Breaking News

บริษัท โพโมะ เฮาส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สุดยอดนวัตกรรม สำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพ สามารถวัดความดันโลหิต ได้เป็นตัวแรกของประเทศไทย

บริษัท โพโมะ เฮาส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด สุดยอดนวัตกรรม สำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพ สามารถวัดความดันโลหิต ได้เป็นตัวแรกของประเทศไทย

บริษัท โพโมะ เฮาส์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด POMO 37°  (โพโมะ เทอร์ตี้เซเว่นดีกรี) นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ใส่ใจเรื่องความดันโลหิตและรักสุขภาพ ด้วยคุณสมบัติการวัดความดันโลหิตซึ่งใช้เทคโนโลยีล่าสุด พร้อมทั้งฟังก์ชั่น วัดการเต้นหัวใจ วัดอัตราการหายใจ วัดคุณภาพการนอนหลับ และ นับแคลอรี่ โดยทำการวัดอัตโนมัติทุกๆ 1 ชั่วโมง ให้คุณเลือกใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพมากขึ้น ใช้งานง่าย อ่านค่าง่าย และติดตั้งง่าย มาพร้อมกับสายรัดข้อมือมีหลากหลายสีสันไม่จำเจที่มาพร้อมกล่องถึง 3 สี ได้แก่ สีแสด สีฟ้า และ สีดำ แบตเตอรี่ที่อยู่ในนานถึง 7 วัน พร้อมทั้งแท่นชาร์ตจำนวน 2 ตัว เพื่อให้คุณสะดวกยิ่งขึ้นและใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง37_black 37_blue 37_orange high resolution_37 degree high resolution2

รายละเอียดฟังก์ชั่นวัดความดันและตัวชี้วัดสุขภาพ:

  1. Blood Pressure (วัดความดันโลหิต) รู้ทันความดันเสมอ ก่อนจะสาย ไม่ว่าจะความดันสูงหรือต่ำเกินไปก็มีผลต่อสุขภาพอย่างใหญ่หลวง การตรวจวัดอย่างสม่ำเสมอลดความเสี่ยงโรคต่างๆอย่างมากมาย
  2. Heart Rate & Respiratory Rate (วัดการเต้นหัวใจ และวัดอัตราการหายใจ) รู้ทันจังหวะการเต้นของหัวใจ และอัตราการหายใจ รู้เท่าทันให้เราปรับการใช้ชีวิตให้หัวใจเต้นช้าลงเพื่อชีวิตยืนยาว ลดอัตราความเสี่ยงโรคหัวใจและโรคอื่นๆได้ก่อน
  3. Calorie Counter (นับแคลอรี่) รู้ทันจำนวนก้าวที่คุณเดิน การออกกำลัง และแคลอรี่ที่ใช้ไป ให้คุณเพิ่มลดการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างเหมาะสม
  4. Sleep Tracking (วัดคุณภาพการนอนหลับ) รู้ทันคุณภาพการนอน พร้อมคำแนะนำเพิ่มคุณภาพชีวิตดี ให้คุณใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้น
  5. Emotional Status (วัดสถานะทางอารมณ์) รู้ทันอารมณ์ของคุณระหว่างวันเสมอ การทำอารมณ์ให้แจ่มใสอยู่เป็นประจำ มีผลกับชีวิตที่ยืนยาว

 ข้อบ่งใช้และหมายเหตุ

  • POMO 37°ใช้สำหรับตรวจวัดการเปลี่ยนแปลงความดันโลหิตแบบไดนามิกในร่างกาย เพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่มีชีวิตและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ค่าความดันที่ปรากฏไม่สามารถใช้เป็นข้ออ้างอิงใดๆในการวินิจฉัยทางการแพทย์ได้
  • ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์และไม่สามารถทดแทนอุปกรณ์มาตรฐานทางการแพทย์ได้ เพียงแต่มุ่งเน้นการให้ข้อมูลเพื่อป้องกันการออกกำลังกายที่มากเกินไป และช่วยให้ผู้ใช้สามารถวินิจฉัยตนเองได้
  • การทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น ข้อมูล ค่าความดันแบบไดนามิก หรืออัตราการเต้นของหัวใจที่ปรากฏไม่สามารถใช้บ่งชี้ ตรวจรักษา หรือบรรเทาโรคได้ โปรดขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนที่ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงกิจวัตร การออกกำลังกาย การหลับนอน หรือการบริโภคอาหารบำรุงร่างกาย
  • ราคา 2,990 บาท
  • จัดจำหน่ายที่ TG FONE / iStudio by Com7  / .life by copperwried  / True Shop  / Gizman /   itruemart / tohome / Central Online

“รู้ทันความดันและสุขภาพของคุณอยู่เสมอพร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน”

********************************

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ : LINE ID: @POMO_House  , www.facebook.com/pomohouse
Call Center: 02-105-4274 ,  www.pomohouse.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ไมโครซอฟท์ประกาศเปิดตัวดีไวซ์ตระกูล Surface ใหม่ล่าสุด

ไมโครซอฟท์ประกา …

%d bloggers like this: