Breaking News

เรดดี้แพลนเน็ต เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำการตลาดออนไลน์ ล่าสุดเปิดให้บริการทำโฆษณาบน Instagram แล้ววันนี้!

เรดดี้แพลนเน็ต เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำการตลาดออนไลน์

ล่าสุดเปิดให้บริการทำโฆษณาบน Instagram แล้ววันนี้!ReadyPlanet Instagram

กรุงเทพฯ 2 ตุลาคม 2558 – เรดดี้แพลนเน็ต (www.readyplanet.com) ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกในประเทศไทย และผู้ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการโฆษณาออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา โซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมทั่วโลกอย่างอินสตาแกรม (Instagram) ได้เปิดให้บริการโฆษณาในรูปแบบวิดีโอความยาว 30 วินาทีใน 30 ประเทศเป็นครั้งแรกของโลก รวมถึงประเทศไทย วันนี้เรดดี้แพลนเน็ตพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวบริการใหม่รับให้คำปรึกษาและ บริการทำโฆษณาบนอินสตาแกรม

นายบุรินทร์ เกล็ดมณี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการโฆษณาออนไลน์ ภายใต้วิสัยทัศน์ของเรดดี้แพลนเน็ตที่ว่า “The leading results-oriented digital marketing company” วันนี้เรามั่นใจว่าด้วยประสบการณ์ด้านการให้บริการตลาดออนไลน์ที่มีมา นานกว่า 15 ปี และทีมงานคุณภาพของเรดดี้แพลนเน็ต จะสามารถให้คำแนะนำด้านการทำโฆษณาบนอินสตาแกรมให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจใน ประเทศไทยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อินสตาแกรมนั้นเป็นโซเชียลมีเดีย สำหรับแบ่งปันรูปภาพ วิดีโอ ข้อความ และสถานที่ ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกด้วยจำนวนผู้ใช้งานปัจจุบัน (Active Users) กว่า 400 ล้านราย มีผู้ใช้งานในประเทศไทยกว่า 7.8 ล้านราย ภายใต้การดูแลของ Facebook เครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก

“ใน แง่ของการทำธุรกิจ การทำโฆษณาบนอินสตาแกรม มีความสำคัญต่อผู้ประกอบการยุคใหม่เป็นอย่างมาก ด้วยจำนวนผู้ใช้ที่ประกอบด้วยแบรนด์ ร้านค้าออนไลน์ และกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจ ตอบสนองเป้าหมายการทำโฆษณาในรูปแบบโปรโมทแบรนด์เพื่อการคลิกเข้าสู่เว็บไซ ต์, โปรโมทแบรนด์เพื่อการติดตั้งแอพพลิชั่นบนมือถือ, โปรโมทแบรนด์ สินค้า บริการและกิจกรรมทางการตลาด ผ่านรูปภาพและวิดีโอ อีกทั้งยังช่วยสร้างยอดขายให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ต้องอาศัยการสร้างแบรนด์ บอกเล่าเรื่องราว เสริมประสบการณ์เน้นอารมณ์ บรรยากาศ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ สร้างการจดจำ เพื่อเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจซื้อ”

รูปแบบของโฆษณาบนอินสตาแกรม ที่เรดดี้แพลนเน็ตให้บริการมีดังต่อไปนี้ 1) Image Ads โฆษณาภาพเดี่ยว นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้าและบริการด้วยภาพสวย น่าสนใจ 2) Video Ads โฆษณา ภาพเคลื่อนไหวด้วยวิดีโอ ความยาว 30 วินาทีเสมือนโฆษณาทางทีวีที่ครบทั้งภาพและเสียง โดยมีค่าบริการด้านการบริหารจัดการเริ่มต้นที่ 4,500 บาทต่อเดือน *ไม่รวมค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณารายเดือน

ธุรกิจที่สนใจทำโฆษณาบนอินสตาแกรมกับเรดดี้แพลนเน็ตสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 016 6988 หรือเว็บไซต์ instagram.readyplanet.com

เกี่ยวกับเรดดี้แพลนเน็ต (www.readyplanet.com)

เรดดี้ แพลนเน็ต เป็นบริษัทจดทะเบียนในไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2544 โดยมีธุรกิจหลักคือ เป็นผู้ให้บริการระบบเว็บไซต์สำเร็จรูปแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการสามารถทำเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง เพื่อสร้างและขยายธุรกิจบนโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและได้ผล ด้วยระบบเว็บไซต์ที่ทำง่าย ได้เว็บไซต์ที่สวยงาม ใช้งานได้ผลดี นอกจากนี้บริษัทยังเป็นผู้ให้บริการโปรโมทธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ อาทิ Google, Facebook, Instagram, Baidu, Alibaba ให้บริการอบรม และทำการตลาดออนไลน์ครบวงจรให้กับ ธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงบริการจดโดเมนเนมนามสกุลใหม่

เรดดี้แพลนเน็ตมีผู้บริหารและ บุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตอลมากกว่า 15 ปี ให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพ สนับสนุนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ปัจจุบันมีลูกค้าที่ใช้บริการอยู่มากกว่า 16,000 ธุรกิจ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

หัวเว่ยเปิดตัวโปรแกรม Flash Only+ ช่วยเร่งความเร็วในทุกอุตสาหกรรม

เร่งความเร็วธุร …

%d bloggers like this: