Breaking News
Home / ข่าวไอที / เวสเทิร์น ดิจิตอลเปิดตัวเทคโนโลยี 3D NAND แบบ 64 เลเยอร์ตัวแรกของโลก จัดเก็บในชิปจิ๋วแต่แจ๋ว เล็กสุดในอุตสาหกรรมที่จุข้อมูลเต็มอิ่มถึง 256 กิกะบิต 3 บิตต่อเซลล์

เวสเทิร์น ดิจิตอลเปิดตัวเทคโนโลยี 3D NAND แบบ 64 เลเยอร์ตัวแรกของโลก จัดเก็บในชิปจิ๋วแต่แจ๋ว เล็กสุดในอุตสาหกรรมที่จุข้อมูลเต็มอิ่มถึง 256 กิกะบิต 3 บิตต่อเซลล์

เวสเทิร์น ดิจิตอลเปิดตัวเทคโนโลยี  3D NAND แบบ 64 เลเยอร์ตัวแรกของโลก จัดเก็บในชิปจิ๋วแต่แจ๋ว เล็กสุดในอุตสาหกรรมที่จุข้อมูลเต็มอิ่มถึง 256 กิกะบิต 3 บิตต่อเซลล์Tower - BiCS3

ประเทศไทย, กรุงเทพฯ- 28 กรกฎาคม 2559: เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (NASDAQ: WDC) วันนี้แถลงความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยี 3D NAND รุ่นถัดไปภายใต้ชื่อ ที่มาพร้อมกับความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลแบบแนวตั้ง 64 เลเยอร์ โดยการผลิตเทคโนโลยีใหม่แบบนำร่องนี้ได้เริ่มต้นขึ้นที่โรงงานในเมืองยกไกชิที่เกิดจากการร่วมทุนของญี่ปุ่น คาดพร้อมออกผลิตภัณฑ์ในเบื้องต้นในปลายปีนี้ โดยเวสเทิร์น ดิจิตอลตั้งเป้าที่จะได้เห็นการผลิตปริมาณมากในเชิงพาณิชย์อย่างจริงจังของ ในครึ่งแรกของปีปฏิทิน 2017  นี้

 “การเปิดตัวเทคโนโลยี 3D NAND รุ่นถัดไปนี้ซึ่งอิงกับสถาปัตยกรรมแบบ 64  เลเยอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมจะช่วยเสริมกำลังความเป็นผู้นำของเราในเทคโนโลยีแฟลชแบบ NAND” ดร. ศิวะ ศิวะราม รองประธานฝ่ายบริหารแผนกเทคโนโลยีหน่วยความจำของเวสเทิร์น ดิจิตอลกล่าวและเสริมว่า “BiCS3 จะโดดเด่นในส่วนของการใช้เทคโนโลยีในการจัดเก็บข้อมูลได้ 3 บิตต่อเซลล์ พร้อมกับความก้าวหน้าในการประมวลผลเซมิคอนดักเตอร์ในอัตรากว้างยาวระดับสูง เพื่อมอบความจุที่สูงขึ้นกว่าเดิม ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือที่เหนือชั้นกว่าในราคาที่น่าดึงดูด กลุ่มผลิตภัณฑ์ 3D NAND ของเราพร้อมกับ BiCS2 ได้ขยายวงกว้างออกไปอย่างมีนัยสำคัญ จึงช่วยสนับสนุนความสามารถของเราในการรับมือกับการใช้งานของลูกค้าได้อย่างเต็มรูปแบบทั้งในธุรกิจค้าปลีก อุปกรณ์เคลื่อนที่และศูนย์ข้อมูล”

 เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) หนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสโตเรจและระบบการจัดเก็บข้อมูลแบบเชื่อมต่อ เป็นผู้ให้บริการระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ในการสร้าง จัดการ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาเนื้อหาดิจิตอล บริษัทสนองการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและความต้องการของตลาดโลก โดยนำเสนอผลงานที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจ อาทิ โซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงด้วยนวัตกรรมที่มุ่งเน้นสนองตอบลูกค้าทั้งด้านประสิทธิภาพสูง ความยืดหยุ่นและความเร็ว ผลิตภัณฑ์ของบริษัททำตลาดภายใต้แบรนด์ HGST, SanDisk และ โดยผ่าน OEM ตัวแทนจำหน่ายหลัก ร้านค้าปลีก รวมถึงผู้บริการด้านโครงสร้างระบบด้านคลาวด์ และคอนซูเมอร์ทั่วไป

 แถลงการณ์การคาดการณ์ ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีแถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคตบางประการ ซึ่งรวมถึงการคาดการณ์สำหรับเทคโนโลยี 3D NAND อันประกอบด้วยการพัฒนา ระยะเวลาสำหรับการออกผลิตภัณฑ์ในเบื้องต้น การผลิตปริมาณมากในเชิงพาณิชย์ การสุ่มตัวอย่างและการจัดส่งผลิตภัณฑ์ ศักยภาพ การปรับปรุงประสิทธิภาพ การใช้งาน ความจุและลูกค้า ทั้งนี้ มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอยู่จำนวนหนึ่งที่อาจเป็นเหตุให้แถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคตเหล่านี้มีความไม่แม่นยำได้ อันประกอบด้วยความผันผวนของสภาพเศรษฐกิจทั่วโลก เงื่อนไขทางธุรกิจ และการเติบโตในระบบนิเวศของที่จัดเก็บข้อมูล ผลกระทบของผลิตภัณฑ์และการกำหนดราคาในเชิงแข่งขัน การยอมรับของตลาด และต้นทุนของวัสดุโภคภัณฑ์ และชิ้นส่วนประกอบผลิตภัณฑ์เฉพาะทาง การดำเนินการของคู่แข่ง ความก้าวหน้าที่คาดไม่ถึงในเทคโนโลยีของคู่แข่ง การพัฒนาของเราเอง และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โดยอิงกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และการขยายตัวเข้าสู่ตลาดใหม่ของที่จัดเก็บข้อมูล ความเสี่ยงที่เชื่อมโยงกับการเข้าซื้อกิจการ การควบรวมกิจการ และการร่วมลงทุน อุปสรรคหรือความล่าช้าในการผลิต และความเสี่ยงรวมถึงความไม่แน่นอนอื่นๆ ที่แสดงอยู่ในเอกสารของบริษัทที่จัดส่งให้กับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC)  รวมถึงแบบฟอร์ม10-Q ของบริษัทที่ยื่นต่อ SEC เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2016 และแบบฟอร์ม 10-Q ของ SanDisk ที่ยื่นต่อ SEC เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2016 ซึ่งคุณต้องเป็นผู้พิจารณาแบบฟอร์มทั้งสองด้วยตนเอง โดยทั้งนี้ เรามิได้มีจุดประสงค์ที่จะอัพเดตข้อมูลที่อยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้

, WD, สัญลักษณ์ HGSTและ SanDisk เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ Corporation หรือของบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ เครื่องหมายการค้าจดทะเบียน และ/หรือเครื่องหมายการบริการทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

my by CAT ตอกย้ำความแรงแพ็กเกจเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด จัดโปรฯโค้งสุดท้าย “my เน็ตเพลิน” เริ่มต้นเพียงเดือนละ 100 บาท

my บริการโทรศัพ …

%d bloggers like this: