Breaking News

ไมโครชิป เปิดตัวคอมไพเลอร์ตระกูล MPLAB(R) XC PRO เจ้าของรางวัลการันตีคุณภาพ พร้อมแพคเกจรายเดือนราคาประหยัดชนิดต่ออายุได้

ไมโครชิป เปิดตัวคอมไพเลอร์ตระกูล MPLAB(R) XC PRO เจ้าของรางวัลการันตีคุณภาพ
พร้อมแพคเกจรายเดือนราคาประหยัดชนิดต่ออายุได้

ด้วยแพคเกจใช้งานคอมไพเลอร์รุ่น PRO ที่มีให้เลือกตามความต้องการ เหล่านักออกแบบระบบฝังตัวจึงสามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่น

23004623261_22eb4120e7_o

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศจำหน่ายใบอนุญาตชนิดต่ออายุรายเดือนราคาประหยัดตามรูปแบบการใช้งาน สำหรับซีคอมไพเลอร์ตระกูล MPLAB(R) XC รุ่น PRO ซึ่งได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมาแล้ว คอมไพเลอร์รุ่น MPLAB XC8, XC16 และ XC32 นี้มีการใช้งานที่ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยความเร็วในการทำงานและขนาดโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU) ~1,400 PIC(R) และคอนโทรลเลอร์สัญญาณดิจิตอล (DSC) ตระกูล dsPIC(R) ทั้งหมด โดยมีแพคเกจให้บริการตามลักษณะการทำงานในสามระดับด้วยกัน ได้แก่ Free, Standard และ PRO ทั้งนี้ด้วยการเปิดตัวใบอนุญาตระดับ PRO แบบรายเดือน ไมโครชิปจึงเปิดโอกาสให้เหล่านักออกแบบ MCU ขนาด 8-bit, 16-bit และ 32-bit สามารถใช้งานฟีเจอร์และปรับขนาดโปรแกรมได้อย่างคุ้มค่ากับรูปแบบการทำงาน นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับใบอนุญาตยังสามารถอัพเดทคอมไพเลอร์ตระกูล MPLAB XC เวอร์ชั่นใหม่ได้ตามระดับบริการที่ตนรับอยู่ โดยไม่จำเป็นต้องรับบริการ MPLAB XC High Priority Access (HPA) แต่อย่างใด ยิ่งไปกว่านั้น ใบอนุญาตนี้ไม่ได้อยู่ในรูปแบบคลาวด์ ดังนั้นเหล่านักออกแบบจึงสามารถใช้งานคอมไพเลอร์แบบออฟไลน์ได้ ซึ่งถือว่าแตกต่างไปจากซอฟต์แวร์อื่นๆที่วางจำหน่ายในตลาด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์และระดับการให้บริการคอมไพเลอร์ตระกูล MPLAB XC สามารถรับชมได้ที่http://www.microchip.com/Compilers-120115a

“เหล่านักออกแบบระบบฝังตัวสามารถเลือกใช้คอมไพเลอร์ MPLAB XC ของไมโครชิปในแพคเกจ PRO เพื่อให้ขนาดของโปรแกรมนั้นมีความเหมาะสมยิ่งขึ้น ขณะที่ตัวโปรแกรมเองก็มีความเร็วในการทำงานดีขึ้น” ดีเรค คาร์ลสัน รองประธานฝ่าย Development Tools ของไมโครชิป กล่าว “ด้วยตัวเลือกใบอนุญาตใช้งานคอมไพเลอร์ที่มีความยืดหยุ่นที่สุดในตลาด วันนี้ลูกค้าจึงมีอิสระในการใช้คอมไพเลอร์ระดับ PRO เมื่อถึงคราวจำเป็น”

คอมไพเลอร์ MPLAB XC รองรับระบบปฏิบัติการ Linux, Mac OS(R) and Windows(R) ซึ่งเปิดโอกาสให้เหล่านักออกแบบสามารถเลือกใช้แพลตฟอร์มพัฒนาระบบของตนได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ MPLAB XC ยังเป็นส่วนหนึ่งของชุดเครื่องมือคอมไพเลอร์และดีบักเกอร์/โปรแกรมเมอร์ที่ทำงานร่วมกันได้ โดยสามารถทำงานได้อย่างแนบเนียนบนโปรแกรมโอเพนซอร์สประเภทข้ามแพลตฟอร์มอย่าง MPLAB X Integrated Development Environment ซึ่งช่วยลดทั้งระยะเวลาในการเรียนรู้และการลงทุนด้านเครื่องมือ คอมไพเลอร์ MPLAB XC ยังรองรับการทำงานกับ MPLAB IDE ด้วยเช่นกัน

การวางจำหน่าย

สามารถขอรับใบอนุญาตชนิดต่ออายุรายเดือน สำหรับการใช้งานคอมไพเลอร์ที่ระบุด้านล่างได้แล้ววันนี้ ทางhttp://www.microchip.com/microchipDIRECT-120115a: MPLAB XC8 PRO Compiler Subscription License (Part # SW006021-SUB), MPLAB XC16 PRO Compiler Subscription License (Part #SW006022-SUB), MPLAB XC32/XC32++ PRO Compiler Subscription License (Part #SW006023-SUB)

ใบอนุญาตนี้จะได้รับการต่ออายุอัตโนมัติเป็นรายเดือน โดยสามารถยกเลิกและเริ่มใหม่ได้ นอกจากนี้ ยังสามารถดาวน์โหลดคอมไพเลอร์ MPLAB XC เพื่อใช้งานในแพคเกจฟรี ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นทดลองใช้แพคเกจ PRO เป็นเวลา 60 วันได้ที่http://www.microchip.com/Compilers-120115a สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อตัวแทนขายของไมโครชิป หรือติดต่อผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากไมโครชิปทั่วโลก

 

สามารถติดตามไมโครชิปได้ที่ :

– RSS Feed สำหรับข่าวผลิตภัณฑ์ของไมโครชิป: http://www.microchip.com/RSS-120115a
– ทวิตเตอร์: http://www.microchip.com/Twitter-120115a
– เฟซบุ๊ก: http://www.microchip.com/Facebook-120115a
– ยูทูบ: http://www.microchip.com/YouTube-120115a

เกี่ยวกับไมโครชิป เทคโนโลยี

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) เป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ ตลอดจนโซลูชั่นอนาล็อกสัญญาณผสม และแฟลช-ไอพี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนรวมของทั้งระบบ และร่นระยะเวลาในการนำเสนอแอปพลิเคชั่นหลายพันรายการสำหรับลูกค้าในตลาดทั่วโลก สำนักงานใหญ่ของไมโครชิปตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศพร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของไมโครชิปที่ http://www.microchip.com/Homepage-120115a

หมายเหตุ: ชื่อและโลโก้ Microchip, PIC, dsPIC และ MPLAB เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ไมโครชิป เทคโนโลยี อินคอร์ปอเรทเต็ด ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดที่ระบุถึงในข่าวฉบับนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ออเนอร์เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ HONOR MagicWatch 2 ตอบโจทย์แอคทีฟไลฟ์สไตล์ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 14 วัน

ออเนอร์เปิดตัวส …

%d bloggers like this: