Breaking News
Home / ข่าวไอที / เชิญช่างภาพ และผู้ที่รักในการถ่ายภาพ เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี! พบ “พลังใหม่” ที่จะ “เปลี่ยน” ภาพถ่ายของคุณ ได้ทุกที่.. ทุกเวลา ด้วย Photoshop CC และ Lightroom CC

เชิญช่างภาพ และผู้ที่รักในการถ่ายภาพ เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี! พบ “พลังใหม่” ที่จะ “เปลี่ยน” ภาพถ่ายของคุณ ได้ทุกที่.. ทุกเวลา ด้วย Photoshop CC และ Lightroom CC

เชิญช่างภาพ และผู้ที่รักในการถ่ายภาพ เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี!

 พบ พลังใหม่ที่จะ เปลี่ยนภาพถ่ายของคุณ ได้ทุกที่.. ทุกเวลา

ด้วย Photoshop CC และ Lightroom CCAdobe

  (Adobe) ร่วมกับ สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” จัดงาน สัมมนาฟรี! (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ที่ให้ความรู้เกียวกับ Photoshop และ Lightroom พบ “พลังใหม่” ที่จะ “เปลี่ยน” ภาพถ่ายของคุณ ได้ทุกที่.. ทุกเวลา ด้วย Photoshop CC และ Lightroom CC เวอร์ชั่นใหม่ จากการแก้ไขที่ต้องทำทุกวัน เปลี่ยนเป็นการทรานสฟอร์มรูปภาพที่สมบูรณ์แบบ (Total Transformation) รวมถึงการจัดและรวบรวมรูปภาพผ่าน iPad ด้วยโปรแกรม Photoshop Mix ..ร่วมเรียนรู้ทุกการเปลี่ยนแปลงที่มีต่อภาพถ่ายจนถึงปัจจุบันด้วย Adobe CreativeSync เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพถ่ายของคุณได้ ‘ทุกที่ทุกเวลา’

วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2558

เวลา: 18.30 – 21.00 . ลงทะเบียน เวลา 18.00 . (งานเลี้ยงค็อกเทล)

สถานที่: ห้องบอลรูม 2-3 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

 [ลงทะเบียนฟรี! (ไม่มีค่าใช้จ่าย)]

 ภายในงานท่านจะได้พบกับ พบกับ พอล เบอร์เน็ต ผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีจากอะโดบี ที่จะมาเผยพลังของ Creative Cloud ในการช่วยเปลี่ยนผ่านกระบวนการถ่ายภาพของคุณ.. นายพอลจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก Photoshop CC และ Lightroom CC ..วิธีการ edit ภาพถ่ายคุณระหว่างการเดินทางได้ตลอดเวลา รวมถึงวิธีที่ดีที่สุดในการผสมผสานการทำงานของ Lightroom CC และ Photoshop CC เข้าด้วยกัน ที่สำคัญคือ วิธีที่จะช่วยให้การถ่ายภาพของคุณสมบูรณ์แบบ “ตั้งแต่เริ่มถ่ายภาพจนเสร็จสิ้นกระบวนการ” พร้อมจุดประกายความคิด และแรงบันดาลใจของคุณไปกับช่างภาพสาวรุ่นใหม่ที่เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่น “อุรชา จักรคชาพล” ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงความเข้าใจในหัวข้อการถ่ายภาพต่างๆ (conceptual works) อย่างลึกซึ้ง ทำให้เธอได้รับรางวัลที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น Prix de la Photographie Paris 2009, International Photography Awards 2009 และ 2010 ปัจจุบันคุณอุรชาดำรงตำแหน่งอาจารย์ประจำสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณ ทหารลาดกระบัง, วิทยาลัยนานาชาติราฟเฟิลส์, มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด คุณอุรชาจะมาแบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจ รวมถึงแรงบันดาลใจ และความท้าทายในการใช้งาน Lightroom CC และ Photoshop CC ผ่านหลากหลายอุปกรณ์ ..ผลงานที่ได้รับรางวัลของเธอมาจากทั้ง ภาพพอร์ทเทรต (portraits), ภาพแลนด์สเคป (landscapes), ภาพถ่ายแนวศิลปะ (fine arts photography) และภาพจาก concept ต่างๆ โดยคุณอุรชาพร้อมที่จะแบ่งปันเคล็ดลับในการสร้างภาพเหล่านี้ตั้งแต่ต้นจนจบ อาทิ การจัดการภาพกว่าพันหรือหมื่นภาพในคลังภาพได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สูงสุด ฯลฯ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ Lightroom และ Photoshop ช่วยให้ภาพถ่ายของเธอกลายเป็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าทึ่งได้จากงานนี้!

โดยท่านที่สนใจสามารถดูรายละเอียด และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ http://www.adobeasia.com/edm/2015/055_Photog_Event_Thai/edm_th.html

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

  มาสเตอร์การ์ดเสริมความแข็งแกร่งความเป็นผู้นำด้านการชำระเงินแบบเรียลไทม์ ในเอเชียแปซิฟิก โดยมุ่งเน้นที่ตลาดในประเทศไทย

มาสเตอร์การ์ดเส …

%d bloggers like this: