Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / Gionee รุกเปิดตัว S8 พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการถ่ายวิดีโอในงาน Mobile World Congress
ข่าวไอที 24 ชั่วโมง
ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

Gionee รุกเปิดตัว S8 พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการถ่ายวิดีโอในงาน Mobile World Congress

รุกเปิดตัว พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการถ่ายวิดีโอในงาน Mobile World Congress 

บาร์เซโลนา, สเปน–19 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Gionee ผู้จัดหาโซลูชั่นโทรคมนาคมระดับโลก เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน S8 ของบริษัทอย่างเป็นทางการในงาน Mobile World Congress (MWC) 2016 โทรศัพท์รุ่นดังกล่าวจะเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการถ่ายวิดีโอและการถ่ายภาพ

Gionee เริ่มดำเนินการผลิตโทรศัพท์ในปี 2545 และเป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานที่สุดของจีน บริษัทเข้าใจดีว่า การก้าวให้ทันพัฒนาการล่าสุดของอุตสาหกรรมระดับโลกและการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคคือหัวใจสำคัญของความสำเร็จ เมื่อปีที่แล้ว Gionee ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวโทรศัพท์ S7 ที่งาน MWC และได้รับคำชมจากสื่อเรื่องดีไซน์ที่บอบบางสวยงามกว่า “S7 แตกต่างไปจากโทรศัพท์อื่นๆ เพราะไม่เพียงแต่จะมีรูปทรงที่แบบบางเท่านั้น แต่ยังให้ประสบการณ์ใช้งานที่สะดวกสบายอีกด้วย”

Gionee ยังได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านความจุของแบตเตอรี่ เมื่อปี 2558 Gionee ได้เปิดตัวโทรศัพท์ M5 พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่มีระยะเวลาการใช้งานนานถึง 3 วัน เพื่อแก้ปัญหาเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่บ่อยๆ นอกจากนี้ ด้วยความหนาของตัวเครื่องเพียง 3.5 มม. ผู้ใช้จึงได้รับประสบการณ์โทรศัพท์มือถือที่มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตโทรศัพท์ชั้นนำของจีน บริษัทได้ให้ความสำคัญกับวิธีการปฏิวัติอย่างต่อเนื่องและความเป้นสากลระดับโลกก็เป็นคำถามที่ต้องการคำตอบอย่างเร่งด่วน วิลเลียม ลู ประธานของ Gionee มีความยินดีที่จะแบ่งปันแนวความคิดของเขา สามารถเข้าร่วมฟังได้ที่ Theatre C Hall 8 @ MWC ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ เวลา 14.00 น. เพื่อเรียนรู้และร่วมสนุกกับเรา!

ผู้เข้าเยี่ยมชมงานสามารถแวะเยี่ยมเราได้ที่บู๊ท #C61 ใน Hall 7

เกี่ยวกับ Gionee

Gionee Communication Equipment Co. Ltd. ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ทุ่มเทให้กับการพัฒนานวัตกรรมโทรศัพท์มือถือสำหรับผู้ใช้งานที่ให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่อกับทั่วโลก ปัจจุบัน Gionee เป็นหนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ 10 อันดับแรกของโลกและผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีวางจำหน่ายในกว่า 50 ประเทศ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Gionee ได้ที่ global.gionee.com

เว็บไซต์: http://global.gionee.com/news_detail.php?id=31&c=1

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

Ann Lau

Gionee

โทร: +86 147 1649 9692

อีเมล: annlaumw@gionee.com

Jocelyn Ji

Ogilvy Public Relations

โทร: +86 186 0128 5453

อีเมล: jocelyn.ji@ogilvy.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

 ซัมซุงเอาใจเหล่านุชอีกครั้ง! ชวน ‘เป๊ก ผลิตโชค’ ปล่อยวิดีโอออนไลน์ เปิดตัว ‘Galaxy A50s’ รุ่นใหม่ พร้อมออกไปไลฟ์กับฟีเจอร์ขั้นเทพ

 ซัมซุงเอาใจเหล …

%d bloggers like this: