Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / เอเชียซอฟท์ สานต่อความสนุก Tales Runner เกมวิ่งสุดฮิต กระแสดี เพียงสัปดาห์เดียวยอดนักวิ่งกว่าแสนคนลงสนามประลองความเร็ว

เอเชียซอฟท์ สานต่อความสนุก Tales Runner เกมวิ่งสุดฮิต กระแสดี เพียงสัปดาห์เดียวยอดนักวิ่งกว่าแสนคนลงสนามประลองความเร็ว

เอเชียซอฟท์ สานต่อความสนุก เกมวิ่งสุดฮิต กระแสดี

เพียงสัปดาห์เดียวยอดนักวิ่งกว่าแสนคนลงสนามประลองความเร็วTales Runner

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประกาศสานต่อความสนุกให้เหล่านักวิ่งกับเกมวิ่งอันดับ 1 ของไทย “Tales Runner” เกมวิ่งแข่งสุดฮิต แนวแฟนตาซี ภายใต้การให้บริการของ PLAYPARK  ซึ่งในสัปดาห์แรกก่อนเปิดให้บริการ มีผู้เล่นเข้ามาลงทะเบียนกว่า 100,000 ไอดี และได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากยอด CCU พุ่งกลับมา สูงสุดในรอบ 2 ปี  พร้อมสนุกกับกิจกรรมมันส์ๆได้แล้วพร้อมกันวันนี้ ทั่วประเทศ

การให้บริการเกม Tales Runner ภายใต้ PLAYPARK  นั้น มีการเพิ่มความสะดวกให้กับผู้เล่นมากขึ้นใน 3 ส่วนหลักคือ ส่วนที่ 1 ระบบ Login เข้าเกม มีการเพิ่มช่องทางผู้เล่นสามารถ Login เข้าเกมได้มากถึง 3 ช่องทางผ่าน  PlayID, Facebook ID และ Google ID  ส่วนที่ 2 ระบบ Refill (เติมเงิน)เพิ่มช่องทางการเติมเงิน เข้าสู่ระบบ PalyMall โดยใช้บัตรเติมเงินประเภทต่างๆ ดังนี้  บัตร@cash, บัตรเงินสด วัน-ทู-คอล, บัตรเงินสด ทรูมันนี่, บัตรเดบิตและบัตรเครดิต รวมทั้งอินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง และ LINEPay ที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ และส่วนที่ 3 คือ Customer Service มีช่องทางรองรับการให้บริการกับผู้เล่นทั้ง ระบบ Call Center 1750 และ Live Chat ผ่านหน้าเว็บไซด์ รวมทั้งการสื่อสารกับผู้เล่นผ่านทางโซเชียลอย่าง Facebook เพื่อตอบข้อสงสัย การแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นกับผู้เล่น นอกจากนี้แล้ว PLAYPARK ได้จัดกิจกรรมเอาใจนักวิ่งทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่มากมาย ตั้งแต่การแจก 30,000 Cash สำหรับ ทุกไอดีที่มีการลงทะเบียนโอนย้ายข้อมูล ซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นเกมต่อได้เลยโดยไม่ต้องเริ่มเล่นใหม่ การลดราคา ITEM 20-30% ยาวแบบไม่มีกำหนด พร้อมการอัพเดทแผนที่วิ่งตัวใหม่ในเกม “Horror Park สวนสนุกอาถรรพ์” ที่จะมาท้าทายความกล้าของเหล่านักวิ่ง เป็นต้น

Tales Runner เกมวิ่งแข่งออนไลน์สุดฮิตจากประเทศเกาหลีแนวแฟนตาซี ด้วยรูปแบบการเล่นและตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์ มีโหมดการเล่นหลากหลาย ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการแข่งขัน ทั้งการวิ่ง กระโดด พุ่งชน สกี และปีนข้ามสิ่งกีดขวาง อีกทั้งตัวเกมตั้งอยู่บนพื้นฐานของเทพนิยายตะวันออกและตะวันตกผสมผสานกัน จึงทำให้ครองใจเหล่าเกมเมอร์มาได้อย่างยาวนาน การันตีความสนุกด้วยการเปิดตัวกว่า 10 ประเทศทั่วโลก ติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆได้ที่ http://talesrunner.playpark.com หรือที่ Facebook Fanpage https://www.facebook.com/Playpark-Talesrunner

Tales Runner  วิ่งๆ กวนๆ ป่วนมันส์ ทุกสนาม ”

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

‘Fire Like The Song’  อัพเดตเวอร์ชั่น 1.1.1  จัดเต็มสะท้านยุทธภพ ทั้งฟังก์ชั่นและโปรโมชั่นแน่น!   เดือดทั่วหล้า 17 กรกฎาคมนี้!!!

‘Fire Like The …

%d bloggers like this: