Breaking News
Home / ข่าวไอที / แอลจี 21:9 UltrawideTM มอนิเตอร์จอโค้งแห่งปี มอบที่สุดแห่งสีสันและความคมชัดเพื่อนักสร้างสรรค์และคอเกมตัวจริง

แอลจี 21:9 UltrawideTM มอนิเตอร์จอโค้งแห่งปี มอบที่สุดแห่งสีสันและความคมชัดเพื่อนักสร้างสรรค์และคอเกมตัวจริง

  TM มอนิเตอร์จอโค้งแห่งปี
มอบที่สุดแห่งสีสันและความคมชัดเพื่อนักสร้างสรรค์และคอเกมตัวจริง

34UC98-1 inscreen

กรุงเทพ, 18 มีนาคม 2559 – บริษัท อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมหน้าจอมอนิเตอร์ระดับโลก ด้วย 21:9 Curved UltrawideTM รุ่น 34UC98 มาพร้อมความละเอียดระดับ QHD ให้ภาพสวยสบายตาจากทุกองศาการรับชมด้วยเทคโนโลยี IPS ให้ภาพสีสันสม่ำเสมอในทุกองศาการรับชม ทั้งยังแสดงสีสันได้แม่นยำถึง 99% ตอบโจทย์นักออกแบบผู้สร้างสรรค์ผู้ใส่ใจทุกรายละเอียด

LG 21:9 Curved UltrawideTM รุ่น 34UC98 จอมอนิเตอร์หน้าจอ 34 นิ้ว ดีไซน์โค้งมนพร้อมเสริมพลังแก่นักสร้างสรรค์ในการทำงานทุกสายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นงานช่างภาพ ออกแบบกราฟฟิก ตัดต่อวีดีโอและตัดต่อเสียง 34UC98 มาพร้อมความละเอียดระดับ QHD 3440×1440 ให้ภาพคมชัดสม่ำเสมอ หน้าจอ IPS แบบโค้งให้ภาพสวยสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะรับชมจากองศาใด นอกจากนี้ ด้วยฟังก์ชั่นการตั้งค่าสี Color Calibration พร้อมเทคโนโลยี sRGB ให้สีสันที่แม่นยำถึง 99% และระบบเสียง MAXXAUDIO® ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสเสียงกระหึ่มเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ชั้นเลิศ

34UC98 ยกระดับการทำงานด้วยขาตั้งดีไซน์ ArcLine แบบใหม่ที่โดดเด่นและมีสไตล์ ขาตั้งแบบใหม่นี้นอกจากจะมอบรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้วยังมาพร้อมการออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถติดตั้งได้อย่างสะดวกง่ายดาย ทั้งยังอ้างอิงหลักการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ทำให้สามารถปรับความสูงหรือองศาหน้าจอขึ้นลงรับกับการทำงานทุกรูปแบบ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยฟังก์ชั่น Screen Split ช่วยให้การทำงานแบบ Multi-Tasking เป็นเรื่องง่ายโดยการแบ่งหน้าจอให้สามารถเปิดใช้งานหน้าจอย่อยหลากหลายได้พร้อมกัน พร้อมด้วยโหมด PIP (Picture in Picture) ที่นำจอเล็กมาซ้อนบนจอใหญ่ มอบความคล่องตัวระหว่างการทำงานได้อย่างเหนือระดับ

34UC98 ยังมอบความสะดวกสบายให้แก่นักสร้างสรรค์ ด้วยพอร์ต ThunderboltTM 2 ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ Mac ได้โดยตรง ทั้งยังรวดเร็วกว่า USB 3.0 ถึง 4 เท่า และยังเพิ่มขีดความสามารถของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดายด้วย daisy-chain configuration โดยไม่ต้องอาศัยอุปกรณ์เชื่อมต่อเสริมใดๆ

Druck

การันตีคุณภาพการดีไซน์ระดับนานาชาติด้วยรางวัล เวทีประกวดผลงานด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก

มอนิเตอร์ LG 21:9 Curved UltrawideTM รุ่น 34UC98 ราคา 29,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีในร้านไอทีชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ สามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอนิเตอร์แอลจีได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757

# # #

เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย

บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลก โดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4 หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงาน แอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่ www.lg.com/th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RICOH ประกาศใช้พลังงานไฟฟ้าแบบทดแทน 100% สำหรับการประกอบเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน A3

RICOH ประกาศใช้ …

%d bloggers like this: