12/06/2022 12:38 am

แวลลู แนะนำ D-Link DSL-2877AL Dual Band Wireless AC750 VDSL2+/ADSL2+ Modem Router

(14 มิ.ย. 59)…เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำโมเด็มเราท์เตอร์ไร้สายที่มอบสัญญาณอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและสัญญาณเครือข่ายไร้สายที่ครอบคลุม เพื่อการใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทดีไวซ์ภายในบ้านของคุณ ตัวเครื่องมาพร้อมด้วยมาตรฐานการสื่อสารดูอัลแบนด์บนเทคโนโลยี 802.11ac ซึ่งจะมอบการเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยความถี่แบนด์วิธระดับสูง ให้คุณสัมผัสประสบการณ์สตรีมมิ่งวิดีโอระดับเอชดี โทรศัพท์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตและท่องเว็บได้อย่างต่อเนื่องได้จากทุกมุมในบ้านของคุณ

อีเธอเน็ตสวิตช์มอบการเชื่อมต่อผ่านสายเพื่อรองรับอุปกรณ์ใช้งานอื่น ๆ อาทิ เน็ตเวิร์คสตอเรจเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นตัวเครื่องยังได้รับการออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงามทันสมัย ใช้งานง่าย และยังมาพร้อมด้วยคุณสมบัติพร้อมใช้งานของ IPv6 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าโมเด็มเราท์เตอร์รุ่นนี้จะสามารถรองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์บนระบบเครือข่ายในรุ่นใหม่ ๆ ได้อย่างครอบคลุมD-Link-DSL-2877AL_03 D-Link-DSL-2877AL_02 D-Link-DSL-2877AL_01

โมเด็มเราท์เตอร์รุ่น DSL-2877AL ใช้เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายความเร็วสูงรุ่นล่าสุด เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของ Wi-Fi ความเร็วสูงถึง 750 เมกะบิตต่อวินาที และยังมอบระยะการทำงานที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการสตรีมมิ่งมีเดีย  โทรศัพท์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เล่นเกมส์ออนไลน์ และท่องเว็บได้จากทุกมุมในบ้านของคุณ

ฟาสต์อีเธอเน็ตพอร์ตจำนวน 4 พอร์ตพร้อมมอบประสิทธิภาพระดับสูงผ่านการเชื่อมต่อด้วยสาย เพื่อรองรับอุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ มีเดียเซ็นเตอร์และเกมส์คอนโซล นอกจากนั้นภายในตัวเครื่องยังได้ติดตั้ง Quality of Service (QoS) ช่วยให้คุณสามารถจัดลำดับความสำคัญของการเข้า-ออกของข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าแอพพลิเคชันโปรดของคุณจะได้รับสัญญาณแบนด์วิธที่ดีที่สุด

โมเด็มเราท์เตอร์รุ่น DSL-2877AL มาพร้อมด้วยคุณสมบัติของเครือข่ายไร้สายแบบดูอัลแบนด์ ช่วยให้คุณสามารถปฏิบัติการได้ทั้งบน 2 คลื่นความถี่ ด้วยคลื่นความถี่ Wi-Fi ความเร็วสูงเพื่อประสิทธิภาพการทำงานแบบไร้สายที่ดีที่สุด ให้คุณท่องเว็บ สนทนา และเล่นเกมส์ออนไลน์บนคลื่นความถี่ 2.4 กิกะเฮิร์ทซ์ ในขณะเดียวกันก็สามารถสตรีมมิ่งดิจิตัลมีเดียบนคลื่นความถี่ 5 กิกะเฮิร์ทซ์ได้อีกด้วย และแต่ละคลื่นความถี่สามารถแยกปฏิบัติการเครือข่าย Wi-Fi ได้ ทำให้คุณสามารถปรับแต่งระบบเครือข่ายของคุณให้สอดคล้องกับความต้องการเชื่อมต่อของคุณได้อีกด้วย และคุณยังสามารถคอนฟิกโซนสำหรับแขกเพื่อให้บุคคลอื่นในบ้านสามารถเข้าถึงเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้โดยแยกส่วนกับระบบเครือข่ายในส่วนของคุณเอง

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด หรือแวลลูฯ เป็นบริษัทในเครือของอีซีเอสกรุ๊ปและวีเอสทีกรุ๊ป ทั้งสองบริษัทต่างมีบทบาทในการเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยมีช่องทางในการจัดจำหน่ายกว่า 25,050 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว ปัจจุบันวีเอสทีกรุ๊ปเป็นบริษัทจดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งฮ่องกง

แวลลูฯ ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ อาคารพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น 4, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังได้เปิดสำนักงานสาขาที่พม่าเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู เมียนมาร์ เซอร์วิสเซส จำกัด และสำนักงานสาขาที่กัมพูชา เมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัทอีซีเอส แวลลู (กัมพูชา) จำกัดเพื่อขยายธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ “โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900 ต่อ 1133 หรืออีเมล pr@value.co.th

 

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: