Breaking News

ฟิตบิทเผยโฉม ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย มุ่งสร้างสุขภาพที่ดีอย่างมีสไตล์

ฟิตบิทเผยโฉม ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกาย

มุ่งสร้างสุขภาพที่ดีอย่างมีสไตล์

นาฬิกา อเนกประสงค์พร้อมดีไซน์เก๋และอุปกรณ์เสริมที่สามารถเปลี่ยนแบบได้ง่ายๆ ช่วยสร้างประสบการณ์การออกกำลังกายฝึกเสริมสร้างการฝึกฝนที่เหนือระดับ กับฟีเจอร์อัจฉริยะง่ายสำหรับทุกการเชื่อมต่อFitbit Blaze Fitbit Blaze_Lineup

ประเทศไทย กรุงเทพฯ 6 มกราคม 2559 ฟิตบิท (Fitbit; NYSE: FIT) ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกายเผยโฉม ฟิตบิท เบลซ นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับออกกำลังกายที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ และถือได้ว่าเป็นเครื่องติดตามการออกกำลังกายที่ส่งเสริมให้ผู้คนมีแรงจูงใจ ในการออกกำลังกายมากที่สุดในเวลานี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เคยชนะรางวัลอุปกรณ์แห่งนวัตกรรม ฟิตบิท เบลซ เริ่มจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในเดือนมีนาคม 2559 นี้ ฟิตบิท เบลซเป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการออกกำลังกายที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยให้ ผู้ใช้ได้เต็มที่กับการออกกำลังกายมากที่สุด การออกแบบที่มีให้เลือกหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของแต่ละคน และการแจ้งเตือนที่ชาญฉลาด ทั้งหมดอัดรวมอยู่ในนาฬิกาอัจฉริยะดีไซน์เก๋ที่เข้ากับชีวิตได้อย่างไร้รอย ต่อ

  • คุณสมบัติเพื่อการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้น เช่น FitStar™ by Fitbit® แสดงการออกกำลังบนหน้าปัด, เชื่อมต่อ GPS, PurePulse® ฟีเจอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ และ SmartTrack™ ที่สามารถติดตามการออกกำลังกายแบบอัตโนมัติ ช่วยเป็นแรงผลักดันให้ออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น และไปได้ไกลกว่าเดิม
  • ความใส่ใจในสไตล์ ฟิตบิทได้รับออกแบบให้บางและง่ายต่อการถอดเปลี่ยนสายรัดข้อมือและหน้าปัด มีความสวยงาม และสีสันหลากหลายบนหน้าปัดนาฬิกาที่เหมาะสมกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์
  • ดีไซน์ที่เข้ากับแต่ละไลฟ์สไตล์ และ มุ่งเน้นไปที่การติดตามผลที่ง่ายมากขึ้นในด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ซึ่งฟิตบิท เบลซ มีการมีการแจ้งเตือน ทั้งสายโทรศัพท์เรียกเข้า ข้อความ และการแจ้งเตือนนัดหมายในปฏิทินที่สามารถเชื่อมต่อได้ พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 5 วันติดต่อกัน

“หนึ่งใน สิ่งแรกๆ ที่เราได้เรียนรู้จากอุตสาหกรรมนี้คือการออกกำลังกายถือว่าเป็นเรื่องส่วน ตัว คุณจะไม่สวมใส่อะไรก็ตามที่ไม่ใช่สไตล์ของคุณ” เจมส์ ปาร์ค ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งฟิตบิท กล่าว “สำหรับ ฟิตบิท เบลซ นั้น พวกเราได้ผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้สร้างเพื่อสร้างสรรค์อุปกรณ์การ ดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออกกำลังกายที่มีความสวยงามและสามารถปรับให้เข้ากับ สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันให้ไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ ฟิตบิท เบลซ รวบรวมฟีเจอร์แห่งนวัตกรรมที่ผ่านการพัฒนาอย่างพิถีพิถันด้วยจุดมุ่งหมายและ ความตั้งใจ ซึ่งได้ออกแบบให้ผลักดันและมอบประสบการณ์การออกกำลังกายให้เป็นเรื่องที่ ง่ายขึ้น พร้อมคำแนะนำในการฝึกฝนที่พัฒนาไปสู่อีกขั้นหนึ่ง”

ราคาและสีที่มีวางจำหน่าย

ฟิต บิท เบลซ พร้อมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในเดือนมีนาคม 2559 นี้ ในราคา 199.95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 7,250 บาท พร้อมกับอุปกรณ์เสริมเต็มรูปแบบที่มาในหลากสี หลากสไตล์

  • สายรัดข้อมืออีลาสโตเมอร์ประสิทธิภาพสูงแบบคลาสสิค มี 3 สีให้เลือก ประกอบด้วยสีดำ สีน้ำเงิน และสีม่วงเข้ม ในราคา 95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,090 บาท
  • สายรัดข้อมือหนังแท้ คู่กับกรอบหน้าปัดนาฬิกาสแตนเลส มี 3 สีให้เลือก ประกอบด้วยสีดำ สีเทาหมอก และสีน้ำตาลอ่อน (สีคาเมล) ในราคา 95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,620 บาท
  • สายรัดข้อมือสแตนเลส คู่กับกรอบหน้าปัดนาฬิกาสแตนเลส มี 1 สีให้เลือก คือสีเงิน ในราคา 95 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4,710 บาท

เกี่ยวกับฟิตบิท

ฟิต บิท (Fitbit) อุปกรณ์ที่ช่วยให้ผู้ใช้มีสุขภาพชีวิตดีและมีความกระตือรือร้นมากยิ่งขึ้น โดยการเสริมสร้างศักยภาพให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงข้อมูล เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมคำแนะนำที่จะทำให้ผู้ใช้งานไปถึงเป้าหมายได้สำเร็จ ในฐานะที่ฟิตบิทเป็นผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์การดูแลสุขภาพและกิจกรรมการออก กำลังกาย ฟิตบิทจึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ในการใช้งานที่จะคอยติดตามข้อมูล ด้านสุขภาพและความแข็งแรงของผู้ใช้ในทุกวัน โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์หลากหลายของฟิตบิทที่ชนะรางวัลประกอบไปด้วย Fitbit Surge™, Fitbit Blaze™, Fitbit Charge HR™, Fitbit Charge™, Fitbit Flex®, Fitbit One® and Fitbit Zip® และยังรวมถึงเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะที่ใช้งานผ่านการเชื่อมต่อ wifi ที่มีชื่อว่า Aria® อีกด้วย ฟิตบิทมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซานฟรานซิสโก โดยผลิตภัณฑ์ของฟิตบิทถูกวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าปลีกในอเมริกาเหนือกว่า 30,000 แห่ง และวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าปลีกราว 48,000 แห่งใน 55 ประเทศทั่วโลก

บริษัทฟิตบิท โลโก้ฟิตบิท รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ Fitbit Surge, Fitbit Blaze, Fitbit Charge HR, Fitbit Charge, Fitbit Flex, Fitbit One, Fitbit Zip, Aria, MobileRun, PurePulse, SmartTrack และ FitStar ต่าง เป็นเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ และ/หรือ เครื่องหมายการจดทะเบียนการค้าของฟิตบิทในประเทศสหรัฐอเมริกาและในประเทศ อื่นๆ ซึ่งเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการและชื่อผลิตภัณฑ์ที่ใช้นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของที่ เกี่ยวข้องเท่านั้น

ติดตามเรื่องราวดีๆ พูดคุยกับเรา และร่วมแบ่งปันประสบการณ์ฟิตบิทกันได้ที่ เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ หรือ อินสตาแกรม

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

IdeaPad Slim 5i แล็ปท็อปทรงพลังเพื่อคนครีเอทีฟ ใหม่จากเลอโนโว

IdeaPad Slim 5i …

%d bloggers like this: