Breaking News
Home / ข่าวไอที / แอดไวซ์เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยบนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต

แอดไวซ์เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยบนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต

แอดไวซ์เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยบนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต นำเสนอสินค้าไอทีระดับไฮเอนด์ ตอบโจทย์ความต้องการยุคดิจิตอลไลฟ์สไตล์

 Advice Flagship in CT Westgate (4)

 () เดินหน้าสานต่อความเป็นผู้นำธุรกิจร้านค้าไอที เปิดแอดไวซ์แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย รังสรรค์พื้นที่กว่า 150 ตารางเมตร บนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต ด้วยการตกแต่งทันสมัยตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคดิจิตอลไลฟ์สไตล์ ภายใต้สโลแกน “Advice มากกว่า…ที่คุณคิด” พบความเพียบพร้อมและหลากหลายของสินค้าระดับไฮเอนด์ที่จัดพื้นที่ให้เลือกสรรได้อย่างสะดวกสบาย เน้นให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อสินค้าผ่านการใช้งานจริงจากโซนต่างๆของร้าน ไม่ว่าจะเป็น Game Console Zone ที่จัดมุมให้สำหรับผู้มองหาอุปกรณ์เล่นเกมส์คู่ใจได้ทดลองก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมมี Racing Seat ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ทดลองเล่นจริงได้ด้วยตัวคุณเอง , Mobile Zone มุมของสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมที่นำเสนอพร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับความบันเทิงต่างๆ จัดไว้ใน Entertainment Zone และ Accessories Zone

Advice Flagship in CT Westgate (6)

Advice Flagship in CT Westgate (5)

พบและเลือกซื้อสินค้าไอทีระดับไฮเอนต์ได้แล้ววันนี้ที่ แอดไวซ์แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 2 โซน IT ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต และเตรียมพบแอดไวซ์แฟล็กชิปสโตร์ อีก 3 แห่ง ศูนย์การค้าซีคอน สแควร์, อิมพีเรียลสำโรง และเซียร์ รังสิต ได้ในเร็วๆ นี้

ลูกค้าและแฟนคลับแอดไวซ์ สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ผ่านเฟซบุ๊ค แฟนเพจ http://www.facebook.com/AdviceClub หรือที่เว็บไซต์ www.advice.co.th

เกี่ยวกับ แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป (AVH)

(AVH) ผู้นำธุรกิจแหล่งรวมไอทีและสมาร์ทโฟนรายใหญ่ มีสาขาครอบคลุมทั่วไทย ที่เกิดจากการรวมตัวของร้านค้าไอทีทั่วประเทศ โดยมีรูปแบบการดำเนินธุรกิจ ของแอดไวซ์ ดิสทริบิวชั่น ด้วยกิจการค้าปลีก-ส่ง สินค้าอุปกรณ์ไอทีและสมาร์ทโฟนกว่า 6,000 รายการ และมีการควบคุมการทำงานในทุกขั้นตอนโดยใช้ระบบสารสนเทศที่ทรงประสิทธิภาพและบริหารงานโดยเจ้าของกิจการเอง ในลักษณะเครือข่ายเชื่อมโยงกันทั้งหมดเพื่อทำให้เกิดประสิทธิผล ความสะดวก ความประหยัด กับลูกค้าที่มาใช้บริการได้อย่างถูกต้องแม่นยำและรวดเร็ว ปัจจุบัน แอดไวซ์ มีเครือข่ายอยู่กว่า 350 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ 75 จังหวัดทั่วไทย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอดไวซ์ สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.advice.co.th หรือติดตามเราผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊คที่ http://www.facebook.com/AdviceClub

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RICOH ประกาศใช้พลังงานไฟฟ้าแบบทดแทน 100% สำหรับการประกอบเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน A3

RICOH ประกาศใช้ …

%d bloggers like this: