Breaking News
Home / ข่าวไอที / ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวศูนย์ IDSC พร้อมเปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ออฟฟิศสมัยใหม่ เน้นความคล่องตัว และการทำงานแบบไร้สาย

ฟูจิ ซีร็อกซ์ เปิดตัวศูนย์ IDSC พร้อมเปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ออฟฟิศสมัยใหม่ เน้นความคล่องตัว และการทำงานแบบไร้สาย

เปิดตัวศูนย์ IDSC พร้อมเปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ออฟฟิศสมัยใหม่ เน้นความคล่องตัว และการทำงานแบบไร้สาย

กรุงเทพฯ ตุลาคม – IDSC (Innovative Document Solution Center) ศูนย์จัดแสดงนวัตกรรมด้านโซลูชั่นการจัดการเอกสาร และการสื่อสารของฟูจิ ซีร็อกซ์ นำเสนอโซลูชั่นการจัดการเอกสารสำหรับธุรกิจแบบครบวงจร ตอบสนองไลฟ์สไตล์การทำงานของออฟฟิศสมัยใหม่ เน้นความคล่องตัว และการทำงานแบบไร้สาย ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่รองรับการสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นเสริม มาพร้อมเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นดิจิตัลของฟูจิ ซีร็อกซ์ ตระกูล ApeosPort-V series และ DocuCentre-V series กว่า 20 โมเดล*

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวศูนย์ IDSC (Innovative Document Solution Center) บนพื้นที่ชั้น 25 อาคารซันทาวเวอร์ส บี ถนนวิภาวดี-รังสิต ซึ่งนับเป็นไลฟ์โชว์รูมแห่งแรกของฟูจิ ซีร็อกซ์ ในประเทศไทย ภายในจัดแสดงเครื่องมัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด ตลอดจนโซลูชั่นการจัดการเอกสาร ห้องอบรมและสัมมนา เพื่อรองรับการฝึกอบรมของเจ้าหน้าที่เทคนิคของฟูจิ ซีร็อกซ์ และลูกค้า นอกจากนั้นศูนย์ IDSC แห่งนี้ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสการสาธิตการนำโซลูชั่นที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ไปใช้ในสภาพแวดล้อมการทำงานจริง ตลอดจนได้เห็นถึงการอบรม และเตรียมความพร้อมของเจ้าหน้าที่สำหรับการให้บริการลูกค้าอีกด้วย

ในโอกาสที่เปิดศูนย์ IDSC แห่งนี้ ฟูจิ ซีร็อกซ์ได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตัลถึง 28 โมเดล* ในตระกูล ApeosPort-V series และ DocuCentre-V series พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ๆ ตอบสนองไลฟ์สไตล์การทำงานของออฟฟิศสมัยใหม่ ที่เน้นความคล่องตัว และการทำงานแบบไร้สาย รองรับฟังก์ชั่นการทำงานบนคลาวด์โดยกำหนดให้เครื่องมัลติฟังก์ชั่นเป็นคลาวด์เกตเวย์ จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย และสามารถเชื่อมต่อกับระบบในสำนักงานได้จากทุกที่ แม้ไม่อยู่ในสำนักงาน เพื่อการทำงานที่คล่องตัว

ไฮไลท์ของเครื่องมัลติฟังก์ชั่นที่นำเสนอในโอกาสนี้ ได้แก่ โมเดล DocuCentre-V C2265 / C2263 ApeosPort-V 3065 / 3060/2060 DocuCentre-V 3065 / 3060 / 2060 ที่มีฟังก์ชั่นเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและการเชื่อมต่อไร้สาย รองรับบริการ AirPrint, Google Cloud Printing และ MopriaTM Print เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถสั่งพิมพ์งานได้โดยตรงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ และเมื่อติดตั้งอุปกรณ์เสริมอย่าง Wireless LAN Converter จะทำให้ทุกรุ่นสามารถเชื่อมต่อโดยตรงเข้ากับอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย Wi-Fi Direct® เพื่อการพิมพ์ที่สะดวกยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เครื่องพิมพ์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ทุกรุ่นยังรองรับบริการแบ่งปันเอกสารบนคลาวด์ของฟูจิ ซีร็อกส์อย่าง Working Folder เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูแฟกซ์ที่ส่งเข้ามายังสำนักงานผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ในขณะที่เดินทางอยู่ข้างนอก ทำให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแม้จะปฏิบัติงานอยู่นอกสำนักงาน มีความคล่องตัวไม่ต่างจากการทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงานของตัวเอง

“เราหวังว่าโซลูชั่น และบริการใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องพิมพ์ของฟูจิ ซีร็อกซ์ จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงานให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นที่ยืดหยุ่น ตอบสนองความต้องการของธุรกิจยุคใหม่ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวลาใด ก็สามารถสั่งพิมพ์ รับแฟกซ์ สแกนเอกสารได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่สูญเสียโอกาสที่ดีในการทำธุรกิจ นับเป็นอีกทางเลือกในการเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน” นายกิติกร นงค์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจบริการและการจัดการระบบเอกสารภายในองค์กร, บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวสรุป

 * ApeosPort-V C7776 / C6676 / C5576 / C4476 / C3376 / C3374 /C2276, DocuCentre-V C7776 / C6676 / C5576 / C4476 / C3376/ C3374 / C2276 ApeosPort-V C7785 / C6685 / C5585, DocuCentre-V C7785 / C6685 / C5585 DocuCentre-V C2265 / C2263 ApeosPort-V 3065 / 3060/2060 DocuCentre-V 3065 / 3060 / 2060Fuji Xerox 4 Fuji Xerox 3 Fuji Xerox 2 Fuji Xerox 1 Fuji Xerox - IDSC6 Fuji Xerox - IDSC5 Fuji Xerox - IDSC4 Fuji Xerox - IDSC3 Fuji Xerox - IDSC2 Fuji Xerox - IDSC คุณกิติกร + คุณโคจิ Fuji Xerox 5

 เกี่ยวกับบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด

ฟูจิ ซีร็อกซ์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1962 เป็นบริษัทชั้นนำในการให้บริการด้านเอกสารและการสื่อสาร ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นและบริการเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่เป็นความท้าทายทางธุรกิจ โดยโซลูชั่นและบริการของฟูจิ ซีร็อกซ์ มีอยู่ในอุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นสำนักงานระดับโลก, เครื่องพิมพ์ และเครื่องผลิตงานพิมพ์ที่เราพัฒนาและผลิตเพื่อจัดจำหน่ายไปทั่วโลก ร่วมกับระบบคลาวด์และโซลูชั่นสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ฟูจิ ซีร็อกซ์สร้างสภาพแวดล้อมการสื่อสาร ที่ทำให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม และในรูปแบบที่ถูกต้อง ที่จะช่วยเอื้อต่อการสื่อสารที่มีคุณค่าของพวกเขา

บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนแบบ 75-25 ระหว่างบริษัท FUJIFILM Holdings Corporation และ Xerox Corporation จำหน่ายและให้บริการทั้งในประเทศญี่ปุ่น ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และจีน โดยฟูจิ ซีร็อกซ์ฯ มีพนักงาน มากกว่า 45,000 คนทั่วโลก และมีกลุ่มบริษัทในเครือรวมทั้งตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 80 แห่ง ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.fujixerox.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RICOH ประกาศใช้พลังงานไฟฟ้าแบบทดแทน 100% สำหรับการประกอบเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน A3

RICOH ประกาศใช้ …

%d bloggers like this: