Breaking News
Home / ข่าวไอที / ไอที ซิตี้ จัดกิจกรรม Mobile CITY กระตุ้นตลาดมือถือ

ไอที ซิตี้ จัดกิจกรรม Mobile CITY กระตุ้นตลาดมือถือ

จัดกิจกรรม Mobile CITY  กระตุ้นตลาดมือถือMOBILE CITY 2015  

รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เมืองเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยว่าในปีนี้ทางไอที ซิตี้  ได้มีแผนการผลักดันสินค้าด้านสมาร์ทโฟน  ให้เป็นที่รู้จักและเกิดการรับรู้ของลูกค้าผู้บริโภคให้มากขึ้น ไอที ซิตี้และไอที ซิตี้ โมบายจึงได้จัดกิจกรรม Mobile  CITY  อย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มการจัดกิจกรรมตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่  11  ตุลาคม นี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อของลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับสมาร์ทโฟน   ที่เป็นเสมือนเครื่องมือสื่อสารที่ได้รับความนิยมอย่างมากหรือแทบจะเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกายมนุษย์ก็ว่าได้ เนื่องจากมีขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก มีแอพพลิเคชั่นที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้กับมนุษย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กล้องความละเอียดสูงไว้บันทึกภาพความทรงจำต่าง ๆ โปรแกรมเพลง เกม สื่อ social ต่าง ๆ ที่ใช้สื่อสารกันทั่วโลก

กิจกรรม Mobile  CITY   ภายใต้แคมเปญ มากกว่าถูก เกินกว่าคุ้ม  ยิ่งกว่าชัวร์ จะทำให้ก่อให้เกิดแคมเปญสมาร์ท..สมาร์ท เอาใจคอสมาร์ทโฟนแบบ  ถูก คุ้ม ชัวร์ กับที่ร้านค้า ไอที ซิตี้ ทุกสาขาเพื่อให้ลูกค้าได้ทราบว่าไอที ซิตี้ นอกจะเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์ไอทีแล้ว  เรายังมีสินค้าประเภทสมาร์ทโฟนยี่ห้อต่าง ๆ จำหน่ายในราคาที่ถูก  มีโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มากมาย เพื่อกระตุ้นความต้องการใช้สินค้าของผู้บริโภคและส่งเสริมการขาย โดยมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ลูกค้า อาทิ  เช่น สินค้าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในราคาพิเศษ , Gift Set สุดคูล หรือบริการสินค้าเงินผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน  ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าจากร้านไอที ซิตี้ มีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน คุ้มค่าประสิทธิภาพการใช้งาน โดยโทรศัพท์สมาร์โฟน ที่นำมาจัดโปรโมชั่น อาทิ  เอซุส Zenfone 2 Laser  ราคาเพียง 4,990 บาท, ซัมซุง แกแล็คซี่ A7 ราคาพิเศษ 12,900 บาท พร้อมจัดแคมเปญผ่อนนาน 0  เปอร์เซ็นต์ นาน 10 เดือน  เป็นต้น

นอกจากนี้ไอที ซิตี้ ยังจัดกิจกรรม แจกฟรีโทรศัพท์สมาร์ทโฟน OPPO Mirror 3  อีกจำนวน 10 เครื่อง  โดยไม่ต้องซื้อสินค้าจากไอที ซิตี้ หรือส่งชิงโชคแต่อย่างใด  เพียงแค่มาลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันที่ 10 ตุลาคม 2558 จนถึงเวลา  16.00น. ของวันที่ 11 ตุลาคม 2558 นี้ มีสิทธิ์รับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน OPPO Mirror 3  มูลค่า 4,990  บาท โดยไอที ซิตี้ ได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้น 10 สาขา   ประกอบด้วย     1. พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ  2. เซียร์รังสิต  3. ไอทีมอลล์ (ฟอร์จูน รัชดา)  4. เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3

5. เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา  6. สยามพารากอน  7. แฟชั่นไอส์แลนด์   8. เดอะมอลล์ บางแค   9. เมกาบางนา   10. เซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกต สอบถามรายละเอียดได้ที่ไอที ซิตี้ คอลล์เซ็นเตอร์ โทรศัพท์  0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.com หรือ www.facebook.com/itcityfanspage

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Spotify Premium ส่งแพลนใหม่ ให้ผู้ใช้ใหม่ฟังฟรี 3 เดือน จัดหนักจัดเต็มให้ผู้รักในเสียงดนตรี

Spotify Premium …

%d bloggers like this: