Breaking News
Home / ข่าวไอที / ไมโครซอฟท์มอบ Microsoft Partner Awards 2015 รางวัลแห่งความสำเร็จคู่ค้าธุรกิจ

ไมโครซอฟท์มอบ Microsoft Partner Awards 2015 รางวัลแห่งความสำเร็จคู่ค้าธุรกิจ

ไมโครซอฟท์มอบ Partner Awards 2015 รางวัลแห่งความสำเร็จคู่ค้าธุรกิจ

ตอกย้ำความแข็งแกร่งของเครือข่ายพันธมิตร พร้อมเดินหน้าร่วมพลิกโฉมธุรกิจลูกค้าสู่โลกของโมบายและคลาวด์Microsoft Partner Awards 2015

 กรุงเทพฯ 20 ตุลาคม 2558 บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายอรพงศ์ เทียนเงิน กรรมการผู้จัดการ (แถว หน้า – ที่ 4 จากขวา) ร่วมฉลองความสำเร็จของพันธมิตรทางธุรกิจ ในงาน Microsoft Business Partners Kick Off FY16 & Awards Presentation ภายใต้ธีม “The Phenomenal of Cloud Transformation” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ที่โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ พร้อมมอบรางวัล Microsoft Partner Awards 2015 จำนวน 14 สาขา ให้แก่คู่ค้าที่ประสบความสำเร็จในการนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั่นที่มี ประสิทธิภาพ ทั้งยังตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างโดดเด่นอีกด้วย

“ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย พร้อมเป็นกำลังสำคัญให้ทุกคนและทุกองค์กรบนโลกนี้บรรลุผลสำเร็จยิ่งขึ้น ด้วย 3 แนวทางหลัก คือ การปฏิรูปการทำงานและกระบวนการสร้างประสิทธิภาพทางธุรกิจ (reinventing productivity and business processes) การพัฒนาคลาวด์อัจฉริยะ (building the intelligent cloud) และการสร้างเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการในแต่ละบุคคล (more personal computing)” นายอรพงศ์ เทียนเงิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ กับคู่ค้าธุรกิจของเรา เครือข่าย ไมโครซอฟท์ พาร์ทเนอร์ เน็ตเวิร์ค (Microsoft Partner Network) นี้เป็นช่องทางที่ช่วยให้เราสามารถสนับสนุนคู่ค้าตลอดจนองค์กรภาคธุรกิจใน ประเทศไทยให้บรรลุผลสำเร็จได้ ผ่านทางเทคโนโลยี การฝึกอบรม ทรัพยากรต่างๆ และโอกาสที่จะเติบโตและแข่งขันทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรทางธุรกิจ ทุกรายอย่างแข็งแกร่ง ก่อให้เกิดการสร้างงานและรายได้หมุนเวียนคืนสู่เศรษฐกิจของประเทศไทย ด้วยรูปแบบการดำเนินธุรกิจผ่านพาร์ทเนอร์ในแต่ละท้องถิ่น จากผลการศึกษาล่าสุด พบว่าทุก 1 เหรียญสหรัฐที่ไมโครซอฟท์สร้างรายได้ ไมโครซอฟท์สามารถช่วยให้พันธมิตรนำไปสร้างรายได้ต่อได้มากถึง 12 เหรียญสหรัฐเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของเราอย่างยิ่ง”

สำหรับ ในปี 2558 นี้ ไมโครซอฟท์มอบรางวัลใน 14 สาขา แก่คู่ค้าจำนวน 11 องค์กร จากทั้งหมดกว่า 1,800 องค์กรในเครือข่าย โดยใช้เกณฑ์หลายด้านประกอบกันในการตัดสิน อาทิ ยอดจำหน่ายสินค้า ความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ของไมโครซอฟท์ ความพึงพอใจของลูกค้าที่อยู่ในเกณฑ์สูงและมีความต่อเนื่อง และจากความคิดเห็นของพนักงานของไมโครซอฟท์

บริษัทที่ได้รับรางวัล Microsoft Partner Awards 2015 ในทั้ง 14 สาขา ได้แก่

 1. รางวัล Distribution Partner of the Year 2015 – Volume Licensing

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

 1. รางวัล Licensing Solution Partner of the Year 2015

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

 1. รางวัล Value Added Reseller Partner of the Year 2015

บริษัท ไอ.ที.โซลูชั่น คอมพิวเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

 1. รางวัล Learning Partner of the Year 2015

บริษัท ดิเอ็นเตอร์ไพรส์รีซอร์ส เทรนนิ่ง จำกัด

 1. รางวัล Distribution Partner of the Year 2015 – OEM

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

 1. รางวัล OEM Partner of the Year 2015

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จํากัด

 1. รางวัล Retail Partner of the Year 2015

บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)

 1. รางวัล Devices Partner of the Year 2015

บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

 1. รางวัล Business Analytic Partner of the Year 2015

บริษัท อาโทส ไอที โซลูชั่นส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด

 1. รางวัล Business Solutions Partner of the Year 2015

บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด

 1. รางวัล ISV Partner of the Year 2015

บริษัท บัซซี่บีส์ จำกัด

 1. รางวัล Cloud Platform Partner of the Year 2015

บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด

 1. รางวัล Cloud Productivity Partner of the Year 2015

บริษัท เอ็มเวิร์จ จำกัด

 1. รางวัล Cloud Rookie of the Year 2015

บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด

ข้อมูลเกี่ยวกับไมโครซอฟท์

บริษัท ไมโครซอฟท์ (NASDAQ “MSFT”) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2518 เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการ ซอฟต์แวร์ ดีไวซ์ และโซลูชั่นที่ช่วยเสริมสร้างศักยภาพของผู้ใช้และองค์กรธุรกิจ

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2536  มีความมุ่งมั่นในการช่วยให้คุณภาพชีวิตคนไทย 70 ล้านคน ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์   ไมโครซอฟท์ ส่งเสริมให้คนไทยและภาคธุรกิจได้ตระหนักถึงศักยภาพที่มีอย่างเต็มเปี่ยมผ่าน การใช้เทคโนยี เทคโนโลยีที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลง ในการทำงาน การใช้ชีวิต และการสื่อสาร ไมโครซอฟท์ให้บริการซอฟต์แวร์ บริการ และดีไวซ์ ที่สามารถก่อให้เกิดโอกาสใหม่ๆ มีความสะดวกทันสมัย และช่วยให้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไมโครซอฟท์ ไม่หยุดนิ่งในการทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ พันธมิตร อย่างต่อเนื่องในการนำพลังของเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาก่อให้เกิดประโยชน์สูง สุดกับประเทศไทย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปเยี่ยมชมหรือติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดได้ทางศูนย์ข่าวสารประเทศไทย http://news.microsoft.com/th-th/ และทวิตเตอร์ @MicrosoftTH

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

สำนักงาน กสทช. จัดกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมศักยภาพเครือข่ายภาคประชาชนระดับอำเภอด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม ครั้งที่ 1 จังหวัดอุดรธานี

สำนักงาน กสทช. …

%d bloggers like this: