Breaking News
Home / บทความน่ารู้ / ทิป-เทคนิค / เลือกถ่ายเซลฟี่ให้สวย ด้วย Huawei P8

เลือกถ่ายเซลฟี่ให้สวย ด้วย Huawei P8

เลือกถ่ายเซลฟี่ให้สวย ด้วย Huawei P8

รู้ หรือไม่ว่านอกจากจะมีสุดยอดฟังก์ชั่น Light Painting สำหรับถ่ายภาพการวาดไฟแล้ว พีแปด ยังถูกออกแบบมาสำหรับสาวๆที่หลงใหลการถ่ายภาพเซลฟี่อีกต่างหากเพราะมีฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแบบ Perfect Selfie ที่สามารถจดจำใบหน้าแบบอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่มีเฉพาะในหัวเว่ยพี แปดเท่านั้น ให้ชาวเซลฟี่จับภาพและปรับแต่งความสวยที่โดดเด่นเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลออกมา ได้ดั่งใจ ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่ให้ทั้งความคมชัด บวกกับความสามารถในการจดจำใบหน้าเจ้าของเครื่อง ให้คุณสวย หล่อได้ทันที ไม่ว่าจะถ่ายเซลฟี่เดี่ยว หรือแชะภาพแบบกลุ่ม พีแปด สามารถเนรมิตให้คุณสวยเริด ได้แบบไม่มีที่ติด้วยวิธีง่ายๆ

  1. ตั้งค่าการจดจำใบหน้าในกล้อง: โหมด Perfect Selfie ช่วยให้สาวๆกำหนดความสวยได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่ถ่ายรูปตัวเองตอนหันหน้า หันข้างและตอนก้มหน้า กล้องพีแปดก็จะจำหน้าในแต่ละมุมของสาวๆและบันทึกลงไปในเครื่องโดยอัตโนมัติ

1.1 เข้าเมนูกล้องถ่ายรูป แล้วเลือกโหมด Beautyhuaweihuaweip8_01

1.2 เข้าเมนู Setting เพื่อตั้งค่าการถ่ายรูป Perfect Selfiehuaweihuaweip8_02

1.3 เลือกเมนู Add personal info เพื่อบันทึกใบหน้าของคุณ ทั้งแบบหน้าตรง หันข้าง และก้มหน้าScreenshot_2015-06-17-16-36-55 Screenshot_2015-06-17-16-36-35 Screenshot_2015-06-17-16-34-37

  1. ตั้งค่าความสวยงามของใบหน้ากับหลายหลายเมนู: เมื่อ ผ่านขั้นตอนบันทึกใบหน้าแล้ว คราวนี้ก็เลือกแต่งภาพได้ตามใจนึกโดยไม่ต้องง้อแอปแต่งรูป เพราะ Perfect Selfie มีเมนูแต่งรูปสวยปังมาให้เลือกอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นเมนูปรับผิวให้ใส เนียน เพิ่มความสว่างของสีผิว ปรับดวงตาให้กลมโต ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัสhuaweihuaweip8_03

หลังจากได้รูป ที่ต้องการแล้ว ฟังก์ชั่น Perfect Selfie ก็จะบันทึกภาพใบหน้าของคุณและเซลฟี่แล้วก็จะได้รูปที่สวยวิ้งได้โดยไม่เสีย เวลาแต่ผ่านแอพให้วุ่นวายอีกต่อไป

  1. ถ้ามั่นใจแล้วว่าสวยเป๊ะ ก็ถ่าย Perfect Selfie ได้เลย

 เพียง เท่านี้คุณก็จะได้ภาพเซลฟี่ที่แสนจะเฟอร์เฟ็ค เอาไว้อัพ โหลด แชร์ ได้อย่างสบายใจ เพราะไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวยใจมั่นใจในทุกมุม ในแบบที่หัวเว่ย สร้างสรรค์ทุกความเป็นไปได้ให้คุณได้เสมอ

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เช็คการติดตั้งเครื่องปรับอากาศของช่างด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ใน 5 ขั้นตอน

เช็คการติดตั้งเ …

%d bloggers like this: