Breaking News
Home / ข่าวไอที / Africell เลือกใช้โซลูชั่นควบคุมนโยบายการใช้งานและการคิดค่าบริการข้อมูล 3G และ LTE ของ Alepo ครอบคลุมเครือข่ายหลายประเทศในแอฟริกา
Alepo Technologies Pvt Ltd

Africell เลือกใช้โซลูชั่นควบคุมนโยบายการใช้งานและการคิดค่าบริการข้อมูล 3G และ LTE ของ Alepo ครอบคลุมเครือข่ายหลายประเทศในแอฟริกา

เลือกใช้โซลูชั่นควบคุมนโยบายการใช้งานและการคิดค่าบริการข้อมูล และ ของ Alepo ครอบคลุมเครือข่ายหลายประเทศในแอฟริกา

ออสติน, เท็กซัส–11 ก.พ.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

– Alepo จะจัดหาแพลตฟอร์มสร้างรายได้จากบริการข้อมูลที่ทันสมัยและครบวงจรให้กับเครือข่าย 3G และ LTE ของ Africell ในเซียร์ราลีโอน ยูกันดา แกมเบีย และคองโก

ก่อนที่งาน Mobile World Congress (MWC) ซึ่งเป็นงานจัดแสดงโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปจะเปิดฉากขึ้น วันนี้ Alepo ได้ประกาศให้ทราบถึงการทำสัญญาฉบับใหม่ที่ครอบคลุมในหลายประเทศ ร่วมกับกลุ่มผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ Africell ซึ่งจะใช้โซลูชันควบคุมนโยบายการใช้งานและการคิดค่าบริการข้อมูลแบบคอนเวอร์เจนท์ของ Alepo โดยเป็นส่วนหนึ่งของแผนการให้บริการเครือข่าย LTE ในแอฟริกาที่หลายคนต่างตั้งตารอคอย

Alepo Technologies Pvt Ltd

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว Africell จะใช้โซลูชัน Policy and Charging Rules Function (PCRF) ของ Alepo ที่มีการรวมระบบตรวจสอบทราฟฟิคอย่างละเอียด (DPI) ไว้ล่วงหน้า สำหรับบริการ 3G และ 4G LTE ในเซียร์ราลีโอน ยูกันดา แกมเบีย และคองโก การดำเนินการดังกล่าวจะทำให้ Africell สามารถใช้แพลตฟอร์มสร้างรายได้จากบริการข้อมูลแบบครบวงจร เพื่อช่วยให้การนำบริการข้อมูล 3G และ 4G แบบใหม่ๆ ที่มีศักยภาพในการแข่งขันออกสู่ตลาดนั้นเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นแอปของผู้สนับสนุน และคอนเทนท์จากผู้ให้บริการ (OTT) บริการข้ามแดนอัตโนมัติ หรือโรมมิ่งข้อมูล และอีกมากมาย

ยูเนส ชาบัน ซีทีโอของ Africell ได้เน้นย้ำถึงโอกาสในการให้บริการข้อมูลแห่งยุคหน้าในตลาดแอฟริกา พร้อมทั้งสาเหตุที่ตัดสินใจเลือก PCRF ของ Alepo

“อัตราการใช้งานสมาร์ทโฟนที่ปรับตัวสูงขึ้น และความต้องการบริการอินเทอร์เน็ตมือถือความเร็วสูงในตลาดต่างๆของเราที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วยนั้น นำมาซึ่งโอกาสเชิงกลยุทธ์ในการผลักดันรายได้จากบริการข้อมูลในช่วงหลายปีต่อจากนี้” ชาบันกล่าว พร้อมกับเสริมว่า “โซลูชัน PCRF ของ Alepo จะช่วยให้เราสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากบริการข้อมูล 3G และ LTE เพื่อเพิ่ม ARPU และความสามารถในการทำกำไรให้กับเครือข่ายของเรา”

การนำโซลูชั่น PCRF ของ Alepo มาใช้งานในสภาพแวดล้อมเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่เติบโตเต็มที่ของ Africell จะไม่ส่งผลกระทบต่อรายได้จากบริการประเภทเสียง ในขณะที่ Africell เดินหน้าพัฒนากลยุทธ์ด้านบริการข้อมูลในระยะยาว นอกจากนี้ โซลูชันมาตรฐานแบบเปิดของ Alepo จะถูกรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมเครือข่ายแบบผู้จัดจำหน่ายหลายรายของ Africell ได้อย่างราบรื่น เช่นเดียวกับผู้ให้บริการอุปกรณ์เครือข่ายหลักชั้นนำของอุตสาหกรรมอีกหลายราย

“เนื่องจากรายได้จากบริการประเภทเสียงมาถึงจุดอิ่มตัว ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่ก้าวทันตลาดอย่าง Africell จึงตระหนักถึงความจำเป็นในการดำเนินกลยุทธ์สร้างรายได้จากบริการข้อมูลในเชิงรุก” ชิวานี ซาร์เดไซ ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำแอฟริกาของ Alepo กล่าว “Africell ยังรู้ เช่นเดียวกับที่ Alepo รู้ด้วยว่า จะต้องใช้โซลูชันควบคุมนโยบายการใช้งานและการคิดค่าบริการที่แข็งแกร่ง รวดเร็ว และมีความยืดหยุ่น เพื่อให้กลยุทธ์นี้ ตลอดจนธุรกิจโดยรวมประสบความสำเร็จ”

เกี่ยวกับ Africell

Africell เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในแอฟริกา บริษัทเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถืออันดับหนึ่งในแกมเบียและเซียร์ราลีโอน และกำลังขยายการดำเนินงานใหม่ๆอย่างรวดเร็วในคองโกและยูกันดา

http://www.africell.com

เกี่ยวกับ Alepo

Alepo ทำให้โอกาสที่เกิดจากบริการข้อมูลในยุคหน้ากลายเป็นจริงได้ ด้วยโซลูชันซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยและบริการต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้ให้บริการการสื่อสารทั่วโลกสามารถเร่งการเติบโตของรายได้และส่วนแบ่งตลาดในเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือและโทรศัพท์พื้นฐานแห่งยุคหน้า ตลอดช่วงทศวรรษที่ผ่านมา หากพูดถึงข้อมูลแล้ว Alepo ถือเป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ ซึ่งรวมถึง Orange, Saudi Telecom และ Digicel

http://www.alepo.com

ในระหว่างงาน MWC 2016 นั้น Alepo จะสาธิตการใช้งานจริงของโซลูชั่นควบคุมนโยบายการใช้งานและการคิดค่าบริการในแบบเรียลไทม์สำหรับ 3G, LTE และ Wi-Fi ที่บูธ 7E14 ใน Hall 7 สามารถนัดหมายเพื่อพบปะกับ Alepo ได้ที่ http://www.alepo.com/mwc

สื่อมวลชนติดต่อ:

ดาเนียลล์ สมิธ จาก Alepo

โทร: (512) 879 – 1030 ต่อ 3

อีเมล: Danielle.Smith@alepo.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ย ผนึกกำลังพันธมิตร เปิดตัวโซลูชัน LTE-R ยกระดับการสื่อสารไร้สายระบบรางที่ล้ำสมัย

สต็อกโฮล์ม, สวี …

%d bloggers like this: