Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / WD ผนึกกำลัง Milestone เสนอโซลูชั่นระบบกล้องวงจรปิดเพื่องานธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไป

WD ผนึกกำลัง Milestone เสนอโซลูชั่นระบบกล้องวงจรปิดเพื่องานธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไป

ผนึกกำลัง Milestone เสนอโซลูชั่นระบบกล้องวงจรปิดเพื่องานธุรกิจและผู้ใช้ทั่วไป

จับคู่ซอฟต์แวร์ตรวจตราระบบรักษาความปลอดภัย Milestone Arcus เข้ากับ My Cloud Business SeriesMyCloudNAS_Milestone_resize

กรุงเทพฯ– 22 กันยายน 2558 – สองบริษัทชั้นนำของโลก นั่นคือ WD® บริษัทในเครือของ Western Digital และเป็นผู้นำระดับโลกในระบบจัดเก็บข้อมูล และ ผู้นำอุตสาหกรรมรักษาความปลอดภัยในซอฟต์แวร์การจัดการวิดีโอ ประกาศร่วมจับมือเป็นพันธมิตรเพื่อนำเสนอโซลูชั่นระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหวโดยกล้องวงจรปิด เพื่อการรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจและผู้บริโภคทั่วไป

ซอฟต์แวร์ Milestone Arcus™ Surveillance จะพร้อมใช้งานได้บนระบบจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย NAS ของ WD My Cloud® Business Series[1] พร้อมระบบปฏิบัติการล่าสุด My Cloud® OS 3 เริ่มตั้งแต่เดือนนี้ และคาดว่าจะพร้อมใช้งานบนระบบ My Cloud อื่นๆ ได้ในอนาคต อย่างเช่น My Cloud Expert Series

Milestone Arcus เป็นแพลตฟอร์มการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ถูกจับภาพโดยกล้องวงจรปิดเพื่อการรักษาความปลอดภัย โดยได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อให้ฝังตัวอยู่ในอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อย่างเช่น ระบบ My Cloud NAS ของ WD ที่เข้ากันได้ เพื่อนำเสนอโซลูชั่นแบบกำหนดได้เองและพร้อมใช้งานในตลาดได้ และด้วยการผนวกรวมซอฟต์แวร์ Milestone Arcus Surveillance เข้ากับ My Cloud OS ผู้ใช้จึงสามารถแปลงระบบ My Cloud Business Series NAS ที่มีความอเนกประสงค์ให้เป็นระบบบการบันทึกภาพวิดีโอบนเครือข่ายได้ สำหรับการใช้งานภายในสำนักงานหรือที่บ้าน

วิธีการก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Milestone Arcus Surveillance ผ่าน My Cloud App Store ผู้ใช้ก็สามารถที่จะติดตั้งกล้องได้สูงสุดถึง 16 ตัว โดยกล้องสองตัวแรกจะได้รับใบอนุญาตใช้งานฟรีบนผลิตภัณฑ์ My Cloud Business Series ส่วนใบอนุญาตใช้งานเพิ่มเติมของกล้องจะมีจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตและแต่งตั้งโดย WD

Sven Rathjen รองประธานฝ่ายการตลาดธุรกิจ Content Solutions ของ WD กล่าวว่า “ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีช่วยให้ระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ถูกจับภาพโดยกล้องวงจรปิดสามารถเข้าถึงธุรกิจและผู้ใช้รายบุคคลได้ในวงกว้างทั่วโลก โดย WD และ Milestone ได้ผนึกกำลังกันในการสร้างสรรค์เพื่อให้ระบบดังกล่าวนี้ใช้งานได้ง่ายขึ้น โดยอาศัยโซลูชั่นที่สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว และวางใจในการใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี และนี่ก็คือหนึ่งในแอพพลิเคชั่นจำนวนมากที่มีอยู่ในระบบ My Cloud NAS ซึ่งรวมถึงระบบอัตโนมัติภายในบ้าน การสตรีมสื่อ และโซลูชั่นการสำรองข้อมูล”

ด้าน Lars Nordenlund รองประธานฝ่าย Incubation and Ventures แห่ง Milestone Systems ได้แสดงความเห็นว่า “Milestone รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ WD ในการนำเสนอระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่ถูกจับภาพโดยกล้องวงจรปิดสำหรับระบบ My Cloud NAS และตอนนี้ ลูกค้าของ WD ก็จะได้รับประโยชน์จากการติดตั้งที่ง่ายดายด้วยระบบการค้นหากล้องแบบอัตโนมัติ อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เข้าใจได้ง่าย การดูภาพได้จากระยะไกล การเข้าถึงผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ และคุณสมบัติอื่นๆ ในการตรวจตราที่มีอยู่ในซอฟต์แวร์ Milestone Arcus”

ทั้งนี้ ระบบ My Cloud Business Series NAS ของ WD พร้อมจำหน่ายผ่านทางพันธมิตร ผู้แทนจัดจำหน่ายที่ได้การคัดเลือก ผู้ค้าปลีกผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ และตัวแทนจำหน่ายรายย่อยในตลาดขายตรงทั่วโลก สำหรับระบบปฏิบัติการล่าสุด My Cloud OS 3 จะพร้อมใช้งานได้กับระบบจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย NAS ของตระกูล My Cloud ประมาณช่วงปลายเดือนนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับ WD

WD ในเครือเวสเทิร์น ดิจิตอล หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก WD จัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้แก่บุคคลทั่วไป รวมทั้งองค์กรที่ต้องการรวบรวม จัดการ และใช้ข้อมูลดิจิตอล WD เป็นผู้ผลิตฮาร์ดไดรฟ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพ ซึ่งช่วยในการเก็บรักษา ป้องกันการสูญหายของข้อมูลและเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ WD ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2513 โดยผลิตภัณฑ์ด้านจัดเก็บข้อมูลของเวสเทิร์น ดิจิตอลถูกจัดจำหน่ายให้แก่ผู้ผลิตระบบและผู้ขายปลีกระดับชั้นนำที่ได้รับการคัดสรร ภายใต้แบรนด์เวสเทิร์น ดิจิตอล และดับบลิวดี

เวสเทิร์น ดิจิตอล บริษัทตั้งอยู่ในเมืองเออร์วิน รัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นผู้ให้บริการระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้อำนาจแก่ผู้ใช้ในการสร้าง จัดการ สัมผัสประสบการณ์ และเก็บรักษาเนื้อหาดิจิตอล บริษัทในเครือต่างๆ ของเวสเทิร์น ดิจิตอลจะทำการออกแบบและผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล อุปกรณ์ในระบบเครือข่าย และผลิตภัณฑ์เพื่อความบันเทิงภายในบ้านภายใต้แบรนด์ WD®, HGST และ G-Technology สามารถอ่านรายละเอียดในส่วนของนักลงทุนและข้อมูลด้านการเงินต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์บริษัท (www.westerndigital.com) เฟซบุ๊คแฟนเพจไทย http://www.facebook.com/wdcthailand

เกี่ยวกับ Milestone Systems
           Milestone Systems คือผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลกในซอฟต์แวร์การจัดการ IP Video ในรูปของแพลตฟอร์มแบบเปิด บริษัทได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และปัจจุบัน มีการบริหารในรูปแบบบริษัทอิสระใน Canon Group เทคโนโลยี Milestone สามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย เชื่อถือได้ และได้รับการพิสูจน์แล้วในการติดตั้งนับพันๆ ครั้ง โดยลูกค้า โดยมอบตัวเลือกที่ยืดหยุ่นในด้านฮาร์ดแวร์เครือข่ายและการผนวกรวมเข้ากับระบบอื่นๆ ระบบของ Milestone มีการวางจำหน่ายผ่านพันธมิตรในประเทศต่างๆ มากกว่า 100 แห่ง โดยสามารถช่วยองค์กรต่างๆ ในการจัดการกับความเสี่ยง ปกป้องผู้ใช้และสินทรัพย์ ปรับปรุงกระบวนการและลดค่าใช้จ่ายลงได้ หากต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.milestonesys.com

###

Western Digital, WD, สัญลักษณ์ WD และ My Cloud เป็นเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Technologies, Inc ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ เครื่องหมายการค้าอื่น ตราสินค้า และชื่อสินค้าอื่นๆ ทั้งหมดในที่นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของแต่ละราย อัตราหน่วยความจุ 1 เทราไบต์ (TB) = 1 ล้านล้านไบต์ ความจุทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมในการปฏิบัติงาน สำหรับอัตราการถ่ายโอนหรืออินเตอร์เฟซ, กิกะบิตต่อวินาที (Gb/s) = หนึ่งพันล้านบิตต่อวินาที

 [1] My Cloud DL2100 และ My Cloud DL4100

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

กลับมาอีกครั้งกับ COLORFUL Summer Limited Edition SL500 960GB พร้อมเคสสีฟ้าสดใส

กลับมาอีกครั้งก …

%d bloggers like this: