Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / ทีพี-ลิงค์ เปิดตลาดมือถือ 4 G ส่ง Neffos C5 เข้าตีตลาดสมาร์ทโฟน

ทีพี-ลิงค์ เปิดตลาดมือถือ 4 G ส่ง Neffos C5 เข้าตีตลาดสมาร์ทโฟน

เปิดตลาดมือถือ 4 G

ส่ง C5 เข้าตีตลาดสมาร์ทโฟน

ทีพี – ลิงค์ ประกาศจุดยืนต้อนรับการเปิดเสรี AEC และเปิดศักราช อย่างเป็นทางการในไทย ด้วยการเปิดตัวโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด รุกตลาดสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก

 รายงานข่าวจากบริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดที่ TP-LINK ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับระบบ 4G โดยเฉพาะ โดย Neffos ตระกูล C5 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้พัฒนาขึ้นและได้เปิดตัวบนเว็บไซต์ www.neffos.comC5-White-2re

นายจัสติน ทู รองประธานของ ทีพี – ลิงค์ กล่าวว่า คำกล่าวที่ว่า ‘สมาร์ทและเรียบง่าย’ นั้นสะท้อนอยู่ในสินค้าของเราทุกตัว ซึ่งมีเป้าหมายที่จะทำให้ชีวิตของผู้ใช้ง่ายขึ้น และ TP-LINK จะยังคงสร้างไลฟ์สไตล์แบบนี้ต่อไป”

จุดเด่นของโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่น Neffos ตระกูล C5 มีระบบประมวลผลความเร็วสูง ด้วยซีพียูแบบ quad-core 64-bit มี ROM 16GB และ RAM 2GB พร้อมด้วยกล้องถ่ายรูปแบบซูเปอร์คาเมร่า ที่มีโหมด “intelligent” และมีฟิลเตอร์ให้เลือกใช้มากถึง 30 ฟิลเตอร์ และมีความจุในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ มีโปรแกรมพื้นหลังแบบ มัลติเธรด และกล้องอันทรงพลังที่จะให้ความสมดุลและประสบการณ์ดี ๆ กับผู้ใช้ได้

สำหรับรุ่น C5 Max ให้ภาพที่คมชัดคุณภาพแบบคริสตัลเคลียร์ ด้วยหน้าจอ FHD IPS ขนาด 5.5 นิ้ว ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของภาพและสีได้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ตาม ซึ่งกล้องหลังมีความละเอียดสูงถึง 13 MP และกล้องหน้ามีความละเอียดถึง 5 MP โดยรูรับแสงขนาดใหญ่ถึง F2.0 ในกล้องหน้าจะทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพสวย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา

ส่วนรุ่น C5L เปิดตัวมาด้วย RAM ขนาด 1GB และ ROM 8GB และยังรองรับหน่วยความจำเสริมอย่าง SD memory ได้มากถึง 32 BG โดยกล้องหลังมีความละเอียด 8 MP และกล้องหน้ามีความละเอียด 2 MP

สำหรับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่น Neffos series รุ่นใหม่ล่าสุดจาก TP-LINK สามารถแสดงให้เห็นถึงความสวยงามของการออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยเน้นให้เห็นถึงสีและพื้นผิวดั้งเดิมของวัสดุ ด้วยการใช้โพลีคาร์บอเนตมาประกอบเข้าด้วยกัน จับได้ถนัดมือด้วยส่วนโค้งด้านข้างที่พอเหมาะ และปุ่มด้านข้างก็มีพื้นผิวแบบ CD

“Neffos นั้น ถือเป็นการเดินทางใหม่สำหรับ TP-LINK ในการสร้างไลฟ์สไลต์ที่มากยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ของเรา เราหวังว่า ความสำเร็จของ Neffos ในตลาดโลกจะช่วยให้เราได้เห็นภาพในการพัฒนาสินค้าให้มากขึ้นและดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต”

เกี่ยวกับ ทีพี-ลิงค์

ทีพี-ลิงค์ เป็นบริษัทที่ริเริ่มนวัตกรรมใหม่ ๆ และเป็นผู้ให้บริการระหว่างลูกค้าและสินค้าประเภท SMB networking บริษัท ได้รับการสนับสนุนการเข้าถึงเครือข่ายท้องถิ่นและอินเตอร์เน็ตที่สะดวกที่สุด ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในด้านชีวิต ด้านการทำงานและด้านความบันเทิง ด้วยบริการคุณภาพสูงที่มียอดขายสูงถึง 2 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2014

เกี่ยวกับ Neffos

Neffos เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนในเครือ ทีพี-ลิงค์ ซึ่งมุ่งเน้นที่จะทำตามคำกล่าวที่ว่า “สมาร์ทและเรียบง่าย” โดยตั้งเป้าหมายไปยังการสร้างไลฟ์สไตล์ที่ฉลาดและเรียบง่ายจากรายละเอียดทุกอย่าง ด้วยการอัพเกรดและพัฒนาสินค้าอย่างไม่หยุดยั้ง

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

OnePlus 7 Pro สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน “ซูเปอร์แฟล็กชิพ”  ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพและประสบการณ์ใช้งานที่เหนือชั้นกว่า

OnePlus 7 Pro ส …

%d bloggers like this: