Breaking News

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ เปิดตัว SAP HANA Menu บน Enterprise Cloud

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ เปิดตัว SAP HANA Menu บน Enterprise Cloud

โตเกียว–(บิสิเนส ไวร์)–1 เม.ย. 2016

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่นส์และการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือของ เอ็นทีที (NYSE: NTT) ประกาศเปิดตัว SAP HANA Menu ซึ่งเป็นตัวเลือกแบบปรับขนาดได้ เพื่อรวม SAP HANA(R) ซึ่งเป็นระบบการจัดการฐานข้อมูลในหน่วยความจำ (in-memory database) ของ SAP เข้าสู่บริการ Enterprise Cloud โดยโซลูชั่นคลาวด์ของ เอ็นทีที คอม ที่ทำงานได้อย่างราบรื่นนี้ เปิดทางให้องค์กรที่กำลังขยายกิจการไปทั่วโลก สามารถใช้ระบบหลัก อาทิ SAP HANA เพื่อการใช้งานระยะสั้นและมีต้นทุนต่ำ ปัจจุบันบริการดังกล่าวเปิดให้บริการในญี่ปุ่นแล้ว และจะให้บริการในประเทศอื่นๆภายในสิ้นปี 2016

รับชมภาพได้ที่: http://www.ntt.com/aboutus_e/news/data/20160401a.html

&nbsp ;  ข้อได้เปรียบ

– บริการที่ปรับขนาดได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายตั้งต้น ไม่มีข้อกำหนดใช้บริการขั้นต่ำ
ค่าบริการคำนวณตามระยะเวลาใช้งาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตั้งต้นหรือข้อกำหนดการใช้บริการขั้นต่ำ ลูกค้าจึงสามารถเข้าถึง SAP HANA ในยามต้องการได้โดยไม่ต้องซื้อแพ็เกจการใช้งานเต็มรูปแบบ เหมือนกับที่เคยกำหนดก่อนหน้านี

– โมเดล TDI ที่ได้คุณภาพและมาตรฐานความพร้อมใช้งานของ SAP
เอ็นทีที คอม นำเสนอบริการดังกล่าวในรูปแบบ SAP HANA บนพื้นฐาน Tailored Datacenter Integration (TDI) โดยใช้ SAP HANA Menu ที่ติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ bare-metal บน Enterprise Cloud และพื้นที่เก็บไฟล์ที่รองรับ NFS ซึ่งนำเสนอการประมวลผลไฟล์เชิงปริมาตรได้อย่างรวดเร็ว NFS คือโปรโตคอลระบบไฟล์แบบกระจายซึ่งใช้ใน UNIX OX โมเดล TDI ทำหน้าที่จัดหาฮาร์ดแวร์ที่ผ่านการรับรองจาก SAP HANA อาทิ พื้นที่เก็บข้อมูล ส่วนปร ะกอบเครือข่าย และเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งสามารถลดระยะเวลาการดำเนินการลงอย่างมาก ทั้งยังเป็นการมอบช่องทางเข้าถึงระบบที่รวดเร็วและวางใจได้ให้กับลูกค้า ในสภาพแวดล้อมของการพัฒนา การพิสูจน์ยืนยัน และการผลิต

– คุณสมบัติที่ได้มาตรฐานสากล
การเพิ่มตัวเลือก SAP HANA Menu บน Enterprise Cloud ทำให้ เอ็นทีที คอม สามารถนำเสนอ Global Management One ซึ่งเป็นบริการการจัดการและแพลตฟอร์มคลาวด์สำหรับ SAP HANA ได้ครอบคลุมทั่วโลกอย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งถือเป็นการบูรณาการตามหลักโลกาภิบาล อีกทั้งยังลดการดำเนินงานด้านไอทีในภาพรวม และลดต้นทุนการดูแลรักษาในการขยายองค์กร เอ็นทีที คอม ได้รับการรับรองจาก SAP ให้เป็น SAP Outsourcing Operations Provider ในประเภท Hosting, SAP HANA and Cloud Services

สำหรับแพ็กเกจ SAP HANA Set 256GB ประกอบไปด้วยบริการเซิร์ฟเวอร์ bare-metal บริการเนื้อที่เก็บข้อมูลไฟล์ และโซลูชั่น SAP HANA Menu จำหน่ายในราคาเริ่มต้น 2 76,800 เยน หรือประมาณ 2,500 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน ไม่รวมภาษี ขณะที่แพ็กเกจ 512GB เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ในส่วนของโมเดล TDI ประกอบด้วย เซิร์ฟเวอร์ bare-metal, File Storage Premium, Red Hat Enterprise Linux 6.7 for SAP HANA และ SAP HANA Enterprise Edition 1.0 ลูกค้าจำเป็นต้องมีใบอนุญาตซอฟต์แวร์สำหรับการใช้งาน SAP HANA Enterprise Edition 1.0 ซึ่งรวมถึงฮาร์ดแวร์สังเกตการณ์และปฏิบัติการ โดยราคานี้รวมทั้งหมดแล้ว

เอ็นทีที คอม ได้เปิดตัวบริการ Enterprise Cloud ที่ได้รับการยกระดับครั้งใหญ่ในญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 1 มีนาคม และในสหราชอาณาจักร เมื่อวันที่ 22 มีนาคม และตั้งเป้าที่จะเปิดตัวบริการที่ขยายใหญ่ขึ้นนี้ที่สิงคโปร์และสหรัฐในเร็วๆนี้ และจะตามด้วยอีกหลายประเทศ โดย SAP HANA Set มีกำหนดเปิดตัวพร้อมกับบริการ Enterprise Cloud ในประเทศเหล่านี้ด้วย

ชื่อของบริษัทและผลิตภัณฑ์เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน หรือเครื่องหมายการค้าของแต่ละบริษัท
แปลงราคาตามอัตราแลกเปลี่ยนที่ 113 เยน/ดอลลาร์สหรัฐ

         เกี่ยวกับเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ให้บริการคำปรึกษา สถาปัตยกรรม ความปลอดภัยของข้อมูล และบริการคลาวด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ขององค์กรธุรกิจ บริการเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมไปถึงเครือข่ายชั้นนำ Global Tier-1 IP อย่าง Arcstar Universal One(TM) VPN ซึ่งครอบคลุมถึง 196 ประเทศ/ดินแดน และศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัย 140 แห่งทั่วโลก โซลูชั่นของ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ใช้ทรัพยากรของกลุ่มบริษัท เอ็นทีที ทั่วโลก ซึ่งรวมถึง Dimension Data, NTT DOCOMO และ NTT DATA
www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160331006589/en/

ตืดต่อ:
สำหรับสื่อมวลชน
เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น
(Mr.) Yasumasa Morita / (Mr.) Masayuki Hayashi / (Ms.) Yuko Tomita
Cloud Services
โทร. +81 3 6733 9521
อีเมล: g-cl@ntt.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Seamless Air Alliance ประกาศมาตรฐานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนเครื่องบินครั้งแรกของโลก

การประกาศมาตรฐา …

%d bloggers like this: