Breaking News
Home / ข่าวไอที / วีดีโอ / Com2uS เปิดตัวแคมเปญใหม่ Summoners War ฉลอง 50 ล้านดาวน์โหลด

Com2uS เปิดตัวแคมเปญใหม่ Summoners War ฉลอง 50 ล้านดาวน์โหลด

เปิดตัวแคมเปญใหม่ Summoners War ฉลอง 50 ล้านดาวน์โหลด

บริษัท Com2uS บริษัทชั้นนำในวงการเกมบนมือถือของประเทศเกาหลีใต้ ต่อยอดความสำเร็จ จากการเปิดให้บริการเกมมือถือ Summoners War ทั่วโลกที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 50 ล้าน ประกาศเปิดตัวแคมเปญใหม่สำหรับเกม Summoners War เพื่อเป็นการขยายฐานตลาดกลุ่มผู้เล่นเกมมือถือ ในประเทศไทย รวมทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์เกม Summoners War ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นSW1 Summoners War

นายกวน อิค ฮุน (Mr. Kwon Ik Hoon) หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ บริษัท Com2uS Corporation เปิดเผยว่า “แคมเปญใหม่สำหรับเกม Summoners War นี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 29 มีนาคม 2559 และสำหรับผู้เล่นชาวไทยทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย อาทิ มอเตอร์ไซค์ HONDA CBR300R โทรศัพท์มือถือ iPhone6S และสินค้าที่ระลึกจาก Summoners War เช่น ฟิกเกอร์ เสื้อยืดสุดลิมิเต็ด ผู้เล่นสามารถใช้ตั๋วลงกับรางวัลที่ต้องการ โดยสามารถหาตั๋วได้จากการผ่านภารกิจ ภายใน เกมทั้งหมด 5 ภารกิจ ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ http://event.withhive.com/ci/2016/02/sw_th/event”

ทั้งนี้ ผู้เล่นเกมสามารถรับตั๋วได้ถึง 100 ใบต่อวัน โดยจะได้รับตั๋วทันที 20 ใบ เมื่อได้ล็อคอิน ครั้งแรกของวัน และจะได้รับตั๋ว 50 ใบหลังจากที่ใช้พลังงานไป 50 พลังงาน อีกทั้งยังสามารถรับตั๋ว 10 ใบจากการซัมม่อนมอนสเตอร์ 10 ครั้ง ใช้หินมานา 20,000 ก้อน หรือเพิ่มพลังมอนสเตอร์ 10 ครั้ง และพิเศษสุดสำหรับผู้เล่นที่แชร์กิจกรรมนี้ผ่านทางโซเชี่ยลด้วยบัญชีของตัวเองร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของขวัญ ขวดน้ำที่ระลึกจาก Summoners War ฟรีอีกด้วย

          เกม Summoners War เป็นสุดยอดเกม RPG ที่โด่งดังและได้รับความนิยมกันทั่วโลก โดย เปิดตัวเกมครั้งแรกในปี 2557 และสามารถขึ้นอันดับ 1 ใน App Store ในหมวดเกมที่ทำรายได้จาก 42 ประเทศ และเมื่อเร็วๆนี้ เกม Summoners War ยังติดอันดับ 1 ใน 10 ของหมวดเกมทำรายได้ จาก 105 ประเทศใน App Store และ 89 ประเทศ ใน Google Play นับว่าเป็นสัญญาณที่ดีใน การแสดงให้เห็นถึงการเจริญเติบโตของตลาดเกมในภูมิภาคเอเชีย และอเมริกาใต้ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา และยุโรปอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Summoners war ได้แล้วที่ Appstore https://goo.gl/qP5DBE และ Google Play https://goo.gl/qJhBc9 หรือ https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand

ตัวอย่างเกม : https://youtu.be/v6rIL5A-w5s สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม : www.com2us.com

เกี่ยวกับบริษัท Com2uS

บริษัท Com2uS เป็นบริษัทผู้นำในวงการเกมบนมือถือของประเทศเกาหลีใต้ โดยมีการพัฒนา หลากหลายเกมมือถือบนตลาด App ทั่วโลก จากขั้นตอนแรกของการพัฒนา Com2uS เน้นการออกแบบ เกมซึ่งตอบโจทย์ตามความต้องการของตลาดผู้เล่นจากทั่วโลกและเป็นที่ยอมรับในด้านความสามารถของการ พัฒนาเกม นอกจากนั้นแล้ว Com2uS ยังได้สร้างประวัติศาสตร์ โดยนำการพัฒนาเกมสำหรับโทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตรุ่นแรกไปสู่ตลาดเกมมือถือที่ประเทศเกาหลี เช่น ฟีเจอร์โฟน ตลอดไปจนถึงสมาร์ทโฟน และยังคงรักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมเกมมือถือที่แท้จริงระดับโลก

Com2uS ได้พัฒนาเกมหลากหลายประเภทที่ฮิตระดับโลก เช่น Summoners War: Sky Arena, Ace Fishing, Golf Star, Tiny Farm, Homerun Battle, Com2uS Pro Baseball และอื่นๆอีกมากมาย Com2uS จะยังคงเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะบริษัทผู้นำเกมระดับโลกผ่านการตลาดขนาดใหญ่ พร้อมเข้าสู่ตลาด ใหม่ๆ แล้วสร้างระบบปฏิบัติการของทั่วโลก และได้เล็งเป้าหมายตลาดทั่วโลกที่สำคัญให้มากขึ้นกว่าเดิม ข้อมูล รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.com2us.com

ติดตาม Com2uS ใน Twitter ได้ที่ https://twitter.com/Com2uS และ “Like” Com2uS บน Facebook ได้ที่ https://www.facebook.com/com2us

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Free Fire อัปเดตแพตช์ครั้งใหญ่! ฉลองครบรอบ 2 ปี ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ในฐานะเกม Action เอาตัวรอด ที่ “ยืนหยัดอยู่กลางใจ” ผู้เล่นในไทยและทั่วโลก

Free Fire อัปเด …

%d bloggers like this: