Breaking News

WeChat เวอร์ชั่น 6.3.5 ใหม่ สำหรับ iOS พร้อมใช้งานแล้ว

WeChat เวอร์ชั่น 6.3.5 ใหม่ สำหรับ iOS พร้อมใช้งานแล้ว

ประเทศไทย, 22 ตุลาคม 2558 – WeChat โซเชียลแอปพลิเคชั่นยอดนิยม เพิ่มประสิทธิภาพการสนทนาผ่าน Video Call ร่วมกับเพื่อนๆ เป็นกลุ่มได้แล้วตอนนี้ กับ WeChat เวอร์ชั่น 6.3.5 ใหม่สำหรับผู้ใช้ iOS ให้ เหล่าสาวก WeChat เริ่มการสนทนาผ่านวิดีโอเป็นกลุ่มสูงสุดถึง 9 คนผ่านไวไฟ (Wi-Fi) หรือจะสลับเป็นการสนทนาด้วยเสียงเป็นกลุ่มก็ทำได้ มาพร้อม Group Notice ที่ช่วยให้สมาชิกในกลุ่มได้รับการแจ้งเตือนพิเศษพร้อมๆ กันทุกคนเมื่อคุณส่งข้อความ

สนทนาผ่านเสียงและ Video Call เป็นกลุ่ม

  • เข้าไปที่การสนทนาแบบกลุ่มที่คุณต้องการ คลิกไปที่ เมนู “เครื่องหมาย +” และเลือก “Video Call” (การติดต่อของกลุ่ม)
  • เลือกรายชื่อเพื่อนๆ ที่คุณต้องการโทรหา (สามารถเลือกได้สูงสุด 9 คน รวมผู้ที่โทร)
  • รอเพื่อนๆ ตอบรับการเชิญชวน
  • กด ไปที่ Video เพื่อเปิดใช้กล้องวิดีโอ คุยกันให้มันส์ไปเลย หรือหากอยากเพิ่มเพื่อนเข้าไปใน Video Call กลุ่มนี้ก็คลิกที่เครื่องหมายบวกด้านบน

Group Notice  (1) Group Notice  (2) Ownership Transfer (1) Ownership Transfer (2) Video Call for Groups (1) Video Call for Groups (2) Video Call for Groups (3)

Group Notice

หาก คุณชอบการใช้งาน Special Mentions ที่ทำให้เพื่อนในกลุ่มของคุณรู้ว่าคุณกำลังพูดถึงเขาอยู่ WeChat ขอแนะนำฟีเจอร์ใหม่ Group Notice ที่ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้ว่าเพื่อนทุกคนได้รับข้อความ หากคุณเป็นคนสร้างการสนทนากลุ่มนั้นขึ้นมา คุณสามารถโพสต์ที่ประกาศของกลุ่ม (Group Notice) เพื่อเป็นการกล่าวถึงสมาชิกทุกคนพร้อมๆ กันเมื่อต้องการแจ้งข่าวสำคัญ

  • เข้าไปที่การสนทนากลุ่มที่ต้องการ คลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ บริเวณมุมบนขวา
  • แตะที่ “ประกาศของกลุ่ม” หรือ “Group Notice”
  • พิมพ์ข้อความและโพสต์ในกลุ่ม สมาชิกทุกคนจะได้รับการแจ้งเตือนพิเศษว่าคุณกำลังกล่าวถึงพวกเขาอยู่
  • นอก จากนี้ เจ้าของกลุ่มยังสามารถตั้งค่าเพื่ออนุญาตให้สมาชิกคนอื่นๆ ปรับแก้ Group Notice ได้ โดยกดที่ โอนย้ายความเป็นเจ้าของ หรือ “Ownership Transfer” แล้วเลือกเจ้าของกลุ่มคนใหม่

WeChat 6.3.5 สำหรับ iOS พร้อมให้อัพเกรดเเล้วว ันนี้ เริ่มใช้ Video และ Voice Call แบบกลุ่มครั้งแรกกัน! พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่หมดจดแห่งการติดต่อสื่อสารที่ล้ำหน้ากว่าใคร สำหรับชาว Android ต้องอดใจรออีกนิด…รับรองว่าจะได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่ๆ เร็วๆ นี้แน่นอน

เกี่ยวกับ WeChat

WeChat นวัตกรรมด้านการสื่อสารด้วยโซเชียลแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์มือถือที่ออกแบบมา สำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน เป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยเปิดโลกทรรศน์และสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ให้กับผู้คน ในการติดต่อสื่อสาร และแบ่งปันประสบการณ์ซึ่งกันและกัน และยังเป็นหนึ่งในโซเชียลแอปพลิเคชันที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกในขณะนี้ ด้วยยอดผู้ใช้งานหลายร้อยล้านคนทั่วโลก WeChat จะทำให้ผู้ใช้งานเพลิดเพลินไปกับแอปพลิเคชันและยังใช้งานได้อย่างง่ายดาย พร้อมด้วยหลากหลายฟีเจอร์ ทั้งการส่งข้อความ การติดต่อสื่อสารผ่านโซเชียลและเกมส์ที่นำมารวมกันไว้เป็นหนึ่งเดียวแบบไร้ ที่ติ พร้อมด้วยประสบการณ์การใช้งานแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่มาพร้อมระบบความเป็นส่วนตัวที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งานและการตั้ง ค่าการรักษาความปลอดภัยที่สามารถปรับตั้งได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล WeChat ให้ผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางที่สามารถควบคุมการแบ่งปันเสียง, รูปภาพ, วิดีโอ และข้อความตัวอักษรต่างๆ ผ่านระบบนิเวศบนโซเชียลที่หลากหลายได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ WeChat ยังเปิดโอกาสให้แบรนด์ต่างๆ นำเสนอเนื้อหาที่หลากหลายและสร้างสรรค์ประสบการณ์ประทับใจผ่าน Official Account หรือบัญชีทางการ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคและขับเคลื่อนชุมชนของพวกเขาให้เติบโตมากขึ้น WeChat สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี และใช้งานได้บนสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android, BlackBerry, iOS, Symbian และ Windows

ข้อมูลเพิ่มเติมของ WeChat และดาวน์โหลดได้ที่ WeChat.com.

สำรวจโลกของ WeChat ผ่าน WeChat’s blog ได้ที่ Chatterbox.

อัพเดทความเคลื่อนไหวของ WeChat ประเทศไทยได้ที่ Facebook Page.

ติดตามชมวิดีโอเจ๋งๆ ของ WeChat ได้ที่ YouTube channel.

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใหม่ล่าสุด! LINE STICKERS ปล่อยฟีเจอร์ “สติกเกอร์เอฟเฟกต์” เนรมิตห้องแชทให้มีสีสันยิ่งกว่าเดิม!

ใหม่ล่าสุด! LIN …

%d bloggers like this: