Breaking News
Home / ข่าวไอที / ZOWIE เปิดตัวในฐานะผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ Monitor สำหรับ eSports ในงาน DreamHack Summer 2016 อย่างเป็นทางการ

ZOWIE เปิดตัวในฐานะผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ Monitor สำหรับ eSports ในงาน DreamHack Summer 2016 อย่างเป็นทางการ

เปิดตัวในฐานะผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ Monitor สำหรับ eSports

ในงาน DreamHack Summer 2016 อย่างเป็นทางการ

นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เบ็นคิว ( ประเทศไทย ) เปิดเผยว่า  ZOWIE เข้าร่วมDH ZOWIE Open ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในฐานะส่วนหนึ่งของงาน DreamHack Summer ซึ่งเป็นหนึ่งในงานสำคัญของDreamHackที่จะจัดขึ้นทุกปีที่เมืองยอนชอปปิง ประเทศสวีเดน โดยทุกเกมการแข่งขันจะใช้ผลิตภัณฑ์มอนิเตอร์จาก BenQทั้งหมด นอกเหนือจากนี้ ZOWIE ยังได้ให้การสนับสนุนการแข่งขัน Capcom Pro Tour’s Street Fighter V Tournament และ the Pokkén Tournament โดยจัดเตรียมผลิตภัณฑ์ RL eSports console monitors จาก ZOWIE ให้แก่ทั้งสองการแข่งขันอีกด้วยZowie _dreamhack summer (2)

โดยการจัดงาน DreamHackที่ประเทศสวีเดนในครั้งนี้ ZOWIE จะได้นำผลิตภัณฑ์ต่างๆของแบรนด์พร้อมด้วยทีมงานไปจัดนิทรรศการในภูมิภาคนอร์ดิคเป็นครั้งแรก พร้อมต้อนรับเกมเมอร์ชาวสวีเดนและนอร์ดิคให้มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากผลิตภัณฑ์ eSports ของ ZOWIEได้อย่างเต็มรูปแบบ

ผู้ที่มาร่วมงานจะได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆมากมายตั้งแต่แผ่นรองเมาส์ SR และ TF ไปจนถึงเมาส์ซีรีย์EC, ZA และ FK รวมถึงเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างFK1+อีกด้วยหากคุณต้องการหาเมาส์ของ ZOWIE ที่เหมาะกับคุณ ที่นี่คือที่ที่ดีที่สุดในการหาคำตอบ ผ่านการแนะนำจากผู้เชี่ยวชายของ ZOWIEการแข่งขันในDH ZOWIE Open นั้น จะใช้Monitorรุ่น XL2430Tและในส่วนของe’Street FighterTournamentและ Pokken Tournament จะใช้รุ่น RL2460HTซึ่งเป็นจอที่เล่นเกมส์ประเภทนี้ได้ลื่นไหลหรือlag-freeและมีการจัดการแข่งขันแบบตัวต่อตัวให้ผู้เข้าแข่งขันได้ต่อสู้กันอย่างดุเดือดโดยไม่สะดุด

“จากการร่วมมือกับบริษัท Bandai Entertainment จากประเทศญี่ปุ่น ZOWIE จะนำเกม Tekken 7 เวอร์ชันใหม่ล่าสุดมาเอาใจผู้ที่ชื่นชอบเกมต่อสู้ให้มาประลองความสามารถกันที่บูทของ ZOWIE และลุ้นรับรางวัลมอนิเตอร์ BenQ ZOWIE RL2460HTกลับบ้านไปด้วย โดยบูทของ ZOWIE จะตั้งอยู่ที่ B04:07 งาน DreamHack Summer จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18-20 มิถุนายน (งานแสดงสินค้าจะจัดขึ้นถึงวันที่ 20)ติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆจาก social media ของ ZOWIE ได้ที่ @ZOWIEbyBenQ” นายพัทธกร กล่าว

เกี่ยวกับ ZOWIE

ZOWIE ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2008  และมุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุดที่ส่งเสริมสมรรถนะทั้งการเล่นและแข่งขันของผู้เล่นมาโดยตลอดโดยตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมาแบรนด์Zowieถูกซื้อกิจการโดยBenQคอร์ปเพื่อนำเสนอสายผลิตภัณฑ์eSportsของบริษัทฯและส่งมอบประสบการณ์การแข่งขันและความบันเทิงให้แก่ผู้เล่นอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท BenQ

ตามวิสัยทัศน์ ‘BringingEnjoyment ‘N’ Quality to Life’ BenQ เป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับวิถีชีวิตมนุษย์โดยมุ่งเน้นที่จะยกระดับและพัฒนาคุณภาพชีวิตในทุกแง่มุมของมนุษย์ กลุ่มบริษัท BenQ    ได้มุ่งเน้นไปยังสิ่งที่สำคัญที่สุดของมนุษย์ในปัจจุบัน นั่นก็คือ ไลฟ์สไตล์ ธุรกิจ สุขภาพ และการศึกษา โดยหวังที่จะช่วยเหลือให้มนุษย์มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินชีวิต มีสุขภาพที่ดีขึ้น และพัฒนาการเรียนรู้ โดยปัจจัยต่างๆนั้นประกอบไปด้วยการสร้างการเรียนรู้โดยผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วยมนุษย์และผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยี เช่น เครื่องฉายภาพดิจิตอล จอมอนิเตอร์ จอภาพขนาดใหญ่แบบInteractive ( ระบบสัมผัส )กล้องถ่ายภาพดิจิตอล กล้องวิดีโอ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ และอุปกรณ์ระบบแสงสว่าง ตามปรัชญาที่ว่า “Because it matters”

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

สำนักงาน กสทช. จัดกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมศักยภาพเครือข่ายภาคประชาชนระดับอำเภอด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม ครั้งที่ 1 จังหวัดอุดรธานี

สำนักงาน กสทช. …

%d bloggers like this: