Breaking News

ลุ้นเป็น #famestar แคมเปญที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นดาราดังในชั่วข้ามคืน!

ลุ้นเป็น #famestar แคมเปญที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นดาราดังในชั่วข้ามคืน!

สำหรับเผยแพร่ทันที

ใคร ๆ ก็สามารถเป็นดาราดังได้แล้ววันนี้ เพียงแค่ใช้ #fame พื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ลองมาบีมวีดีสนุก ๆ ที่แสดงความเป็นตัวคุณก็สามารถลุ้นเซ็นต์สัญญาเป็นคนดังบน #famestar พร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษเป็น iPhone 6s!

กติการ่วมสนุก

สำหรับบีมเมอร์ชาวไทยที่อยากโดดเด่นเป็นดาราดัง สามารถเข้าร่วมเกมสนุก ๆ นี้ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณเป็นผู้ใช้ #fame แล้วบีมวีดีโอที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เพลง การแสดง ทอร์คโชว์ ตลก ไลฟ์สไตล์ หรือเรื่องราวสนุก ๆ ที่มีความเป็นตัวตนของคนรุ่นใหม่ แล้วติดแฮชแท็ก #famestar แชร์ลงในเฟสบุ๊คของคุณเองรวมทั้งโพสต์ในแฟนเพจ #fame แล้วชวนเพื่อน ๆ มา follow ช่องทาง live ของคุณในแอปพลิเคชัน #fame หรือที่เว็บไซต์ www.fame.live

การตัดสินและรางวัลสำหรับผู้ชนะ

บีมเมอร์คนไหนที่มีจำนวนยอด Follower มากที่สุดจะมีโอกาสเป็นดาราดังบน #famestar และได้เซ็นต์สัญญาเป็นเวลา 3 เดือน นอกจากนั้นผู้ชนะยังจะได้รับการโปรโมตจากทาง #fame ผ่านสื่อทุกช่องทางพร้อมกับได้รับรางวัลสุดพิเศษเป็น iPhone 6s อีกด้วย

ระยะเวลาในการร่วมสนุก

เพียงแค่บีมวีดีโอสนุก ๆ ของคุณบน #fame ที่ทำถูกต้องตามกติกาตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 กรกฎาคม 2559 นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นดาราดังได้ง่าย ๆ แล้ว

#fame เป็นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น คนดัง หรือคนทั่วไป ก็ลองมา beam กันได้ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ โดยจะมีผู้ชมรอดูอยู่มากมาย โปรดติดตามการเคลื่อนไหวสนุก ๆ ของเราบนโซเชียลมีเดีย จะได้ไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ ที่กำลังจะมีขึ้นอีกเร็ว ๆ นี้

Facebook : www.facebook.com/LiveOnfameTH

Instagram : @LiveOnfameTH

เกี่ยวกับ #fame

#fame เป็นพื้นที่บนสังคมออนไลน์บนมือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าคุณจะเป็น คนดัง หรือคนทั่วไป ก็ลองมา beam กันได้ผ่านทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ โดยจะมีผู้ชมรอดูอยู่มากมาย นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถโต้ตอบกับผู้ชมสด ๆ ผ่านวีดีโอกันได้ผ่านหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการส่งสติ๊กเกอร์ หรือของขวัญให้ Beamer คนโปรด เรื่องราวที่แชร์ยังมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ความบันเทิงต่าง ๆ ตั้งแต่ ภาพยนตร์ เพลง อาหาร แฟชั่น เรื่องขำขัน โดยผู้ใช้สามารถใช้ผ่านทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ (www.fame.live) #fame เป็นช่องทางการสื่อสารที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ชมและเพื่อน ๆ ผ่านทางออนไลน์ ในขณะนี้ #fame ยังได้ก้าวเข้ามาเป็นเครือข่ายดิจิตอลชั้นนำในเอเชีย ที่ได้สร้างความนิยมมาแล้วในหกประเทศภายในสามปี

เกี่ยวกับ TO THE NEW Ventures

60% ของคนรุ่นใหม่ที่ใช้โซเชียลมีเดียผ่านทางโทรศัพท์มือถือของโลก กำลังจะอยู่ในเอเชียภายในปี 2020 โดยบริษัท TO THE NEW VENTURE ผู้นำด้านสังคมออนไลน์ที่มีหลักอยู่บนโทรศัพท์มือถือ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านการสร้างธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะในตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วอย่างในเอเชีย อินเดีย อาเซียน และจีน โดยหนึ่งในธุรกิจของบริษัท คือ #fame แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์สำหรับทุกคนในหลากหลายความสนใจ, American Swan ธุรกิจแฟชันออนไลน์, Thoughtbuzz ธุรกิจวิเคราะห์โซเชียลมีเดียและ CRM Product, Blogmint ตลาดที่เชื่อมต่อระหว่างแบรนด์และบล็อกเกอร์ และ TO THE NEW Digital ที่ให้บริการด้านดิจิตอล สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.ttnventures.com

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน #fame ได้จาก Google Play และ iOS หรือที่เว็บไซต์ www.fame.live

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใหม่ล่าสุด! LINE STICKERS ปล่อยฟีเจอร์ “สติกเกอร์เอฟเฟกต์” เนรมิตห้องแชทให้มีสีสันยิ่งกว่าเดิม!

ใหม่ล่าสุด! LIN …

%d bloggers like this: