Breaking News
Home / ข่าวไอที / ฟูจิ ซีร็อกซ์ จัดใหญ่งาน DocuWorld 2016 ชูโซลูชั่นและนวัตกรรมการสื่อสารไอทีสุดล้ำ ตอบโจทย์ธุรกิจยุคดิจิทัล

ฟูจิ ซีร็อกซ์ จัดใหญ่งาน DocuWorld 2016 ชูโซลูชั่นและนวัตกรรมการสื่อสารไอทีสุดล้ำ ตอบโจทย์ธุรกิจยุคดิจิทัล

จัดใหญ่งาน DocuWorld 2016

ชูโซลูชั่นและนวัตกรรมการสื่อสารไอทีสุดล้ำ ตอบโจทย์ธุรกิจยุคดิจิทัล

ฟูจิ ซีร็อกซ์ จัดงานใหญ่ประจำปี DocuWorld 2016 ภายใต้แนวคิด Integrated Solutions for Your Success พร้อมนำธุรกิจปรับตัวรับความต้องการของอุตสาหกรรมในประเทศไทยที่มุ่งสู่ยุคดิจิทัล ชูจุดขายโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการเอกสารที่มีความปลอดภัย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน  และการบริหารจัดการต้นทุน เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันทางธุรกิจ พร้อมแนะนำนวัตกรรมเพื่อการสื่อสารล่าสุด รองรับการส่งข้อมูลขนาดใหญ่ด้วยความคมชัดระดับ 4K

  มร. โคจิ เทสึกะ ประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า  ฟูจิ ซีร็อกซ์จัดงาน DocuWorld 2016 Integrated Solutions for Your Success  ในระหว่างวันที่ 26 – 27 พฤษภาคม 2559  ณ  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในครั้งนี้ได้จัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุด  ด้านการบริหารจัดการเอกสารที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับธุรกิจทุกประเภท และมุ่งเน้นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และการบริหารจัดการต้นทุน สามารถทำงานได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถสร้างประสบการณ์ ความพึงพอใจที่ดีร่วมกันระหว่างลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ  โดยในงานเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ชมการสาธิต และทดลองใช้งานโซลูชั่นและบริการที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ในหลากหลายธุรกิจ เพื่อประโยชน์สูงสุดสำหรับการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัล ที่เปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ มาปรับใช้ในกระบวนการต่างๆ ของธุรกิจมากขึ้น

นายสมมาตร บุณยะสุนานนท์ รองประธาน บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยความมุ่งมั่นของ   ฟูจิ ซีร็อกซ์ ที่จะพัฒนาเครื่องมัลติฟังก์ชั่น และโซลูชั่นการจัดการด้านเอกสาร เป็นหนึ่งในโครงสร้างพื้นฐานของทุกสำนักงาน เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจ ในการบริหารจัดการภายในสำนักงานให้มีการสื่อสาร และการบริหารจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ บนระบบที่มีความปลอดภัย ในงาน DocuWorld 2016 ครั้งนี้ ฟูจิ ซีร็อกซ์ จึงได้นำเสนอโซลูชั่นเพื่อการบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ “Light Cost Management Plus” สามารถจัดเก็บสถานะรายงานการใช้งาน และแยกค่าใช้จ่ายรายแผนก หรือรายบุคคลได้โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งความปลอดภัยในการพิมพ์เอกสาร “Light Communication Tool” ช่วยให้การพิมพ์เอกสาร และแชร์เอกสารรูปแบบดิจิทัลได้อย่างง่ายดาย สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา และApeosWare Management Suite 2” ช่วยลดความซับซ้อนของขั้นตอนการทำงาน และการจัดการเอกสารผสานรวมเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานเดิมขององค์กรได้อย่างง่ายดาย และช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพด้านต้นทุนและความสามารถในการผลิต โดยโซลูชั่นต่างๆ ดังกล่าวสามารถตอบสนองความต้องการใช้งานได้กับองค์กรทุกขนาด ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็ก อย่าง SMEs ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่

นอกจากนั้นยังมีบริการต่างๆ ที่รองรับการทำงานบนคลาวด์ และอุปกรณ์เคลื่อนที่ อาทิ “Cloud On-Demand Print” ช่วยให้สามารถพิมพ์เอกสารสำคัญได้ง่าย และปลอดภัย โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องข้อมูลสูญหาย หรือการใช้ไดร์ฟเวอร์โดยเฉพาะ “Scan Translation Service” แปลเอกสารได้ง่ายเสมือนการถ่ายเอกสาร ช่วยเพิ่มความสะดวกในการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับลูกค้า หรือสำนักงานในต่างประเทศ และ Electronic Partnership Broadband (EP-BB)” สามารถตรวจสอบปริมาณวัสดุสิ้นเปลืองเพื่อให้เครื่องพร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่อง จึงเพิ่มประสิทธิภาพ และความสะดวก รวดเร็วในการให้บริการจาก ฟูจิ ซีร็อกซ์

สำหรับโซลูชั่นเอาท์ซอร์สงานเอกสารแบบครบวงจร มีการนำเสนอบริการ “Next Generation Managed Print Services (MPS)” รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2558 ที่ผ่านมา และนำมาต่อยอดเพื่อขยายกลุ่มลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้น MPS รุ่นใหม่ของฟูจิ ซีร็อกซ์ ได้รวมโซลูชั่นที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการได้รับข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัยได้ทุกเวลาและสถานที่ตามต้องการ โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ขั้น ได้แก่ การประเมินและการสร้างประโยชน์สูงสุด, ความปลอดภัยและรวม และการทำงานอัตโนมัติและความง่าย เพื่อเสริมศักยภาพการทำงานด้านเอกสารให้ลูกค้าสื่อสารได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้นในแต่ละขั้น การบริการจะปรับใช้เครื่องมือต่าง ๆ ตามความต้องการของสภาวะการทำงานของลูกค้า นอกจากการดำเนินการและการจัดการด้านการพิมพ์แล้ว ฟูจิ ซีร็อกซ์ ยังมีการตรวจสอบการบริการและให้การสนับสนุนเพื่อต่อยอดการพัฒนาเป็นระยะ

นายสมมาตร กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายในงานนี้ ฟูจิซีร็อกซ์ ยังได้เปิดตัว 4K Optical Transmission System นวัตกรรมใหม่ สำหรับการรับส่งข้อมูลขนาดใหญ่ที่ให้คุณภาพเหนือกว่า ทั้งข้อมูลรูปแบบของวิดีโอ เสียง ที่มีความละเอียดสูง ด้วยระบบออปติคอลสามารถส่งผ่านข้อมูลได้ในระยะทางไกลกว่า 800 เมตร และสื่อสารบนระบบ LAN ได้พร้อมกันที่ระดับ 4K โดยใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ ฟูจิ ซีร็อกซ์ สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ได้แก่ การแบ่งปันวิดีโอการผ่าตัดภายในโรงพยาบาล ระบบการติดตามตรวจสอบภายในโรงงาน การเรียนรู้เชิงปฏิบัติการผ่านแท็บเล็ตในสถาบันการศึกษา ป้ายดิจิทัลในสถานีรถไฟหรือสนามบิน เป็นต้น ซึ่งการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัยดังกล่าวนี้ ทำให้บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ สามารถให้บริการโซลูชั่นชั้นนำระดับโลกเพื่อนำเสนอหนทางใหม่ ๆ ในการสื่อสารให้กับธุรกิจในยุคดิจิทัลได้อย่างต่อเนื่อง

“สำหรับในปี 2558 ที่ผ่านมา บริษัทฯ เติบโตจากปีก่อน 5% และมีส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 สำหรับเครื่องมัลติฟังก์ชั่น (MFD) โดยในปีนี้มีเป้าหมายที่จะเติบโต 10% และก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในด้านความพึงพอใจจากลูกค้า ด้วยนวัตกรรมด้านการขาย และการบริการ ที่เชื่อมต่อกับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น อาทิ EP-BB, Production Remote Services และ Mobility Service รวมถึงการสร้างความพึงพอใจให้กับพนักงาน ในฐานะบริษัทที่เป็นเลิศและน่าทำงานด้วย และในปี 2560 นี้ เราจะร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของ บริษัท   ฟูจิ ซีร็อกซ์ ประเทศไทย ไปด้วยกัน”มร. โคจิ กล่าวทิ้งท้ายDocuWorld 4 DocuWorld1 DocuWorld2 DocuWOrld5 IMG_3243 Mr Koji คุณสมมาตร ฟูจิ ม.ร.โคจิ เทสึกะ

เกี่ยวกับฟูจิ ซีร็อกซ์

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนแบบ 75-25 ระหว่างบริษัท FUJIFILM Holdings Corporation และ Xerox Corporation (ประเทศสหรัฐอเมริกา) ซึ่งพัฒนา ผลิต และ จำหน่ายอุปกรณ์หรือเครื่องพิมพ์ในสำนักงาน เครื่องดิจิตอลสีและขาวดำแบบมัลติฟังก์ชั่น รวมไปถึงซอฟต์แวร์ด้านการจัดการเอกสาร โซลูชั่นและการให้บริการทั้งในประเทศญี่ปุ่น และภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค นอกจากนี้ยังผลิตเครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอลเครื่องมัลติฟังก์ชั่น และพริ้นเตอร์สาหรับจำหน่ายทั่วโลกอีกด้วย

ฟูจิ ซีร็อกซ์ มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาจึงนำไปสู่นวัตกรรมใหม่ที่ก้าวล้ำสุดยอดของเครื่องอุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นจำนวนมากทำให้ ฟูจิ  ซีร็อกซ์ กลายเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มมูลค่าในด้านต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและเพิ่มประสิทธิผลของการผลิตได้มากยิ่งขึ้น

ฟูจิ ซีร็อกซ์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1962 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น มีพนักงานจำนวน มากกว่า 40,000 คนทั่วโลก และมีกลุ่มบริษัทในเครือรวมทั้งตัวแทนจำหน่าย มากกว่า 80 แห่งทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดูได้จาก www.fujixerox.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

สำนักงาน กสทช. จัดกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมศักยภาพเครือข่ายภาคประชาชนระดับอำเภอด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม ครั้งที่ 1 จังหวัดอุดรธานี

สำนักงาน กสทช. …

%d bloggers like this: