Breaking News

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คว้ารางวัล Wholesale Operator of the Year จากเวที Asia Communication Awards 2016

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คว้ารางวัล Wholesale Operator of the Year จากเวที Asia Communication Awards 2016

โตเกียว–(บิสิเนส ไวร์)–3 มิ.ย. 2016

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่นส์และการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือของเอ็นทีที (NYSE: NTT) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับรางวัล Wholesale Operator of the Year จากเวที Asia Communication Awards 2016 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายนที่ผ่านมา

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
http://www.businesswire.com/news/home/20160602006725/en/
(2949)-ACA-Winner-2016-Logo-Design

Asia Communication Awar ds จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2011 เพื่อยกย่องบริษัทและบุคคลซึ่งนำผลงานความสำเร็จในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมออกสู่สายตาชาวโลก Asia Communication Awards มีผู้ติดตามให้ความสนใจนับแต่นั้นเป็นต้นมา และได้รับการยอมรับในฐานะเครื่องสะท้อนความสำเร็จในอุตสาหกรรม Asia Communication Awards มีต้นแบบคือ World Communication Awards ซึ่งเป็นเวทีที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และมีความเป็นอิสระสูงในการเฟ้นหาผู้นำตัวจริงในอุตสาหกรรมที่ควรค่าแก่รางวัล สำหรับงาน Asia Communication Awards ประจำปีในครั้งที่ 5 นี้ ทาง Total Telecom ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ด้านโทรคมนาคม ได้มอบรางวัลให้แก่เครือข่ายและผู้จำหน่ายที่โดดเด่นในเอเชียรวมทั้งสิ้น 16 สาขา จากการคัดเลือกโดยคณะผู้ตัดสินซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในแวดวงโทรคมนาคม

เอ็นทีที คอม คว้ารางวัล Wholesale Operator of the Year เป็นครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นการยกย่องว่า เอ็นทีที คอม ได้แสดงความทุ่มเทอย่างมากในการลงทุนทางเทคโนโลยี อาทิ Software-Defined Networking (SDN) ตลอดจนการลงทุนในบริการสำหรับลูกค้า และความพึงพอใจข องลูกค้า ผ่านทางศูนย์ดำเนินงานด้านเครือข่ายทั่วโลก “อัตราการรักษาลูกค้าซึ่งอยู่ในระดับสูงคือคำตอบที่ชัดเจน” หนึ่งในกรรมการตัดสินระบุ นอกจากนี้ การหาลูกค้าหน้าใหม่ได้ในช่วงเวลาที่ตัดสินก็ถือเป็นอีกข้อพิสูจน์ที่สร้างความประทับใจให้แก่คณะกรรมการ

นอกจากจะให้บริการ Tier-1 Global IP Network แล้ว เอ็นทีที คอม ยังอยู่ในระหว่างขยายธุรกิจจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระดับองค์กร ได้แก่ Enterprise Cloud และศูนย์ข้อมูล Nexcenter(TM) ร่วมกับพันธมิตร เช่น PLDT ในฟิลิปปินส์ และภูมิภาคอื่นๆ ท่ามกลางความต้องการอย่างสูงของบริษัทต่างๆ ที่กำลังหาทางขยายและยกระดับธุรกิจของตน

* Global IP Backbone ของเอ็นทีที คอม ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเครือข่ายอันดับ 1 ของเอเชีย และแบ็คโบนอันดับ 2 ของโลกในแง่ของจำนวน Network Prefix จากการเปิดเผยของ Dyn Research (ณ เดือนพฤษภาคม 2016)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับรางวัลที่ เอ็นทีที คอม ได้รับ สามารถเข้าชมได้ท ี่ www.ntt.com/strength/leader/data/awards.html

เกี่ยวกับเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ Global Tier-1 IP อย่าง Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมถึง 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัย 140 แห่งทั่วโลก โซลูชั่นของ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ใช้ทรัพยากรของกลุ่มบริษัท เอ็นทีที ทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA

เอเชีย และ โอเชียเนีย: www.ntt.com | Twitter@NTTCom | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

สหรัฐและทวีปอเมริ กา: www.us.ntt.net | Twitter@NTT_America #globalipnetwork

ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา: www.eu.ntt.com | Twitter@NTT_Europe

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160602006725/en/

ติดต่อ:
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
Ms. Yuko Miyamoto / Ms. Hana Tsuchiya
โทร. +81-3-6700-4010

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Seamless Air Alliance ประกาศมาตรฐานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนเครื่องบินครั้งแรกของโลก

การประกาศมาตรฐา …

%d bloggers like this: