลยีข้อมูลและการสื่อสาร  ด้วยความต้องการที่ขยายเพิ่มขึ้นมากมายในการมองหาโซลูชั่นส์ที่เป็นอัจฉริยะและสามารถนำมาใช้อย่างรวดเร็วด้านฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ สำหรับบริหารจัดการพลังงาน ความร้อน และโครงสร้างพื้นฐาน อิเมอร์สัน เนทเวอร์ค พาวเวอร์ มีระบบโครงข่ายไอทีที่มีประสิทธิภาพและโซลูชั่นส์ให้เลือกสูงสุด ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.EmersonNetworkPower.Asia

เกี่ยวกับ อิเมอร์สัน Emerson

อิเมอร์สัน (NYSE: EMR) มีสำนักงานใหญ่ที่ เซนต์หลุยส์ มิสซูรี สหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำระดับโลก ในการนำ เทคโนโลยีและวิศวกรรม มาพัฒนาร่วมกัน เพื่อจัดหาโซลูชั่นส์ที่เป็นนวัตกรรม สำหรับลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม การค้า และตลาดผู้บริโภคทั่วโลก บริษัทฯ ประกอบด้วย 5 ธุรกิจหลัก : การจัดการกระบวนการธุรกิจ, ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม, พลังงานเครือข่าย, เทคโนโลยีภูมิอากาศ และ โซลูชั่นส์สำหรับพาณิชยกรรมและที่พักอาศัย ในปีงบประมาณ 2557 มียอดขายรวมเป็นมูลค่า 24.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม : Emerson.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แชฟฟ์เลอร์จับมือมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ผนึกกำลังดันโซลูชั่น e – F@ctory 

แชฟฟ์เลอร์จับมื …

%d bloggers like this: