Breaking News
Home / ข่าวไอที / ครั้งแรก! สนุกดอทคอม ร่วมกับ Thailand’s Got Talent Season 6 เปิดเวทีออนไลน์ใหม่ให้ผู้มีพรสวรรค์ทุกมุมทั่วไทย ร่วมส่งคลิปโชว์ความสามารถ

ครั้งแรก! สนุกดอทคอม ร่วมกับ Thailand’s Got Talent Season 6 เปิดเวทีออนไลน์ใหม่ให้ผู้มีพรสวรรค์ทุกมุมทั่วไทย ร่วมส่งคลิปโชว์ความสามารถ

ครั้งแรก! ร่วมกับ Thailand’s Got Talent Season 6

เปิดเวทีออนไลน์ใหม่ให้ผู้มีพรสวรรค์ทุกมุมทั่วไทย ร่วมส่งคลิปโชว์ความสามารถSanook! & TGT Season 6

สนุกดอทคอม (www.sanook.com) เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกับ รายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 (Thailand’s Got Talent Season 6) เปิดช่องทางใหม่ ให้คนไทยที่มีฝันและมีความสามารถพิเศษสมัครคัดเลือกพร้อมแนบคลิปวิดีโอการแสดงความสามารถผ่าน http://tgt.sanook.com เพื่อร่วมคัดเลือกในรายการเรียลลิตี้ประกวดความสามารถชื่อดังบนโลกออนไลน์เป็นครั้งแรกในเมืองไทย ยกระดับการรับสมัครให้เข้าถึงและครอบคลุมผู้มีความสามารถไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในเมืองไทย เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 เมษายน 2559Sanook! & TGT Season 6_Big Banner Sanook! & TGT Season 6_Register 1

สมัครและส่งคลิปประกวดผ่านหน้าเว็บไซต์บนเดสก์ท็อปและโน้ตบุ๊คSanook! & TGT Season 6_Register 2

สมัครและส่งคลิปประกวดผ่านหน้าเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

นายกฤตธี มโนลีหกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด กล่าวว่า “www.sanook.com มีจำนวนผู้เยี่ยมชมหน้าเว็บไซต์ (Unique Visitor) กว่า 40 ล้านคนต่อเดือน มีช่องทางโซเชียลมีเดียที่หลากหลายที่ช่วยอำนวยสะดวกให้กับผู้สมัครได้อย่างครอบคลุม รวมถึงแพลตฟอร์มของเรามีศักยภาพและความพร้อมที่จะรองรับข้อมูลที่เป็นมัลติมีเดีย (ภาพ เสียง และข้อความ) ซึ่งเรามั่นใจว่า www.sanook.com จะเป็นช่องทางหนึ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เเก่ผู้มีความสามารถจากทั่วประเทศ ให้พวกเขาสามารถสมัครและส่งผลงานของตัวเองทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยความร่วมมือระหว่าง Sanook! และรายการฯ ในซีซั่นที่ 6 ครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดช่องทางรับสมัครบนโลกออนไลน์เป็นครั้งแรก เราเชื่อว่ายังมีคนไทยที่มีความสามารถที่รอการค้นพบอยู่อีกจำนวนมาก และ Sanook! พร้อมทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง ร่วมประชาสัมพันธ์ความเคลื่อนไหวผ่านหน้าเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียของเราทั้งหมด เพื่ออัพเดทข่าวสาร ที่เกิดเป็นกระแสบนโลกออนไลน์กับการประกวดครั้งนี้ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

สำหรับผู้สนใจสมัครเข้าร่วมรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 6 (Thailand’s Got Talent Season 6) สามารถกรอกใบสมัครง่ายๆ ผ่านออนไลน์ พร้อมอัปโหลดคลิปวิดีโอแสดงความสามารถความยาวไม่เกิน 3 นาที ขนาดไฟล์ไม่เกิน 500 MB ร่วมติดตามข่าวสารกิจกรรม กฎกติกาต่างๆ รวมทั้งรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://tgt.sanook.com สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 10 เมษายน 2559 มาโชว์ความสามารถให้โลกรู้ผ่านออนไลน์ได้แล้ว ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

เกี่ยวกับบริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด

บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ สนุกดอทคอม (http://www.sanook.com) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2541 มีกลุ่มธุรกิจหลัก คือ กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ (Content & Services) ประกอบไปด้วย ข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิง (Infotainment content), ชุมชนออนไลน์และบริการออนไลน์ (Online community & services) บริการด้านมือถือ (Mobile application & Mobile content download) และบริการโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจ (Online Advertising for businesses)

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ศธ.เร่งปั้นอาชีวะฝีมือดี ป้อนตลาดแรงงานชายแดนใต้ สร้างโอกาสงาน มีรายได้มั่นคง ยั่งยืน

กระทรวงศึกษาธิก …

%d bloggers like this: