Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / แนะนำ ”ลองดูการ์ด” แอปพลิเคชันคนไทยขวัญใจเอสเอ็มอี แนะเทคนิครักษาลูกค้าเก่า เอาใจลูกค้าใหม่

แนะนำ ”ลองดูการ์ด” แอปพลิเคชันคนไทยขวัญใจเอสเอ็มอี แนะเทคนิครักษาลูกค้าเก่า เอาใจลูกค้าใหม่

แนะนำ ”ลองดูการ์ด” แอปพลิเคชันคนไทยขวัญใจเอสเอ็มอี

แนะเทคนิครักษาลูกค้าเก่า เอาใจลูกค้าใหม่

Longo Card (1)

เว็บไซต์ Longdo.com เปิดตัวบริการใหม่ ลองดูการ์ด () แอปพลิเคชันระบบบัตรสมาชิกออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ นวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยเอสเอ็มอีเพิ่มลูกค้าและยอดขายได้อย่างรวดเร็วและ ประหยัดค่าใช้จ่าย

บริษัท เมตามีเดีย เทคโนโลยี จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ Longdo.com แนะนำ แอปพลิเคชัน ”ลองดูการ์ด” เพื่อช่วยผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหาร และธุรกิจขนาดย่อมอื่นๆ ให้มีศักยภาพในการขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้น ด้วยการสร้างความผูกพันระหว่างร้านค้าและลูกค้า ให้เกิดฐานลูกค้าประจำที่หวนกลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง รวมถึ

งการสร้างแบรนด์ของร้านค้าให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางยิ่งขึ้นแม้จะเป็น ธุรกิจขนาดเล็กก็ตาม ซึ่งธุรกิจรายเล็กจำเป็นต้องมีการปรับตัวอย่างจริงจังถึงจะรักษาลูกค้าไว้ ได้ เนื่องจากมีการแข่งขันที่สูงขึ้นในขณะที่กำลังซื้อชะลอตัว อีกทั้งต้องแข่งขันกับรายใหญ่ซึ่งถึงพร้อมด้วยทุน, บุคลากร, รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี

Web

Web

Longo Card (2)

แอปพลิเคชัน ”ลองดูการ์ด” สามารถช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในการรักษาฐานลูกค้าเก่าและ ดึงดูดลูกค้าใหม่  เนื่องจากระบบมีจุดเด่นในการช่วยบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า ซึ่งร้านค้าสามารถออกแบบบัตรสมาชิกออนไลน์ได้ตามสไตล์ของร้านเอง เมื่อมีลูกค้าของร้านสมัครใช้บริการ ด้วยการดาวน์โหลดและติดตั้งแอป Longdo Cards ลงบนโทรศัพท์มือถือ  ก็จะสามารถรับข่าวสารล่าสุดจากร้านค้าที่ส่งตรงถึงสมาชิก รวมถึงร่วมกิจกรรมต่างๆ ของร้าน อาทิ รับคูปองส่วนลด, สะสมแต้มแลกของรางวัล, สะสมยอดจนได้เลื่อนระดับสมาชิก เป็นต้น

ในส่วนของร้านค้า ”ลองดูการ์ด” จะจัดเก็บฐานข้อมูลการใช้บริการ ตั้งแต่ ข้อมูลสมาชิก, การตอบสนองต่อแคมเปญต่างๆ ไปจนถึง สัดส่วนของลูกค้าที่กลับมาใช้บริการ, ยอดการใช้บริการต่อครั้ง เป็นต้น ที่ร้านค้าสามารถนำไปวิเคราะห์ และสร้างกิจกรรมทางการตลาดที่เหมาะสม รวมถึงส่งข่าวสารหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและทันสมัยผ่านทางอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ ทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับเฟซบุ๊กและเว็บไซต์ของร้าน ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการทำบัตรพลาสติก, ส่งจดหมาย หรือพิมพ์คูปองกระดาษแจกในแบบเดิมๆ และยังสามารถดูข้อมูลสถิติการใช้งานได้ตลอดเวลา ซึ่งแอปพลิเคชัน ”ลองดูการ์ด” ยังเปิดโอกาสให้เอสเอ็มอีทั่วประเทศสามารถใช้บริการได้ฟรี  หากผู้ประกอบการรายใดมีสมาชิกบัตรยังไม่ถึง 500 ราย อีกด้วย

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

บริษัท เมตามีเดีย เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2548 ให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์แก่ลูกค้าองค์กรชั้นนำทั้งธุรกิจและภาครัฐ โดยความชำนาญในด้านระบบแผนที่, การสืบค้นภาษาไทย, และระบบเว็บและแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์มือถือต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้ให้บริการเว็บ Longdo.com สำหรับประชาชนทั่วไป ซึ่งมีบริการที่เป็นที่นิยม เช่น Longdo Dict – พจนานุกรมออนไลน์, Longo Map บริการแผนที่ประเทศไทย, Longdo Traffic บริการข้อมูลสภาพจราจร real-time เป็นต้น โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อให้คนไทยได้เข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้อย่าง สะดวกและทั่วถึง โดยเปิดให้บริการมากว่า 10 ปี มีผู้ใช้งานในแต่ละวันมากกว่า 1 ล้านครั้ง และมียอดการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมือถือมากกว่า 1 ล้านดาวน์โหลด

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

TikTok ต้อนรับวันแม่ ปล่อยแคมเปญชวน #คนอวดแม่ ร่วมเก็บโมเมนท์สำคัญกับคุณแม่และแชร์ให้โลกรู้

TikTok ต้อนรับว …

%d bloggers like this: