Breaking News
Home / ข่าวไอที / หัวเว่ยคว้า ‘ลิโอเนล เมสซี่’ นักฟุตบอลระดับโลกขึ้นแท่นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนล่าสุด

หัวเว่ยคว้า ‘ลิโอเนล เมสซี่’ นักฟุตบอลระดับโลกขึ้นแท่นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนล่าสุด

 หัวเว่ยคว้า ’ นักฟุตบอลระดับโลกขึ้นแท่นเเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนล่าสุด

’ ผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารสารสนเทศและผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคม เปิดตัวเเบรนด์เเอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด “ลิโอเนล เมสซี่” เพื่อสร้างการเชื่อมโยงแบรนด์เข้ากับผู้คน โดยมุ่งสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความมุ่งมั่นและคุณค่าของการฝ่าฟันเพื่อบรรลุเป้าหมาย01 ลิโอเนล เมสซี่ หัวเว่ยแบรนด์แอมบาสเดอร์ 02 ผู้บริหารหัวเว่ยและลิโอเนล เมสซี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์01 ลิโอเนล เมสซี่ หัวเว่ยแบรนด์แอมบาสเดอร์ 02 ผู้บริหารหัวเว่ยและลิโอเนล เมสซี่ แบรนด์แอมบาสเดอร์

บาเซโลน่า, ประเทศสเปน – มร. เควิน โฮ ประธานด้านผลิตภัณฑ์แฮนด์เซ็ท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า ความท้าทาย คือ สิ่งที่ผลักดันให้ผู้คนทำในสิ่งที่รักและสิ่งที่ต้องการ การก้าวไปสู่ความสำเร็จนั้น จึงต้องให้ความสำคัญกับการพัฒนา การเรียนรู้  ประสบการณ์ และความพยายามต่อสู้กับอุปสรรค ซึ่งถือเป็นปรัชญาที่หัวเว่ยยึดถือมาโดยตลอด จนสามารถทำให้ปัจจุบันหัวเว่ยก้าวขึ้นเป็นผู้นำ 1 ใน 3 ของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนของโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าทั้งด้านการดีไซน์เเละ การใช้งาน ซึ่งหัวเว่ยไม่ได้มุ่งแต่ที่จะประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังแสวงหาความท้าทายเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ซึ่งสิ่งเหล่านี้ คือสิ่งที่ ‘หัวเว่ย’ และ ‘ลิโอเนล เมสซี่’ มีร่วมกัน

“ลิโอเนล เมสซี่ จะเข้ามาช่วยแบรนด์ในการผลักดันและสร้างเเรงบันดาลใจให้กับผู้คนในการมุ่ง สู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่โดยเฉพาะคนในแถบยุโรป เอเชีย เเละละตินอเมริกา ที่ซึ่งหัวเว่ยได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์ธุรกิจ เราต่างทุ่มเทให้กับทางที่เราเลือกเดินและภูมิใจในความสำเร็จที่เราได้รับ ขณะที่ความท้าทายก็จะทำให้เราเจอหนทางสู่ความสำเร็จใหม่ๆ” มร.เควิน โฮ กล่าว

มร.ไทโรน หลิว ซีอีโอ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ภูมิภาคละตินอเมริกา กล่าวเพิ่มเติมว่า หัวเว่ยได้พิสูจน์ความมุ่งมั่นในการบรรลุเป้าหมายของเราแก่กลุ่มลูกค้า โดยคอนเซ็ปต์ดังกล่าวเป็นเหมือนกระจกสะท้อนชีวิตและเส้นทางอาชีพของลิโอเนล ซึ่งเขาและครอบครัวทำทุกวิถีทาง รวมถึงการทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนเพื่อทำตามความฝันให้เป็นจริงในการเป็นนัก ฟุตบอลอาชีพ

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ บุคคลผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลกในการตามหาความฝันเเละเอาชนะความ ท้าทายเพื่อให้อยู่ในจุดที่ดีกว่า ซึ่งเส้นทางก้าวสู่ความสำเร็จของลิโอเนล เมสซี่นั้น เหมือนกับปรัชญาของแบรนด์หัวเว่ยที่มองหาโอกาสที่จะบรรลุถึงความสำเร็จที่ ยิ่งใหญ่เสมอ” มร.ไทโรน หลิว กล่าว

###

เกี่ยวกับ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป

สินค้า และบริการของหัวเว่ย ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและขยายไปกว่า 170 ประเทศทั่วโลก รองรับการสื่อสารของผู้ใช้บริการจำนวน 1 ใน 3 ของประชากรโลก ปีพ.ศ. 2558 หัวเว่ย ถูกจัดอันดับให้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีการจัดส่งสินค้าไปจำหน่ายติดอันดับ สามของโลก ปัจจุบัน หัวเว่ย มีศูนย์วิจัยและพัฒนาถึง 16 แห่งทั่วโลก ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีนโ ดยหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เป็น 1 ใน 3 ของกลุ่มธุรกิจของหัวเว่ย ที่ผลิตสมาร์ทโฟน อุปกรณ์บอร์ดแบนด์ไร้สาย (MBB) และอุปกรณ์สื่อสารภายในบ้าน คอมพิวเตอร์ และแท็บเล็ต อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ และบริการคลาวด์ จากประสบการณ์ที่มีมากว่า 20 ปี กับความเชี่ยวชาญในด้านวงการสื่อสาร และเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ให้บริการเครือข่ายระดับโลก หัวเว่ย มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สุดยอดเทคโนโลยีไปสู่ผู้ใช้งานทั่วโลก

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RICOH ประกาศใช้พลังงานไฟฟ้าแบบทดแทน 100% สำหรับการประกอบเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน A3

RICOH ประกาศใช้ …

%d bloggers like this: